Xu Hướng 9/2023 # Cách Xóa Tất Cả Phim Đã Xem Watch Trên Facebook &Amp; Youtube 2023 # Top 15 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Xóa Tất Cả Phim Đã Xem Watch Trên Facebook &Amp; Youtube 2023 # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xóa Tất Cả Phim Đã Xem Watch Trên Facebook &Amp; Youtube 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lịch sử xem phim trên các nền tảng xã hội giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bộ phim đã xem gần đây và cải thiện các phim đề xuất cho bạn. Bạn có thể kiểm soát lịch sử xem phim này bằng cách xóa hoặc tạm chúng. Vậy làm cách nào để xóa tất cả phim đã xem?

I. Tại sao cần phải xóa lịch sử tất cả phim đã xem?

Lịch sử Watch trên Facebook hay các nền tảng xã hội là tập hợp các từ khóa cũng như toàn những bộ phim bạn đã tìm kiếm, đã xem trên thiết bị. Do vậy, việc xóa lịch sử tất cả phim đã xem sẽ mang đến những lợi ích như:

Bảo mật quyền riêng tư và các hoạt động khác của bạn trên ứng dụng, thiết bị.

Không để người khác biết được bạn đang làm gì.

II. Hướng dẫn các cách xóa tất cả phim đã xem

1. Cách xoá tất cả các phim đã xem trên Facebook

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Nhấn chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo các tùy chọn sang trái và chọn Video, phim đã xem.

Bước 5: Ấn chọn Xóa.

Trường hợp bạn muốn xóa tất cả lịch sử video, phim đã xem, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bộ lọc là xong.

Ấn chọn Xóa tất cả.

Bước 3: Sau đó, bấm kéo xuống chọn Hành động đã ghi lại và hoạt động khác ở góc dưới bên trái.

Bước 4: Kế đến, bấm chọn Video bạn đã xem.

Trường hợp bạn muốn xóa tất cả lịch sử video đã xem, bạn chỉ cần chọn Xóa lịch sử xem video là được.

Ấn chọn Xóa lịch sử xem video.

2. Cách xoá tất cả các phim đã xem trên YouTube

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào biểu tượng dấu X để xoá từng video đã xem.

Bước 4: Kế đó, tại giao diện mới bạn bấm vào biểu tượng dấu X để xoá từng cụm từ đã tìm kiếm.

Bước 5: Tiếp đến, để xoá tất cả lịch sử tìm kiếm bạn hãy ấn Delete.

3. Cách xoá lịch sử tất cả các phim đã xem trên Chorme

Bước 1: Trước hết, bạn mở trình duyệt Google Chrome.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm góc dưới màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào mục Lịch sử.

Bước 4: Kế đó, ấn Xóa DL trình duyệt web.

Bước 5: Tiếp đến, bấm chọn mốc thời gian đã sử dụng web bạn muốn xoá.

Bước 6: Rồi đánh dấu tích vào các dữ liệu bạn muốn xoá như: Lịch sử duyệt web, Mật khẩu đã lưu,…

Bước 7: Tiếp đó, bạn chọn mục Xóa dữ liệu duyệt.

Bước 8: Bạn tiếp tục nhấn chọn Xóa dữ liệu duyệt để xác nhận xoá lịch sử.

Bước 9: Cuối cùng, bấm Xong để kết thúc quá trình xoá lịch sử web.

Xóa các hoạt động duyệt web riêng lẻ

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + H để vào phần Lịch sử duyệt web

Bước 2: Kế đó, tiến hành lựa chọn đường dẫn cần xóa

Bước 3: Sau đó, chọn Xóa ở góc trên bên phải màn hình là xong.

Xóa đồng loạt lịch sử duyệt web

Bước 1: Trước tiên, tại cửa sổ Google Chrome, bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + H, một cửa sổ hiển thị Lịch Sử sẽ hiện ra.

Bước 2: Sau đó, ấn chọn Xóa Dữ Liệu Duyệt Web

Bước 3: Tiếp theo, bạn thiết lập các tùy chọn Xóa Dữ Liệu

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chi tiết các mục cần xóa tại mục Nâng Cao tuỳ ý.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Xóa Dữ Liệu để tiến hành Xóa Dữ Liệu Duyệt Web là xong. 

