Xu Hướng 9/2023 # Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Cho Bạn Tự Tin Tỏa Sáng # Top 14 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Cho Bạn Tự Tin Tỏa Sáng # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Cho Bạn Tự Tin Tỏa Sáng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt hoàn hảo, phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Đặc điểm để nhận diện khuôn mặt như thế này là trán hơi rộng hơn má. Xương gò má cao và hướng xuống cằm.

Phân tích khuôn mặt trái xoan – Ảnh Internet

Để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt trái xoan, phụ nữ cần chọn kiểu tóc dài hơn vai. Tóc có thể uốn xoăn đuôi cho bồng bềnh.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan – Ảnh Internet

Tóc xoăn với tóc mái dài, tóc bob với những lọn xoăn lớn hoặc lượn sóng rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan và làm tăng vẻ rạng rỡ của bạn.

Kiểu tóc xoăn ngắn cho khuôn mặt trái xoan – Ảnh Internet

2. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt tròn

Một khuôn mặt tròn là một khuôn mặt phổ biến ở phụ nữ châu Á. Đặc trưng là xương hàm tròn và rộng, trán cong. Những gò má có khuôn mặt tròn thường giống nhau về chiều dài và chiều rộng.

Phân tích khuôn mặt tròn – Ảnh Internet

Một kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn phù hợp là bí quyết để bạn “đẹp mỗi ngày”. Bằng cách che đi khuyết điểm xương hàm ngắn, và cong trán. Đó là tóc xiên tóc, tóc tomboy (nhưng cần tránh tóc tomboy), tóc búi.

Tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt tròn – Ảnh Internet

Tóc dài cho khuôn mặt tròn cũng là một lựa chọn sáng suốt. Các lọn tóc, nếu uốn thành các lọn lớn hoặc nhỏ, làm cho khuôn mặt thon và dài hơn. Với khuôn mặt tròn, tránh kiểu tóc ngắn qua cằm hoặc tóc mái.

Tóc dài phù hợp với khuôn mặt tròn – Ảnh Internet

3. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt của trái tim là khuôn mặt với vầng trán rộng dần dần thu hẹp và thon gọn đến xương hàm. Khuôn mặt này khá giống với khuôn mặt trái xoan. Chỉ có trán rộng hơn một chút so với xương gò má.

Phân tích khuôn mặt của trái tim – Ảnh Internet

Có rất nhiều kiểu tóc để lựa chọn một khi bạn mang khuôn mặt hình trái tim. Những sợi tóc đó phải che phần trán khá rộng phía trên và mở rộng không gian dưới của khuôn mặt. Kiểu tóc tỉa xuống tóc mái được coi là ứng cử viên sáng giá cho khuôn mặt này.

Lớp tóc tỉa phù hợp với khuôn mặt của trái tim – Ảnh Internet

Tóc ngắn, tóc búi cũng rất phù hợp với khuôn mặt trái tim.

Bangs phù hợp với trái tim – Ảnh Internet

4. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là khuôn mặt có cằm khá dài và nhọn. Xương hàm hẹp làm cho khuôn mặt dài và thon dần xuống dưới. Thông thường những người có khuôn mặt dài sẽ có chiều dài hai mặt.

Phân tích khuôn mặt dài – Ảnh Internet

Khi sở hữu khuôn mặt dài, bạn cần khéo léo chọn một kiểu tóc đẹp phù hợp. Nếu không, nguy cơ làm cho khuôn mặt của bạn dài hơn là lâu hơn. Hoặc mái tóc đó sẽ khiến bạn trông già hơn. Do đó, bạn nên chọn để có mái tóc dài ngang vai. Với mái tóc dài, bạn nên uốn nó thành những lọn xoăn và tránh tóc dài thẳng.

Tóc dài cho khuôn mặt dài – Ảnh Internet

Kiểu tóc chữ C uốn quanh C ôm sát khuôn mặt bạn sẽ khiến khuôn mặt bạn trông tròn và đẹp hơn.

Đuôi tóc dài ngang vai cho khuôn mặt dài – Ảnh Internet

Những kiểu tóc xoăn đẹp sẽ là một chi tiết cực kỳ phù hợp để giúp khuôn mặt bạn bớt dài và tròn hơn. Bởi vì một phần tóc mái sẽ che đi một phần chiều dài khuôn mặt của bạn và mang lại cho nó một nét đẹp.

Tóc xoăn Hippie cho khuôn mặt dài – Ảnh Internet

5. Kiểu tóc đẹp cho bạn gái có khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông được đặc trưng bởi chiều dài của trán dài bằng hàm. Làm cho chiều dài và độ bền của kích thước khuôn mặt gần tương đương với nhau.

Phân tích khuôn mặt vuông – Ảnh Internet

Những kiểu tóc đẹp cho nữ có khuôn mặt vuông thường sẽ giúp che đi xương hàm để khuôn mặt bớt thô ráp. Tóc ngắn, tóc mái hoặc tóc bob thường che một bên má nên rất phù hợp với khuôn mặt vuông. Hoặc bạn có thể để tóc xéo trước mặt để che đi một phần khuôn mặt một cách dễ dàng. Hãy thử chiêm ngưỡng những kiểu tóc nữ đẹp đang “gây bão” trên các tạp chí dành cho phụ nữ ngay hôm nay!

Tóc cho khuôn mặt vuông – Ảnh Internet

Có tóc mái dài ôm lấy khuôn mặt và che đi quai hàm là một lựa chọn tốt cho những người có khuôn mặt vuông.

Tóc tỉa để che má cho khuôn mặt vuông – Ảnh Internet

Một khi bạn có khuôn mặt vuông, bạn nên tránh để kiểu tóc dài, thẳng, mượt mà, để tránh lộ những đường nét hơi góc cạnh trên khuôn mặt.

6. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ đính kim cương

Khuôn mặt kim cương là khuôn mặt có cằm hơi nhọn, gò má rộng và trán, khuôn mặt hơi dài. Bởi vì khuôn mặt có sự đối xứng 4 chiều như vậy, nên nó được gọi là khuôn mặt hình kim cương.

Phân tích khuôn mặt kim cương – Ảnh Internet

Một khi bạn có khuôn mặt kim cương, bạn nên để những lọn tóc xoăn nhẹ. Có tóc mái dài để ôm mặt cô ấy tạo ra một vẻ đẹp sắc nét, giúp che giấu khuyết điểm rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm màu tóc nhuộm để trở nên hấp dẫn hơn.

Tóc dài cho khuôn mặt kim cương – Ảnh Internet

Mẫu tổng hợp

Đăng bởi: Quyên Lê

Từ khoá: [Review] Các kiểu tóc đẹp cho nữ phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn tự tin tỏa sáng

Các Kiểu Tóc Mái Đẹp Cho Nữ Mới, Xinh “Ngỡ Ngàng” Cho Từng Dáng Khuôn Mặt

1. Kiểu tóc mái đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt tròn

Thật vậy, kiểu tóc ảnh hưởng rất lớn đến hình dạng của khuôn mặt, đặc biệt là tóc mái. Phần tóc mái luôn ở phía trước, quyết định xem khuôn mặt bị lộ hay bị che khuất, tạo cảm giác khuôn mặt to hơn hay nhỏ hơn. Sở hữu khuôn mặt với đường nét đầy đặn, phụ nữ cần chọn những kiểu tóc mái đẹp cho những cô nàng có khuôn mặt tròn để che đi những đường nét này. Đồng thời, cũng cần phải tạo kiểu cho mái nhà để bề mặt tròn trông dài hơn, cân bằng giữa chiều rộng và chiều dài hiệu quả.

Một khuôn mặt tròn cần chọn một kiểu tóc có thể che đi vòng tròn đầy đủ. Ảnh Internet

Kiểu tóc mái xéo đẹp cho nữ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng có khuôn mặt tròn. Mái xéo bắt đầu từ trán, rơi xuống một bên mặt. Nhờ khả năng che đi đường viền trán tròn, bạn sẽ tự tin hơn với kiểu tóc này.

Tóc mái chéo, sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ mặt tròn. Ảnh Internet

Chán xéo, phụ nữ có thể chuyển sang tóc mái mỏng đẹp cho phụ nữ có một chút tóc ở giữa, tóc mỏng, rìa ở hai bên cắt dài hơn. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn với vầng trán cao, tóc mái thưa sẽ là kiểu tóc lý tưởng cho phái đẹp.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn, dịu dàng, duyên dáng. Ảnh Internet

Nếu bạn thích tóc mái dài, chỉ cần xoay mái nhà ra khỏi trung tâm. Đồng thời, để tóc mái hơi buông xuống đủ để khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

Phần tóc mái bị trật, rớt nhẹ xuống mặt. Ảnh Internet

2. Tóc mái thưa, đẹp cho nữ.

Kiểu tóc nữ đẹp được biết đến với khả năng làm mới vẻ ngoài “thần thánh” của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ can đảm để thay đổi bản thân với những tiếng nổ mới. Nếu bạn chọn kiểu tóc phù hợp, sẽ mất nhiều thời gian để mọc lại tóc. Tuy nhiên, tóc mái thưa, đẹp cho phụ nữ có thể giải quyết nỗi lo một cách ổn định. Đơn giản vì phần tóc mái mỏng được cắt mỏng, bạn có thể dễ dàng nâng chúng lên nếu không thích. Đó không phải là lý do duy nhất khiến chị em mệt mỏi với kiểu tóc đơn giản và đẹp này. Với mái tóc được tỉa mỏng, những kiểu tóc đẹp của Hàn Quốc luôn mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và dễ gần.

Tóc mái thưa với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Ảnh Internet

Hơn nữa, tóc mái mỏng không kén chọn. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn có thể kết hợp tóc mái thưa với tóc bob ngắn, tóc dài thẳng, kiểu tóc ngang vai hoặc kiểu tóc nữ đẹp.

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ có khuôn mặt tròn cắt mỏng kết hợp với mái tóc bob năng động và trẻ trung. Ảnh Internet

Với khuôn mặt dài, mái mỏng nên được cắt dày hơn. Khi phần tóc mái che gần một nửa khuôn mặt, các nhược điểm trên khuôn mặt dài sẽ được khắc phục hiệu quả.

Kiểu tóc mái thưa đẹp cho phụ nữ cắt dày cho khuôn mặt dài. Ảnh Internet

Với khuôn mặt tròn, phần tóc mái nên được cắt ngắn, thưa ở giữa và dài hơn ở các cạnh. Kiểu tóc ngắn với khuôn mặt tròn cho hiệu quả giảm mặt hiệu quả nên rất được phụ nữ ưa chuộng.

Phần tóc mái mỏng cũng rất phù hợp với khuôn mặt tròn. Ảnh Internet

3. Tóc mái đẹp cho phụ nữ cắt tóc ngớ ngẩn

Tóc ngu là một trong những kiểu tóc “quá mượt” đối với phụ nữ. Nhắc đến họ, người ta nhớ ngay đến kiểu mái dày, phẳng, phồng dễ thương như búp bê. Nhưng mái rau mùi dày gây ra nhiều bất tiện khi trời nóng. Hơn nữa, cách làm những kiểu tóc đẹp này không phù hợp với những người bị mụn nhiều ở trán.

Tóc mái phồng dày, trông dễ thương như búp bê. Ảnh Internet

Do đó, tóc mái đẹp cho phụ nữ trong những năm gần đây đã được “cải tiến” để trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn. Những cách làm tóc đẹp giúp phụ nữ giữ được sự tươi trẻ và trẻ trung. Với khuôn mặt dài, mái tóc mượt là giải pháp lý tưởng để khắc phục nhược điểm này. Ngược lại, mái nhà ngớ ngẩn sẽ không dành cho khuôn mặt tròn và vuông. Bởi vì trong mái nhà ngớ ngẩn, những điểm yếu của khuôn mặt thậm chí còn được phơi bày nhiều hơn.

Mái tóc cứng đầu đã được “cải thiện” trông mềm mại hơn. Ảnh Internet

Trong những tháng gần đây, biến thể mái ngớ ngẩn của em bé tiếp tục “gây bão” khi các ngôi sao trên thế giới đồng loạt “vô lăng – di chuyển”. Kiểu tóc đẹp của ngôi sao xuất hiện vào những năm 50 của thế kỷ trước, gắn liền với tên của Audrey Hepburn nổi tiếng. Biến thể tóc bé ngớ ngẩn táo bạo hơn khi được cắt ngay giữa trán. Qua đó, thể hiện một phong cách thực sự hiện đại, phá cách. Nếu bạn là một tín đồ thời trang tóc ngắn luôn muốn bắt kịp xu hướng, bạn nên thử kiểu tóc này ngay.

Nữ diễn viên Emma Watson sành điệu trong kiểu tóc mềm mượt thời trang cho bé. Ảnh Internet

Biến tấu mái ngớ ngẩn, cá tính. Ảnh Internet

4. Kiểu tóc mái xéo đẹp cho nữ 4. Tóc mái xéo đẹp

Trong thời kỳ phát triển của kiểu mái mỏng Hàn Quốc, kiểu “gặm nhấm”, tóc mái xéo, dù không được nhắc đến nhiều, vẫn là kiểu tóc quyến rũ của nhiều phụ nữ. Có nhiều loại mái chỉ phù hợp với hình dạng khuôn mặt nhất định. Tuy nhiên, tóc mái xéo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người có trán cứng đầu. Đây là một cách đơn giản và quen thuộc để tạo ra những kiểu tóc mái đẹp có thể giúp thu nhỏ khuôn mặt ma thuật.

Kiểu tóc mái đẹp cho phụ nữ có mái tóc xéo vẫn được phụ nữ tin tưởng. Ảnh Internet

4.2. Kiểu tóc mái xéo đẹp

Bạn có thể tự cắt tóc mái tại nhà bằng các bước sau:

Đầu tiên, sử dụng lược để tách phần tóc mái cần cắt.

Tiếp theo, sử dụng ngón tay của bạn để kẹp tóc mái theo hướng thích hợp. Phần tóc bạn cần cắt phải nằm dưới ngón tay để dễ kiểm soát hơn.

Sử dụng kéo để cắt tóc mái dưới ngón tay của bạn.

Bước cuối cùng là dùng kéo sắc để tỉa phần đuôi tóc mỏng, kiểu tóc sẽ trông “chuyên nghiệp”, đẹp hơn.

Bạn có thể cắt tóc mái xéo đẹp cho bé gái ngay tại nhà. Ảnh Internet

Tóc mái xéo với nhiều hình dạng khuôn mặt, đặc biệt là những người có trán cao. Ảnh Internet

Ngoài các kiểu mái xéo đẹp nhất cho nữ, biến thể mái xéo mỏng cũng rất được ưa chuộng. Nó cũng là một vết cắt đẹp, được cắt sang một bên, nhưng phần tóc mái mỏng hơn và thưa hơn. Phiên bản nghiêng của mái tóc nữ đẹp Hàn Quốc này sẽ là kiểu tóc mà bạn không nên bỏ qua.

Kiểu tóc xéo của Wendy (Red Velvet) rất được người hâm mộ yêu thích. Ảnh Internet

5. Tóc mái dài đẹp cho nữ 5.1. Chọn tóc mái dài đẹp cho nữ

Tóc mái thưa, đẹp cho phụ nữ, tóc mái ngố thường mang lại cảm giác ngọt ngào, nữ tính. Đối với những người đang hướng đến phong cách trưởng thành, sang trọng, những kiểu tóc đẹp này sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất. Gợi ý thay thế là mái dài “hot hot” được rất nhiều cô gái yêu thích hiện nay. Chiều dài của loại mái này thường là ngang hoặc ngắn hơn một chút. Tùy thuộc vào người, tóc mái dài đẹp sẽ được chia ở giữa hoặc lệch cho phù hợp.

Tóc dài trưởng thành, sang trọng. Ảnh Internet

5.2. Cách làm tóc phồng, đẹp

Tuy nhiên, nếu đây là trường hợp, vẫn không thể tạo ra tóc mái đẹp cho phụ nữ. Tóc mái dài, đẹp sẽ dễ dàng xẹp, thiếu độ bay hơi tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể khắc phục chúng theo 2 cách.