III. Tổng kết

Cách Xóa Lịch Sử Kết Nối Bluetooth Trên Iphone

Bluetooth là một công nghệ không dây tiện ích trên iPhone, giúp người dùng kết nối với các thiết bị khác như loa, tai nghe, chuột, bàn phím, và nhiều thiết bị khác. Tuy nhiên, lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone có thể chứa thông tin cá nhân và bảo mật của người dùng. Vì vậy, việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone là rất cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Khi bạn kết nối iPhone của bạn với các thiết bị Bluetooth khác, thông tin của các thiết bị đó sẽ được lưu trữ trong lịch sử kết nối Bluetooth. Thông tin này có thể bao gồm tên thiết bị, địa chỉ MAC, và thời gian kết nốNếu bạn không xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone, các thiết bị khác có thể dễ dàng truy cập vào thông tin cá nhân của bạn, đặc biệt là khi bạn kết nối iPhone của mình với các thiết bị không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone cũng giúp iPhone của bạn hoạt động tốt hơn. Khi lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone tích lũy quá nhiều, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của iPhone và làm giảm khả năng kết nối Bluetooth với các thiết bị khác.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Settings trên iPhone của mình. Đây là ứng dụng quản lý các thiết lập và tùy chỉnh trên iPhone.

Sau đó, bạn chọn mục Bluetooth trong danh sách các tùy chọn trên ứng dụng Settings. Tiếp theo, iPhone của bạn sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị Bluetooth đã kết nối trước đó.

Khi đã tìm thấy thiết bị Bluetooth mà bạn muốn xóa khỏi lịch sử kết nối trên iPhone, bạn hãy chọn nút “i” bên cạnh thiết bị đó. Sau đó, một danh sách các tùy chọn khác sẽ hiện ra, bạn hãy chọn “Forget This Device”.

Cuối cùng, iPhone của bạn sẽ hiển thị một thông báo xác nhận việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên thiết bị đó. Bạn hãy chọn “Forget Device” để xác nhận việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone của mình. Sau khi xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone, thiết bị đó sẽ không còn xuất hiện trong danh sách các thiết bị Bluetooth đã kết nối trước đó.

Khi xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone, bạn sẽ loại bỏ thông tin về các thiết bị đã kết nối trước đó. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi việc truy cập trái phép hoặc lộ ra ngoàBên cạnh đó, việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng giúp bạn tránh khỏi các cuộc tấn công mạng và lừa đảo trực tuyến.

Khi lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone quá lớn, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của iPhone và làm giảm khả năng kết nối Bluetooth với các thiết bị khác. Việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone giúp giải phóng bộ nhớ và làm cho iPhone của bạn hoạt động tốt hơn.

Khi lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone quá lớn, iPhone của bạn có thể không thể kết nối được với các thiết bị Bluetooth khác. Việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone giúp tăng khả năng kết nối của iPhone với các thiết bị Bluetooth khác và giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với các lợi ích trên, việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone là rất cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và giúp iPhone hoạt động tốt hơn.

Việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone sẽ xoá toàn bộ thông tin kết nối đã lưu trữ trên iPhone của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể khôi phục lại lịch sử kết nối đã xóa. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn muốn xóa lịch sử kết nối trên iPhone của mình trước khi thực hiện thao tác này.

Việc xóa lịch sử kết nối Bluetooth trên iPhone sẽ không ảnh hưởng đến việc ghép nối các thiết bị Bluetooth mới với iPhone của bạn. Điều này có nghĩa là sau khi bạn xóa lịch sử kết nối trên iPhone của mình, bạn vẫn có thể kết nối iPhone của mình với các thiết bị Bluetooth mới mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các thiết bị Bluetooth cần được ghép nối với iPhone của bạn lại từ đầu.

Để giữ an toàn cho việc kết nối Bluetooth trên iPhone, bạn có thể sử dụng mật khẩu để bảo vệ kết nốKhi bạn kết nối iPhone của mình với các thiết bị Bluetooth khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập mật khẩu cho kết nối Bluetooth đó. Mật khẩu sẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi việc truy cập trái phép từ các thiết bị khác.

Để thiết lập mật khẩu Bluetooth trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Settings trên iPhone của bạn.

Chọn Bluetooth và bật tính năng Bluetooth lên.

Chọn thiết bị Bluetooth mà bạn muốn kết nối với iPhone của mình.