5.2.1. Cách 1: Bơm phồng chân tóc bằng kẹp vịt

Sau khi quay mái xong, phụ nữ lấy kẹp vịt, kẹp tóc lại.

Tiếp theo, xịt lên một lớp keo để giữ cho tóc dính.

Bước tiếp theo là sử dụng máy sấy tóc, sấy tóc từ phía trước trán.

Khi bạn gỡ bỏ clip, phần tóc mái sẽ phồng lên trong một nhúm trông sinh động hơn nhiều.

Mở rộng kiểu tóc nữ đẹp với kẹp mỏ vịt và keo xịt tóc. Ảnh Internet

Tóc mái dài, đẹp, đẹp phù hợp với Thư ký Kim. Ảnh Internet

5.2.2. Cách 2: Làm phồng mái bằng bàn chải tròn và máy sấy

Thả tóc mái của bạn ra phía trước trán của bạn.

Tiếp theo, cuộn tóc mái bằng bàn chải tròn.

Sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc nhẹ trong một vài chuỗi.

Chỉ cần buông tóc mái là bạn sẽ có một kiểu tóc đẹp tự nhiên.

Cách thổi phồng tóc mái bằng bàn chải tròn. Ảnh Internet

6. Kiểu tóc đẹp cho bạn gái không cần tóc mái

Không theo xu hướng, vẫn có nhiều phụ nữ chọn kiểu tóc truyền thống không có tóc mái. Đó là một cách đẹp để làm tóc, nhưng tóc mái có độ dài tương đương với tóc phía sau. Những mái nhà ngu ngốc, mỏng manh thường gợi lên cảm giác trẻ trung và nữ tính. Tóc không có tóc mái mang lại vẻ trưởng thành và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc nữ đẹp mà thẳng, mượt mà và thẳng. Ảnh Internet

Tóc không mong muốn được kết hợp với tóc dài đẹp. Vào thời điểm đó, phụ nữ hoàn toàn có thể khoe “mái tóc ngà” của mình. Để biết cách nào để biến ngai vàng là phù hợp, tốt nhất là phụ nữ nên ngồi trước gương, sử dụng lược để thử mỗi lượt để chọn tỷ lệ tốt nhất.

Kiểu tóc không phồng làm phồng chân tóc. Ảnh Internet

Nhiều người tin rằng có thể dự đoán phần nào tính cách của một người dựa trên cách tạo kiểu tóc. Nếu bạn rẽ trái, bạn thông minh, thường ở vị trí lãnh đạo, phù hợp với công việc hoặc chính trị. Rẽ phải, bạn nữ tính, dịu dàng, chu đáo. Nếu ngai vàng ở giữa là cân bằng, đáng tin cậy và thông minh. Hãy nhớ những kiểu tóc mái đẹp trước đây cho nữ của bạn, để xem nhận xét đó có đúng không.

Những cô gái thích ngồi ghế giữa được cho là có tính cách cân đối, thông minh. Ảnh Internet

Chỉ cần chọn tóc mái, có quá nhiều quy tắc và thông tin cần nhớ, phải không? Nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để xác định đặc điểm và phong cách của riêng bạn. Hơn nữa, với những kiểu tóc nữ đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một mẫu tóc nữ đẹp mà bạn thích.

K.lang tổng hợp

Đăng bởi: Lữ Thị Yến

Từ khoá: [Review] Các kiểu tóc mái đẹp cho nữ mới, xinh “ngỡ ngàng” cho từng dáng khuôn mặt

Tóc Lob Hợp Với Khuôn Mặt Nào – Gợi Ý Cách Tạo Kiểu Tóc Hợp Cho Từng Dáng Mặt Tròn, Vuông, Dài

Những kiểu tóc lob phù hợp với khuôn mặt là câu hỏi khiến các chị em tóc dài muốn thay đổi bản thân. Mặc dù kiểu tóc đã xuất hiện từ lâu, nhưng nó luôn được ưa chuộng và phổ biến với những người nổi tiếng trẻ tuổi. Mặc dù là kiểu tóc ngắn nhưng rất dễ áp ​​dụng, bạn có thể biến đổi chúng theo nhiều cách để phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của bạn. Hiện nay, tóc lob vẫn được coi là một trong những kiểu tóc ngắn thời trang và trẻ trung nhất. Đừng để bạn chờ đợi lâu, hãy để chúng tôi thay đổi bản thân với kiểu tóc gây bão này.

1. Khuôn mặt nào của tóc lob phù hợp?

Kiểu tóc nào phù hợp với tóc lob? Câu trả lời cho câu hỏi này là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn sở hữu khuôn mặt tròn, mặt vuông, mặt dài, bạn vẫn có thể để kiểu tóc này.

Kiểu tóc lob đẹp trẻ trung. Ảnh Internet

2. Gợi ý kiểu tóc lob phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt được nhiều người thích. Vì tỷ lệ khuôn mặt trái xoan khá hài hòa và cân đối. Do đó, các bạn gái khá thoải mái khi lựa chọn, thử nhiều kiểu tóc khác nhau. Có rất nhiều kiểu tóc để bạn thử, như tóc lob thưa thớt, tóc mái chẻ, tóc mái ngố, kiểu tóc nữ tính hay tóc mái “sassy” … Có khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn kiểu tóc phù hợp. Với phong cách, sở thích của tôi là ổn.

2.1. Tóc lob phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào – một gợi ý về kiểu tóc thẳng tự nhiên cho khuôn mặt trái xoan

Tóc lob thẳng tự nhiên là gợi ý đầu tiên mà những cô gái có khuôn mặt trái xoan nên thử. Đây là kiểu tóc khá đơn giản, phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách đơn giản, dịu dàng. Tóc lob kết hợp với mái tóc ngớ ngẩn sẽ khiến bạn trông cực kỳ trẻ trung. Hơn nữa, đây là một mô hình tóc ngắn đẹp mà rất ít chăm sóc, vì vậy hãy xem xét việc cố gắng tự cắt nó.

Tóc thẳng, thẳng tự nhiên là thẳng. Ảnh Internet

Một điểm cộng nữa cho tóc lob là với độ dài ngang vai vừa đủ để mang đến cho bạn sự mát mẻ, trẻ trung. Kiểu tóc dài ngang vai này sẽ phù hợp với những bạn ở độ tuổi đến trường, phù hợp với những người đã đi làm. Với câu hỏi tóc lob nào phù hợp với khuôn mặt nào, khuôn mặt trái xoan sẽ là câu trả lời hợp lý.

Phong cách dài, thon thả tự nhiên rất phù hợp với các cô gái ở độ tuổi đi học. Ảnh Internet

2.2. Kiểu tóc thẳng, thùy phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc lob không mái là gợi ý tiếp theo cho những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan hài hòa. Nó có thể được coi là một kiểu tóc đơn giản, nhưng có thể tăng cường các tính năng hài hòa của khuôn mặt một cách triệt để.

Tóc lob ngắn rẽ ngôi giữa để chảnh. Ảnh Internet

Tuy nhiên, để mái tóc của bạn không bị lỏng, bạn nên dành chút thời gian để rẽ mái phù hợp. Bạn có thể chọn phong cách biến trung tâm sang trọng, thời trang. Một cách khác để tạo tóc mái là chọn mái dài, chia theo tỷ lệ 3: 7 hoặc 2: 8. Chỉ cần chú ý một chút đến những chi tiết này sẽ tăng thêm sự tinh tế, hấp dẫn cho tổng thể khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc lob dài làm cho khuôn mặt thanh lịch. Ảnh Internet

2.3. Tóc lob uốn xoăn nhẹ cho khuôn mặt trái xoan

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc mà những cô gái có khuôn mặt trái xoan không nên bỏ qua. Tóc lob dài ngang vai phù hợp với những lọn tóc mềm hơn những lọn xoăn lớn. Những lọn tóc xoăn hứa hẹn sẽ thêm phần mềm mại, dịu dàng hơn cho khuôn mặt của bạn.

Với tóc uốn, sẽ đẹp hơn nếu bạn chọn nhuộm tóc mới. Tóc nâu vàng là gợi ý thích hợp vì đây là màu nhẹ nhàng, vừa đủ để tạo sự đổi mới cho bạn.

Tóc lob nhuộm màu nâu nhạt đáng yêu thưa thớt. Ảnh Internet

Và nếu bạn muốn tăng sự quyến rũ, phần giữa hoặc tóc mái dài sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Những lọn tóc xoăn nhẹ, ôm sát khuôn mặt sẽ mang đến vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng.

Nhẹ nhàng với mái tóc lob lượn sóng. Ảnh Internet

Để thể hiện một hình ảnh cá tính, năng động, bạn hãy thử mái tóc xoăn ngắn đang “hot” ngay hôm nay. Tuy nhiên, vì tóc xoăn, hãy đảm bảo chú ý chăm sóc tóc để tránh tóc khô.

Thể hiện một tính cách tinh nghịch với mái tóc xoăn xoăn rối. Ảnh Internet

3. Tóc búi phù hợp với mọi khuôn mặt – Gợi ý kiểu tóc cho khuôn mặt vuông 3.1. Tóc lob phù hợp với khuôn mặt góc cạnh khi tỉa một lớp

Layer là kiểu cắt tóc thành các lớp ngắn, so le. Cắt tóc thành nhiều lớp do đó tạo ra lớp phủ. Lớp tóc sẽ làm cho khuôn mặt của bạn bớt vuông và góc cạnh. Bạn nên tạo kiểu cho phần đuôi tóc bằng cách uốn xoăn phần ngọn. Những lọn tóc sát với khuôn mặt để tạo sự cân đối, giúp bạn che đi chiếc cằm vuông và tạo điểm nhấn cho xương gò má.

Tóc lob cắt tỉa có một lớp phù hợp chặt chẽ phù hợp với một khuôn mặt vuông. Ảnh Internet

Ngoài các kiểu uốn, bạn cũng có thể tạo các lọn xoăn nhẹ nhàng cho phần đuôi. Ngoài ra nhiều cô gái chọn làm thêm rối sau khi hoàn thành quá trình uốn xoăn nhẹ. Phương pháp này sẽ giúp tăng diện mạo mới, phá cách, cho tóc ngắn.

Tóc tôm hùm tỉa nhẹ lớp xoăn che khuyết điểm. Ảnh Internet

Tóc lob kết hợp với tóc mái dài là gợi ý tiếp theo cho những cô nàng có khuôn mặt vuông. Mặc dù tóc mái không nhiều nhưng chúng có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hoàn hảo. Đặc biệt, tóc mái dài sát mặt có thể hoàn thành nhiệm vụ này.

Cắt tỉa tóc lob, tóc mái dài. Ảnh Internet

3.2. Mái tóc xoăn gợn sóng hơi gợn sóng để phù hợp với khuôn mặt vuông

Những nét mềm mại được mang từ mái tóc xoăn sẽ tạo nên sự bù trừ, giúp khuôn mặt vuông trở nên nữ tính hơn. Trong số các lọn tóc hiện tại, tóc ngắn lượn sóng là gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Kiểu tóc này được coi là mang lại vẻ đẹp trẻ trung, rất phổ biến để bạn có thể cân nhắc kiểu tóc này trong tương lai.

Tóc đuôi tôm nhẹ nhàng. Ảnh Internet

Cũng giống như kiểu tóc layer ở trên, kiểu tóc gợn sóng này sẽ phù hợp hơn với tóc mái dài hoặc xéo. Nếu phần mái nghiêng sang phải và phồng thì đường chân tóc sẽ tạo hiệu ứng khiến khuôn mặt hài hòa và đẹp hơn.

Tóc đuôi xoăn màu nâu nhuộm nâu. Ảnh Internet

Đừng quên làm mới mái tóc với màu sắc yêu thích để tăng thêm sự trẻ trung cho mái tóc của bạn. Nếu bạn muốn, hãy thử màu nâu tây rất phổ biến hiện nay.

Tóc gợn sóng cũng giúp khuôn mặt khuyết điểm. Tóc đuôi tôm nhẹ nhàng. Ảnh Internet

4. Khuôn mặt với tóc lob – gợi ý một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn 4.1. Tóc tôm hùm mỏng

Tóc mái thưa ngắn cho khuôn mặt tròn là một lựa chọn thích hợp để làm nổi bật các đường nét tròn của khuôn mặt bạn. Phần tóc mái thưa, mỏng sẽ tăng thêm vẻ trẻ trung, dịu dàng cho diện mạo của bạn. Nạn nhân cũng không cần phải làm tóc rất tinh vi. Chỉ cần cắt một lọn tóc thẳng ngang vai cũng rất thích hợp rồi.

Tóc búi xoăn cho khuôn mặt tròn. Ảnh Internet

4.2. Mái tóc dài búi cao uốn xoăn nhẹ quanh đuôi

Đây là kiểu tóc dành cho những cô gái có khuôn mặt tròn muốn biến đổi diện mạo để trở nên trưởng thành hơn. Với tóc mái dài, bạn nên xoay chứ không phải trung tâm để tạo cảm giác kéo dài cho khuôn mặt. Ở phần cuối của tóc, bạn có thể tạo kiểu bằng cách uốn đuôi. Kiểu tóc này không quá cầu kỳ, mang lại sự thanh lịch và trưởng thành so với các kiểu tóc khác.

Tóc mái dài với khuôn mặt tròn. Ảnh Internet

4.3. Kiểu tóc xoăn dài cho khuôn mặt tròn đầy đặn

Tóc lob xoăn là kiểu tóc được các cô gái có khuôn mặt tròn lựa chọn vì những lọn tóc giúp bạn thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Khi uốn, thay vì cắt tóc mái ngang, tóc mái mỏng sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên để tóc mái rất mỏng, tóc mái dày sẽ làm tăng sự đầy đặn cho khuôn mặt.

Tóc xoăn gợn sóng xoăn đáng yêu. Ảnh Internet

5. Tóc lob cho khuôn mặt to 5.1. Tóc tôm hùm với đuôi uốn

Kiểu tóc lob duỗi ngang cằm, tóc đuôi ôm sát mặt là đề xuất đầu tiên có thể hoàn thành nhiệm vụ làm gọn gàng khuôn mặt. Kiểu tóc cho cúp tóc khá đơn giản, dường như bất kỳ phụ nữ nào có mái tóc ngắn đều có thể làm được. Cách đơn giản để duỗi tóc rất đơn giản, nhưng nó được yêu thích vì sự trẻ trung. Nếu bạn đang tự hỏi kiểu tóc lob nào phù hợp với khuôn mặt của bạn, đừng ngại chọn kiểu tóc này.

Thanh niên tóc thẳng, tóc mái. Ảnh Internet

5.2. Tóc lob phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào – hãy chọn kiểu tóc lob cắt chéo cho khuôn mặt lớn

Kiểu tóc mái chéo rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt to tròn. Kiểu tóc có khả năng che một bên mặt. Do đó, nó sẽ thích hợp để cân bằng lại tỷ lệ khuôn mặt của bạn. Bạn có thể tham khảo cách cắt tóc mái xéo đẹp để bạn có thể tự cắt tóc tại nhà.

Tóc lob dài có đuôi. Ảnh Internet

5.2. Kiểu tóc lob thẳng làm phồng tóc mái

Tóc lob được cắt thẳng, không tạo kiểu nhiều, nhưng ôm chặt hai bên cũng là một gợi ý phù hợp cho những bạn có khuôn mặt lớn. Với tóc mái, phồng cũng là một “mẹo” giúp tăng chiều dài, giúp khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng hơn.

Kem che khuyết điểm với mái xéo. Ảnh Internet

6. Khuôn mặt nào của tóc lob phù hợp với bạn? Gợi ý kiểu tóc lob phù hợp với khuôn mặt nhỏ 6.1. Tóc lob thẳng cắt tóc mái thưa

Tóc mái ngắn, mỏng phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ. Kết hợp với tóc lob thẳng vừa hợp thời trang vừa trẻ trung. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp mà học sinh thích hợp cho các cô gái ở độ tuổi đi học.