Để giữ an toàn cho việc kết nối Bluetooth trên iPhone, bạn nên tránh kết nối đến các thiết bị Bluetooth không rõ nguồn gốc. Các thiết bị Bluetooth không rõ nguồn gốc có thể chứa phần mềm độc hại hoặc virus, có thể gây hại cho iPhone của bạn hoặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Nếu bạn muốn kết nối iPhone của mình với một thiết bị Bluetooth mới, hãy đảm bảo rằng thiết bị đó là một thiết bị có nguồn gốc đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu về thiết bị đó trên internet hoặc xem đánh giá từ người dùng khác để đảm bảo rằng nó là một thiết bị an toàn và đáng tin cậy.

Với những cách giữ an toàn cho việc kết nối Bluetooth trên iPhone này, bạn có thể yên tâm sử dụng Bluetooth trên iPhone của mình mà không cần lo lắng về thông tin cá nhân và bảo mật của mình.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Xóa Lịch Sử Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại

Bạn muốn xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại, nhưng không biết cách phải làm như thế nào. Đừng lo, bài viết này Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại đơn giản nhất!

Tại sao nên xóa lịch sử đăng nhập trên Zalo?

Nếu như bạn thường xuyên phải đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên nhiều thiết bị, bạn không muốn người khác xem được lịch sử đăng nhập Zalo, thì việc xóa lịch sử đăng nhập trên Zalo là điều nên làm.

Cách xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại

Sau khi xóa lịch sử đăng nhập trên Zalo, thì người khác sẽ không thể xem được lịch sử đăng nhập Zalo của bạn trên điện thoại, đồng thời họ cũng sẽ không thể khôi phục lại được lịch đăng nhập khi bạn đã xóa. Do đó, việc xóa lịch sử đăng nhập Zalo sẽ giúp cho bạn bảo mật được sự riêng tư tuyệt đối của mình.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại

Để có thể xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở app Zalo lên, tại giao diện Zalo bạn hãy gõ từ khóa Zalo vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Trên kết quả tìm kiếm bạn bấm chọn vào Zalo.

Bước 3: Tại giao diện cuộc trò chuyện Zalo OA sẽ hiển thị ra toàn bộ lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy bấm chọn vào Dấu 3 gạch.

Bước 5: Trên giao diện tùy chọn bạn hãy bấm chọn vào mục Xóa lịch sử trò chuyện.

Bước 6: Lúc này Zalo OA sẽ hỏi bạn có muốn xóa lịch sử đăng nhập Zalo hay không?, bạn hãy bấm chọn vào Xóa trò chuyện.

Vậy là mình đã hướng dẫn đến bạn cách xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại thành công rồi, sau khi đã xóa lịch sử đăng nhập Zalo thì bạn sẽ không thể khôi phục lại, và đồng thời người khác sẽ không thể xem được lịch sử đăng nhập Zalo của bạn.

Câu hỏi số 1: Có thể khôi phục lại được lịch sử đăng nhập Zalo khi đã xóa không?

Câu trả lời là Không, bạn sẽ không thể khôi phục lại được lịch sử đăng nhập sau khi đã xóa trên Zalo, khi đó lịch sử đăng nhập Zalo đã được xóa vĩnh viễn.

Câu hỏi số 2: Sau khi xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại thì trên những thiết bị khác có được xóa không?

Câu trả lời là Có, sau khi bạn đã xóa lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại, thì trên những thiết bị khác cũng sẽ được xóa.

Câu hỏi số 3: Có thể xem thông tin lịch sử đăng nhập Zalo không?

Câu trả lời là Có, bạn có thể xem lại được lịch sử đăng nhập Zalo, bao gồm thiết bị đã đăng nhập, ví trí đăng nhập, đăng nhập bằng số điện thoại hay mã QR, đăng nhập lúc mấy giờ, ngày bao nhiêu…

Lời kết

Top 5 Ứng Dụng Xem Phim, Video Online Hấp Dẫn Trên Smart Tivi Lg

YouTube

YouTube là nền tảng xem video phổ biến nhất trên các thiết bị smart tivi và tivi LG cũng không phải là ngoại lệ. YouTube mang đến clip với nội dung khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình tivi, video nhạc, cũng như những đoạn clip nghiệp dư đã được chia sẻ. 