Phần tóc mái mỏng và gọn gàng. Ảnh Internet

6.2. Tóc lob phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào – chọn kiểu tóc gợn sóng, gợn sóng

Tóc lob cho khuôn mặt nhỏ phù hợp nhất với kiểu xoăn gợn sóng kết hợp với tóc mái thưa. Định hình kiểu tóc này sẽ giúp mang lại khuôn mặt đầy đặn hơn cho khuôn mặt của bạn. Để có một kiểu tóc mới và nổi bật, bạn có thể thử nghiệm nhuộm tóc bằng các màu sáng như hồng pastel, bạch kim, xám khói. Hứa, bạn sẽ trở thành một phiên bản khác của chính mình.

Tóc thùy mỏng nhuộm sáng. Ảnh Internet

6.3. Kiểu tóc lob kết hợp với tóc mái lệch

Tóc mái xù còn được gọi bằng những cái tên khác: tóc mái lởm chởm, tóc mái bằng gnock. Trên thực tế, đây cũng là một kiểu ngang, nhưng được cắt ở giữa trán, làm cho vẻ ngoài của bạn gái trở nên rất chào đón và hỗn xược. Đây còn được gọi là kiểu tóc khó tính khi dường như chỉ phù hợp với những người sở hữu khuôn mặt nhỏ.

Tóc mái bồng bềnh thực sự phù hợp với những cô gái có khuôn mặt nhỏ. Ảnh Internet

7. Tóc lob phù hợp với khuôn mặt dài

Tóc lob sẽ phù hợp với khuôn mặt dài nếu tóc mái che trán. Do đó, tóc mái rất dày thường được khuyên dùng cho bạn gái mặt dài. Bangs sẽ giúp khuôn mặt của bạn được cân đối, trở nên gọn gàng, đáng yêu, đầy đặn và đáng yêu hơn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng tóc lob nào phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chỉ cần biết cách chọn kiểu tóc lob cho khuôn mặt dài phù hợp với bạn.

Tóc lob dày làm cho khuôn mặt tròn. Ảnh Internet

7.1. Kiểu tóc lob dày với bạn gái mặt dài

Tóc lob ngắn kết hợp với tóc mỏng dày sẽ là một lựa chọn để làm hài lòng những cô nàng có khuôn mặt dài. Kiểu tóc này có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo và mang lại khuôn mặt trẻ trung, đáng yêu. Để tạo kiểu cho kiểu tóc này, bạn có thể cắt tóc thành đuôi ngựa. Đây là xu hướng tóc thịnh hành, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tóc lob ngu ngốc cho khuôn mặt dài của cô. Ảnh Internet

7.2. Tóc lob phù hợp với bất kỳ khuôn mặt nào – cắt tóc mái cho khuôn mặt dài

Phần tóc mái là phiên bản dày hơn của tóc mái. Đây được coi là kiểu tóc cơ bản mà những cô gái có khuôn mặt dài nên gần gũi. Những cô nàng có khuôn mặt dài nên kết hợp tóc mái với tóc lob, uốn đuôi hoặc uốn xoăn để tạo khuôn mặt mềm mại, đầy đặn.

Mái ngang dường như được sinh ra cho một người có khuôn mặt dài. Ảnh Internet

Tóc lob phù hợp với khuôn mặt của bạn? Câu trả lời là kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt và lứa tuổi. Điều quan trọng là bạn biết cách điều chỉnh mái tóc của mình để phù hợp với đặc điểm khuôn mặt. Một mái tóc phù hợp sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nếu bạn chọn một kiểu tóc yêu thích thì hãy mạnh dạn thay đổi để làm mới mình.

Minh Phương tổng hợp

Đăng bởi: Vương Thị Hải Hậu

Từ khoá: [Review] Tóc lob hợp với khuôn mặt nào – gợi ý cách tạo kiểu tóc hợp cho từng dáng mặt tròn, vuông, dài

10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Nhất Phù Hợp Với Khuôn Mặt Đàn Ông Việt Nam

Những kiểu tóc nam đẹp nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt đàn ông Việt Nam sẽ được chúng tôi tập hợp trong bài viết này. Đây đều là những  kiểu tóc rất đẹp, hiện đại và phù hợp với hầu hết các loại tóc bao gồm tóc xoăn, tóc dày, tóc gợn sóng, tóc thẳng hoặc nam giới có mái tóc mượt.

Trong bộ sưu tập các kiểu tóc nam đẹp nhất này, các bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn cho đàn ông Việt có tóc nam ngắn, tóc trung bình và cả mái tóc dài.

10 kiểu tóc nam đẹp nhất cho đàn ông Việt.

Xu hướng tóc nam đẹp phổ biến nhất hiện nay là các kiểu tóc nam:

Kiểu tóc có kết cấu lộn xộn

Các kiểu tóc dựng

Kiểu tóc nam Crop Cut

Kiểu tóc nam mái dài

Kiểu tóc nam tự nhiên và có thể vuốt theo nhiều cách khác nhau

Các kiểu tóc nam ngắn đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt đàn ông Việt Nam 1. Kiểu tóc nam ngắn và xén mái (Short Hair + Cropped Fringe)

Một số nam giới không muốn nổi bật và để các kiểu tóc nam phải chăm sóc nhiều như quiff hoặc pompadour.

Họ muốn có một kiểu tóc nam đẹp, hiện đại. Nhưng họ cũng không muốn dành một giờ trước gương phòng tắm của họ.

Và kiểu tóc nam ngắn xén mái (Short Hair + Cropped Fringe) chính là dành cho những anh em như vậy.

Hoa Vinh trở nên điển trai hơn với kiểu tóc nam này.

2. Kiểu tóc nam giả cua (Buzzcut + Shape Up)

Kiểu đầu cua là kiểu tóc nam đẹp cổ điển có kiểu tóc ngắn bao quanh. Việc cắt tóc cua thường được đưa ra bằng tông đơ điện và được sử dụng để rung buzz trên đỉnh tóc của bạn đến một độ dài.

Kiểu tóc cua cũng có thể mở rộng sang hai bên hoặc được kết hợp với độ phai thấp, trung bình hoặc cao. Kết quả là một kiểu đầu cua được fade xung quanh, phiên bản phổ biến nhất của kiểu tóc rất ngắn này.

Về cơ bản, ngay cả với các phiên bản khác nhau, điều quan trọng khi để kiểu tóc nam này là chỉ cần nghĩ về mái tóc thật ngắn!

Điều tuyệt vời nhất của kiểu tóc nam húi cua này chính là dễ dàng chăm sóc và không phải tạo kiểu. Hãy tưởng tượng bạn thức dậy vào buổi sáng và để tóc sẵn sàng. Lợi ích khác là kiểu tóc nam đẹp buzz cut rất phù hợp với những người đàn ông có mái tóc lõm. Nhìn chung, kiểu cắt buzz ngắn hoặc dài rất khó tạo kiểu hoặc kéo ra và thậm chí hoạt động tốt với thiết kế râu hoặc tóc.

Noo Phước Thịnh nam tính hơn rất nhiều với kiểu tóc giả cua này.

3. Kiểu tóc nam đẹp ngắn tỉa cắt lớp (Short Textured Haircut For Men)

Nếu bạn theo dõi thế giới kiểu tóc nam, bạn hẳn đã nhận thấy mái tóc được tỉa cắt lớp ngày càng phổ biến như thế nào. Làm thế nào để các kiểu tóc kết cấu làm việc cho đàn ông chúng ta?

Nó khá đơn giản: ngoài khối lượng, nó mang lại kiểu tóc khá dễ bảo trì mà trông thực sự thời trang. Nó rất khó để đi sai với các kiểu tóc kết cấu.

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với nam giới châu Á.

Các kiểu tóc nam đẹp nhất có độ dài tóc trung bình 1. Kiểu tóc nam cắt cao hai bên và đỉnh tóc để dài vuốt tự nhiên (Kiểu tóc High Fade + Loose Pompadour)

Ban đầu phổ biến vào những năm 1950, kiểu tóc nam đẹp pompadour đã được cập nhật cho thế kỷ 21.

Độ dài mái tóc và kiểu chải vẫn còn đó nhưng có kiểu tóc phai màu pompadour với mọi kiểu phai cũng như các biến thể để tạo kiểu tóc nam này trên đầu.

Kiểu tóc nam đẹp này đang dần trở lại và tiếp tục phát triển trong xu hướng tóc nam những năm tới.

Chúng ta đang thấy các kết thúc mờ, kết cấu, các phần cứng và các tính năng độc đáo khác làm tăng thêm nét hiện đại cho phong cách cổ điển.

Kiểu tóc nam này giúp Tuấn Hưng cuốn hút với chất phong trần.

2. Kiểu tóc nam cắt cao phía dưới, phần đỉnh tóc tạo kiểu lộn xộn (Kiểu tóc High Fade + Textured Quiff Haircut cho nam)

Kiểu tóc quiff chắc chắn là một trong những kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành nhất trong vài năm qua. Cùng với undercut và pompadour, kiểu tóc quiff hiện đại dành cho nam giới mang đến một phong cách thời trang vừa phong cách vừa linh hoạt cho nhiều hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phổ biến cho nam, thời gian trôi qua, thì quiff và các biến thể của nó (ví dụ: cổ điển, kết cấu, ngắt kết nối, v.v.) cho mái tóc xoăn, thẳng hoặc lượn sóng có thể phù hợp với bạn!

Ưng Hoàng Phúc rất bụi bặm và mạnh mẽ với kiểu tóc nam này.

3. Kiểu tóc nam đẹp khi fade nhẹ chân tóc và tạo kiểu phần tóc trên đỉnh đầu (Kiểu tóc Medium Length Textured Haircut For Guys)

Kiểu tóc có độ dài trung bình dành cho nam giới đã đi vào ánh đèn sân khấu là kiểu tóc được đàn ông phô trương nhất trong thời kỳ hiện đại này.

Để phô trương những kiểu tóc nam đẹp thời thượng nhất, có thể nói rằng những kiểu tóc linh hoạt nhất dành cho nam giới là dành cho những người có mái tóc dài trung bình.

Bạn có thể phô trương rất nhiều kiểu tóc đẹp cho nam giới cũng như các chàng trai với kiểu tóc nam dài vừa phải, không có loại tóc nào như tóc ngắn, dài, xoăn và thẳng có thể cạnh tranh như những kiểu tóc lý tưởng và hiện đại.

Hứa Vĩ Văn đẹp trai và lịch lãm trong kiểu tóc nam này.

4. Kiểu tóc nam Pompadour cổ điển (Kiểu tóc Classic Pompadour Haircut)

Pompadour là một trong những kiểu tóc nam dễ nhận biết nhất hiện nay.

Chúng tôi đã viết về nó nhiều lần và lại một lần nữa phải nhắc lại.

Vì đây thực sự là kiểu tóc nam đẹp và phù hợp cho đàn ông Việt Nam.

Tài tử Lưu Đức Hoa với kiểu tóc nam đẹp kinh điển Những kiểu tóc nam đẹp cho nam giới tóc dài

Khi nói đến kiểu tóc nam vuốt ngược bóng mượt, cứ mỗi Eric Trump, lại có một David Beckham. Beckham trong khung hình với kiểu pompadour lỏng lẻo nhất mà con người biết đến.

Điều này chứng minh hai điều. Một là, không kiểu tóc nam nào khiến Beckham xấu đi được. Và hai là, chỉ một sai lầm nhỏ có thể khiến mái tóc của bạn trở nên vô cùng tệ hại.

Vì vậy, nếu lựa chọn kiểu tóc nam đẹp vuốt ngược ra sau, hãy hết sức cẩn trọng và trau chuốt. Đổi lại thì đây là là kiểu tóc rất đẹp và phù hợp với nam giới Việt Nam.

2. Kiểu tóc nam undercut để dài đẹp (Kiểu Long Hair Undercut)

Một trong những cách để có kiểu tóc nam đẹp là hãy để tóc dài, có thể dễ dàng phân biệt với phiên bản ngắn hơn. Bạn có thể gọi kiểu tóc này là gợi cảm và chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ anh chàng nào trông trẻ hơn và cao hơn.

Đây là kiểu tóc nam đẹp được ưa chuộng rất nhiều bởi những nam giới theo phong cách hipster. Kiểu tóc undercut dài có nhiều tóc trên đỉnh và có phần giống với Mohawk với các cạnh được cạo theo các phong cách khác nhau.

Kiểu tóc nam Undercut mái dài đẹp.

3. Kiểu tóc búi đẹp cho nam giới (Kiểu tóc nam Man Bun)

Có thể bạn nghĩ rằng nam giới để tóc búi chỉ là một xu hướng đã qua, nhưng man bun – kiểu tóc nam đẹp này đã ghi dấu ấn và bây giờ đã có một chỗ đứng nhất định trong làng thời trang tóc cũng như sự yêu thích của nam giới Việt Nam. Điều đó không đáng ngạc nhiên vì kiểu tóc búi nam rất linh hoạt và đặc biệt phù hợp với nhiều loại trang phục cho những anh chàng có mái tóc dài.

Bất cứ ai có mái tóc dài hơn 6 inch đều có thể cắt kiểu tóc búi của người đàn ông bằng cách đơn giản xoắn tóc thành búi sau gáy và buộc lại bằng buộc tóc. Kiểu tóc nam đẹp Man Bun này thực tế lại được chăm chút rất đơn giản và phù hợp với một loạt các khuôn mặt khác nhau, tạo một nét đẹp hoàn hảo cho nam giới

Kiểu tóc Man Bun đẹp cho nam giới.

Khi để kiểu tóc nam Man Bun, đối với các môi trường khác nhau, bạn có thể chọn giữa một búi tóc lỏng lẻo và lộn xộn hoặc một búi tóc chặt và bóng mượt…

Khi để kiểu tóc nam đẹp này, bạn không cần nghĩ đến việc phải gây ấn tượng nữa. Bởi đơn giản, một người đàn ông với mái tóc búi đã là sự ấn tượng khó phai rồi.

Xem video những kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt đàn ông Việt Nam:

Đăng bởi: Trường Phước

Từ khoá: 10 kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt đàn ông Việt Nam

20+ Kiểu Tóc Ngắn Hợp Với Khuôn Mặt Tròn Béo

Mặt tròn béo có nên để tóc ngắn?

Nhiều người cho rằng, kiểu tóc ngắn chỉ thích hợp với những cô gái có thân hình mảnh mai, bờ vai thon gọn để lộ ra phần xương quai xanh quyến rũ. Còn những người có thân hình mũm mĩm, khuôn mặt tròn đầy sẽ không hợp với những kiểu tóc này vì sẽ khiến họ trông béo hơn. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Khuôn mặt mũm mĩm vẫn có thể lựa chọn những kiểu tóc ngắn

Vẫn luôn có những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Nếu biết cách lựa chọn, nàng không chỉ có một mái tóc đẹp giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn mà còn giúp bạn “hack tuổi” cực đỉnh.

Mặt tròn béo nên để kiểu tóc nào nữ?

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn đầy không chỉ để được kiểu tóc ngắn mà còn có rất nhiều lựa chọn. Nàng có thể tham khảo một số kiểu tóc ngắn điển hình, phổ biến như: tóc ngắn uốn phồng, tóc ngắn uốn cụp, tóc ngắn uốn đuôi,… để tạo điểm nhấn riêng cho mình. Ngoài ra nếu muốn nổi bật, cá tính hơn nữa, nàng có thể để thử kiểu tóc bob hoặc kiểu pixie.

Một số kiểu tóc ngắn cho người béo mặt tròn Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Đây có lẽ là kiểu tóc quốc dân phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là phần đuôi tóc được uốn cúp, ôm sát khuôn mặt, giúp che mọi khuyết điểm một cách hoàn hảo. Vì vậy, dù bạn sở hữu một khuôn mặt tròn béo hay mặt vuông thì đều sẽ trở nên thon gọn hơn hẳn.

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp – Kiểu tóc quốc dân dành cho cô nàng mặt tròn

Nếu muốn tạo sự cân đối cho khuôn mặt, bạn có thể chọn để một chút mái thưa hoặc tỉa layer rẽ ngôi giữa. Lựa chọn kiểu tóc này bạn cũng sẽ không phải mất nhiều thời gian chăm sóc, tạo kiểu, chỉ cần sấy nhẹ là tóc đã lên form chuẩn rồi.

Kiểu tóc thẳng ngang cằm

Đây cũng là một kiểu tóc ngắn cho người béo mặt tròn mà bạn không thể bỏ qua. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Đồng thời với kiểu tóc thẳng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu.

Để giúp khuôn mặt thêm bừng sáng, cuốn hút hơn, bạn có thể lựa chọn một màu nhuộm phù hợp với màu da của mình.

Kiểu tóc thẳng ngang cằm cũng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt tròn

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng

Với độ dài vừa phải cùng kiểu buông lơi nhẹ nhàng nhằm che đi phần góc mặt tròn đầy, kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng cũng là một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Hơn thế nữa khi nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy kiểu tóc này còn giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối, dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều nữa đấy!

Tóc ngắn gợn sóng giúp khuôn mặt thêm nhẹ nhàng, nữ tính

Kiểu tóc VIC

Tóc VIC cũng là một kiểu tóc ngắn xuất hiện từ khá lâu và cũng là một trong những gợi ý được nhiều thợ cắt tóc giới thiệu cho các cô nàng có khuôn mặt tròn, mũm mĩm. Kiểu tóc này không chỉ mang đến cho nàng một vẻ ngoài đầy mới lạ, năng động mà còn giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn một cách hoàn hảo.

Kiểu tóc Vic giúp bạn trông cá tính, năng động hơn

Kiểu tóc ngắn ngang vai tỉa layer

Biến tấu một chút so với kiểu tóc thẳng ngang vai đó là kỹ thuật tỉa layer mới. Những đường layer vừa phải, hài hòa sẽ giúp ôm trọn khuôn mặt, che đi nét mũm mĩm một cách hoàn hảo. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng. Bởi kiểu tỉa layer sẽ giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Để thêm phần trẻ trung, cá tính, bạn có thể chọn một màu nhuộm khác.

Kiểu tóc ngắn ngang vai tỉa layer cũng sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn

Kiểu tóc pixie cá tính

Thêm một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo nữa đó chính là kiểu tóc pixie. Lựa chọn này tuy không phù hợp với mọi khuôn mặt nhưng nó vẫn đảm bảo giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn nhờ những lọn tóc cúp vào. Ngoài ra, đây cũng là một kiểu tóc khá cá tính để bạn thể hiện phong cách riêng của bản thân.

Kiểu tóc pixie cá tính giúp bóp gọn khuôn mặt

Kiểu tóc nắp vòm

Nghe tên có vẻ xa lạ nhưng chắc chắn bạn cũng đã từng nhìn thấy kiểu tóc này. Đây không những là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo mà còn là sự lựa chọn vô cùng cá tính, thời thượng.

Kiểu tóc này đặc biệt với phần đỉnh đầu có dạng như mái vòm chụp xuống. Kết hợp với đó là những lọn tóc thưa được tỉa layer cúp nhằm giúp che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt và giúp cổ trông cao hơn. Đây là kiểu tóc thích hợp cho những cô nàng cá tính, thích thời trang.

Kiểu tóc bob ngắn cá tính

Nếu bạn thích phong cách trẻ trung cá tính, thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Bởi đây không chỉ là kiểu tóc quen thuộc mà còn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho người mập mặt tròn.

Kiểu tóc bob ngắn cá tính, trẻ trung

Tuy là kiểu tóc ngắn cá tính nhưng những lọn tóc tém lại rất khéo léo giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn hoàn hảo. Với lựa chọn này, bạn sẽ không phải tự ti vì sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh nữa.

Đăng bởi: Vương Lâm Quốc

Từ khoá: 20+ Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo

55+ Kiểu Tóc Mullet Nam Đẹp Hot 2023 Hợp Với Mọi Khuôn Mặt

Tóc nam Mullet là gì?

Kiểu Mullet nam hay còn gọi là tóc cá đối được ra đời từ những năm 80 của thế kỷ trước. Trong những năm gần đây, mẫu tóc này đang quay trở lại và tạo nên một cơn sốt mới trong làng thời trang. Tóc nam Mullet có độ dài gọn gàng để không gây lòa xòa phía trước mặt mà vẫn giữ ấm được phần sau gáy.

Đặc điểm của tóc nam Mullet là phần tóc mái cắt tỉa gọn gàng, phần đuôi tóc dài qua cổ với độ dài trung bình từ 7 cm đến 15 cm. Kiểu tóc này khá kén gương mặt, phù hợp nhất với những người có đường nét góc cạnh, cá tính. Vậy nên các chàng sở hữu tóc dáng Mullet luôn luôn thu hút người đối diện bởi phong cách riêng biệt của bản thân.

Khuôn mặt hợp với mẫu tóc Mullet nam

– Mặt trái tim: Khuôn mặt kiểu này có phần cằm hơi nhỏ nhưng phần trán rộng. Cắt tóc Mullet sẽ giúp hài hòa các đường nét trên gương mặt, giúp bạn nhìn trông cân đối hơn.

– Mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt đặc biệt cân đối nên có thể phù hợp với mọi kiểu tóc. Vậy nên nếu bạn sở hữu mặt trái xoan thì chắc chắn cắt tóc Mullet sẽ rất đẹp.

– Mặt dài và gầy: Những người có chiều dài khuôn mặt lớn hơn nhiều so với chiều rộng thì đang sở hữu kiểu mặt dài và gầy. Cắt tóc Mullet sẽ giúp bạn có phần tóc dài đồng đều, không bị quá dài hay quá ngắn ở bộ phận nào.

– Mặt vuông: Khác với người có khuôn mặt dài và gầy thì kiểu mặt vuông lại có kích thước hai chiều gần bằng nhau, đặc biệt là phần xương quai hàm rộng góc cạnh. Khuôn mặt này vô cùng nam tính, tóc Mullet sẽ càng tôn lên nét đẹp vốn có của bạn.

– Mặt tam giác: Trái ngược với khuôn mặt hình trái tim thì mặt tam giác có phần trán hẹp và phần cằm đầy dặn. Bạn nam sở hữu mặt tam giác vẫn có thể cắt tóc Mullet nhưng không nên để sợi tóc quá ngắn.

Những mẫu tóc Mullet nam hot trend 2023 1. Tóc Mullet truyền thống

Tóc Mullet kiểu truyền thống cho nam giới là mẫu tóc thịnh hành vào những năm 80 của thế kỷ trước. Kiểu tóc này còn có tên gọi là Mullet nam nguyên bản với đặc điểm là phần trước ngắn và phần sau dài.

Tóc Mullet truyền thống không cần tạo kiểu cầu kỳ vẫn toát lên nét cá tính riêng. Nếu bạn là một anh chàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc tóc nhiều và yêu thích sự cổ điển thì Classic Mullet rất phù hợp với bạn.

2. Tóc Mullet nam ngắn

Kiểu tóc mullet ngắn là style quen thuộc trong lĩnh vực thời trang tóc nam. Nhiều người không thích tóc Mullet truyền thống vì cho rằng phần sau gáy khá dài, rườm rà nên đã ra đời tóc Mullet cắt ngắn.

Đặc điểm của kiểu tóc này là hai bên tai được cắt sát, phần mái và tóc phía sau dài vừa phải. Tóc nam ngắn Mullet phù hợp với các khuôn mặt tròn, vuông và có thể nhuộm thêm chút tone màu sáng.

3. Tóc Mullet nam dài

Tóc Mullet dài là nền tảng cho nhiều kiểu tóc Mullet khác xuất hiện. Vẻ đẹp của mẫu tóc này mang đến cho các chàng trai là sự độc đáo, cá tính nhưng không quá nổi loạn. Độ dài lý tưởng cho tóc Mullet dài là từ 7 cm đến 12 cm. Nếu bạn đang muốn để kiểu tóc Mullet dài thì cần nuôi tóc một thời gian trước khi cắt.

4. Tóc Mullet nam uốn xoăn

Những mái tóc xoăn luôn giúp các chàng trở nên lịch lãm, hài hòa hơn. Tóc Mullet uốn xoăn là sự kết hợp hoàn hảo của kiểu tóc xoăn và tóc Mullet. Các lọn tóc xoăn sẽ giúp chiều dài mái tóc của chàng được cải thiện, tạo độ bồng bềnh cho tóc. Tóc Mullet xoăn phù hợp với các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử.

5. Tóc Mullet nam uốn nhẹ

Tóc Mullet uốn nhẹ đặc biệt thích hợp với các chàng trai trẻ tuổi. Kiểu tóc này vẫn giữ nguyên đặc điểm của tóc Mullet truyền thống, chỉ khác là các sợi tóc sẽ được uốn nhẹ để tạo điểm nhấn. Nếu bạn muốn mái tóc của mình thêm phần phong cách thì có thể nhuộm các màu sáng.

6. Tóc Mullet nam Layer

Tóc Mullet Layer cũng là một kiểu tóc rất được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp mới lạ và độc đáo. Tạo hình tóc này có hình thức đối xứng giữa hai bên tóc, phần đuôi tóc sẽ dài qua gáy.

Các chàng có thể cân nhắc giữa tóc Mullet Layer ngắn hoặc dài hơn tùy vào sở thích cá nhân. Một khuôn mặt cá tính, cool ngầu và thời thượng là những điều bạn nhận được khi cắt tóc kiểu Mullet này.

7. Tóc Mullet nam uốn nhuộm gáy

Nhuộm tóc là xu hướng thời trang không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy tóc Mullet thông thường chưa đủ để làm nổi bật cá tính, phong cách của bản thân thì có thể cân nhắc kiểu nhuộm gáy.

Bạn vẫn cắt tóc Mullet với độ dài như bình thường nhưng sẽ nhuộm thêm một chút màu sắc ở phần đuôi tóc. Lựa chọn các gam màu nhuộm thịnh hành như xanh rêu, bạch kim, màu khói, nâu, tím… để dễ dàng bắt kịp trào lưu.

8. Tóc Mullet nam 2 mái

Kiểu tóc Mullet 2 mái kén người cắt hơn các kiểu tóc Mullet khác. Nhưng nếu bạn thích độc lạ mà không quá phá cách thì có thể thử sức với kiểu tóc này. Thay vì để mái bằng đại trà, các chàng sẽ cắt tóc với phần mái rẽ đôi phong cách và lãng tử. Bạn sẽ có một diện mạo vừa thời thượng, vừa cá tính, đốn gục trái tim người đối diện ngay giây đầu tiên.

9. Tóc Mullet uốn con sâu

Tóc Mullet uốn con sâu có sự đối lập giữa phần xung quanh đầu và phần mái. Ở phần mái và phần đỉnh đầu thì bạn sẽ uốn tóc gợn như hình con sâu. Trong khi đó các khu vực khác lại để nguyên, mang đến tạo hình vừa mới lạ vừa dễ thương.

Mẫu tóc này yêu cầu sợi tóc phải có độ dài đủ để uốn. Do đó nếu bạn có ý định uốn con sâu cho tóc Mullet thì nên nuôi dài hơn tóc bình thường.

10. Tóc Mullet nam Side Part

Tóc Mullet Side Part là kiểu tóc có phần đuôi và 2 bên được cắt tỉa gọn hàng hơn kiểu truyền thống. Mẫu tóc này giúp các chàng nam tính, trẻ trung và lịch lãm hơn. Tóc nam Side Part kết hợp Mullet nam còn được gọi là kiểu tóc Mullet Hàn Quốc vì được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng.

11. Tóc Mullet vuốt ngược

Tóc Mullet vuốt ngược là kiểu tóc khá lạ được biến tấu từ tóc Mullet dài. Thay vì để các sợi tóc như thông thường thì các chàng có thể dùng sáp và vuốt ngược về phía sau. Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn có thể thoải mái tạo hình sao cho phù hợp nhất với phong cách của bản thân.

12. Tóc Mullet vuốt thẳng

Tóc nam Mullet vuốt thẳng cũng là một trong những kiểu tóc Mullet đẹp bạn có thể tham khảo. Tóc vuốt thẳng thu hút vì khiến khuôn mặt các chàng trở nên cân đối, hài hòa hơn. Những bạn nam có dáng mặt gầy thường thích để kiểu tóc này và tỉa thêm một chút phần mái để tăng sự nam tính.

13. Tóc Mullet nam rẽ ngôi 7/3

Tóc nam Mullet rẽ ngôi 7/3 là một kiểu tóc chia tóc thành 2 phần, một bên chiếm 70% và một bên chiếm 30%. Kiểu tóc này thiên về sự thanh thoát, phù hợp nhất với những người có khuôn mặt nhỏ. Cắt tóc 7/3 Mullet giúp các chàng sở hữu nét đẹp quý phái và lịch lãm.

14. Tóc Mullet Side Part rẽ ngôi 6/4

Tóc Mullet Side Part rẽ ngôi 6/4 là một kiểu tóc nam biến tấu từ tóc Mullet Hàn Quốc kết hợp rẽ ngôi. Mẫu tóc này chủ yếu phân biệt với tóc rẽ ngôi 7/3 ở phần mái và cũng rất được ưa chuộng. Nếu bạn yêu thích phong cách lãng tử nhưng thêm chút nghịch ngợm của bad boy thì đừng bỏ qua kiểu tóc này.

15. Tóc cho nam Mullet xù

Tóc Mullet xù là mẫu tóc khá phù hợp cho nam mặt tròn. Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng kiểu tóc này được nhiều chàng trai quan tâm, lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc xù là không cần chăm sóc quá nhiều nhưng vẫn tạo được nét đẹp sang trọng, thanh lịch.

16. Tóc Mullet Mohican

Tóc Mullet Mohican có nguồn gốc từ Châu Âu và trong thời gian gần đây mới được du nhập vào Việt Nam. Mẫu tóc này sở hữu mọi đặc điểm nổi bật của kiểu Mullet và kiểu Mohican cho nam giới. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra Mullet Mohican nhờ vào phần tóc hai bên được cắt sát, phần đuôi để dài và mái tỉa ngắn theo kiểu Mohican.

17. Tóc Mullet đơn giản kiểu học sinh

Một mẫu tóc Mullet đơn giản nữa là kiểu tóc học sinh, vừa giản dị vừa toát ra sự cool ngầu vừa phải. Mặc dù không cầu kỳ như nhiều kiểu tóc khác nhưng tóc Mullet học sinh vẫn có sức hút đáng kể khi đi vào đám đông. Bạn sẽ có diện mạo của một học sinh ngoan và vô cùng đẹp trai với mẫu tóc này.

Cách chăm sóc kiểu tóc Mullet đẹp

Chăm sóc tóc Mullet có khó không? Thực tế, bạn chỉ cần lưu ý đến một số vấn đề sau là sẽ luôn có một mái tóc khỏe mạnh và dày dạn.

– Sử dụng dầu gội và dầu xả hợp với da đầu. Đây là điều nhiều chàng trai không quan tâm vì cho rằng sản phẩm nào cũng như nhau. Tuy nhiên, nếu dầu gội và dầu xả không phù hợp với da đầu của bạn thì có thể khiến tóc yếu đi, dễ bị gãy rụng.

– Dùng Gel dưỡng tóc để tóc luôn mềm mượt và giữ được nếp Mullet sẵn có. Bạn chỉ cần cho một ít Gel ra tay và xoa đều vào phần tóc, massage nhẹ nhàng vài phút là được.

– Có chu trình chăm sóc tóc hiệu quả, sau khoảng 1 đến 2 tháng cần hấp tóc một lần.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn những kiểu tóc Mullet nam thịnh hành nhất 2023. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã lựa chọn được một mẫu tóc phù hợp với bản thân. Theo dõi chúng mình để đón đọc nhiều bài viết thú vị về thời trang nam giới.

Đăng bởi: Nguyễn Thảo Trâm

Từ khoá: 55+ Kiểu Tóc Mullet Nam Đẹp Hot 2023 Hợp Với Mọi Khuôn Mặt

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Cho Bạn Tự Tin Tỏa Sáng trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!