Chức năng tìm kiếm và gợi ý tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm video mong muốn. Những thao tác chia sẻ, theo dõi các kênh yêu thích và tạo kênh cá nhân cũng giúp bạn quản lí video theo ý thích cá nhân một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đặc biệt, người dùng YouTube hiện không phải trả phí khi sử dụng nền tảng video online này. 

Ngoài kho nội dung miễn phí phong phú, YouTube còn mang đến gói YouTube TV bao gồm kênh Discovery, HGTV, Food Network, TLC và Animal Planet đến người dùng với mức giá 49.9$ (Khoảng 1.2 triệu)/tháng.

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Danh sách các kênh giải trí của FPT Play với đa dạng các thể loại từ truyền hình trực tiếp với hơn 80 kênh miễn phí trong nước, chuyên mục bóng đá, phim truyện tự chọn,… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí tức thì của bạn.

Với FPT Play, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những trận túc cầu đỉnh cao, những bộ phim bom tấn miễn phí với độ ổn định cao. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng trải nghiệm có giới hạn.

Bạn có thể đăng ký các gói K+ (100.000 đồng/tháng), gói VIP (140.000đồng./tháng) và gói HBO GO (79.000đồng/tháng).

Nhược điểm của ứng dụng này ở việc thao tác đăng nhập phức tạp và chưa hỗ trợ tính năng lịch phát sóng.

Zing TV

Zing TV là ứng dụng video được ưa chuộng hiện nay, mang đến cho bạn những TV Show hot nhất, những series phim truyền hình hay nhất và những chương trình giáo dục giải trí bổ ích dành cho thiếu nhi cũng như những bộ phim đặc sắc dành cho cả gia đình.

Ứng dụng mang lại trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời chuẩn HD. Ứng dụng luôn cập nhập nội dung mới liên tục sẵn sàng cho bạn thưởng thức những bộ phim, chương trình được tải lên nhanh chóng.

Tính năng “Quan tâm” giúp bạn dễ dàng quản lí các chương trình đang theo dõi. Zing TV là ứng dụng xem video miễn phí, giúp tivi của bạn trở thành thiết bị giải trí tuyệt vời.

Ứng dụng Zing vẫn là nền tảng miễn phí đến người dùng. Tuy nhiên, kho phim lẻ của ứng dụng này còn hơi khiêm tốn và chủ yếu là phim Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bên cạnh gói cước miễn phí, Zing TV còn mang đến gói cước VIP với giá 550.000đ/6 tháng hoặc 999.000đ/năm.

Một số tính năng trên tivi yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản mới thao tác được và khó khăn trong việc trong việc tìm kiếm và lựa chọn MV (Music video) ở một số phiên bản.

Clip TV

Clip TV là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng (Web, wap, mobile app, TV app và TV Box) có kho nội dung phong phú, đa dạng: phim truyện, thể thao, hài kịch, tivi show,… 100% bản quyền. 

Với hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, mang đến cho bạn những phút giây giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến các chương trình như: học tiếng Anh, học vẽ, khám phá,… dành riêng cho thiếu nhi, giúp các bé có thể tư duy, học tập tốt hơn.

Clip TV mang đến chất lượng hình ảnh mượt, xem không bị giật, lag, lại tương thích với tất cả Smart tivi hiện nay có hệ điều hành Android, Tizen và WebOS.

Advertisement

Hiện ClipTV cho phép người dùng xem miễn phí 65 kênh miễn phí. Phí các gói mở rộng từ 20.000đ – 50.000 đ/tháng.

Galaxy Play

Galaxy Play là nền tảng phát hành phim điện ảnh Hollywood, khu vực châu Á và thị trường nội địa đặc sắc. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn ngày càng  tăng cường về sản xuất phim trong nước.

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này đó là Galaxy Play áp dựng thu phí khi cung cấp dịch vụ với người dùng, các gói có giá thành từ 20.000đ/tháng, 60.000đ/tháng và thuê phim có phí, xem trong 48h19.000đ đến 70.000đ/phim/48h.

Lịch Phát Sóng Và Cách Xem Phim Hướng Dương Ngược Nắng

Để giúp cho mọi người không thể bỏ qua được bất kỳ tình tiết nào của bộ phim thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Lịch phát sóng và cách xem phim Hướng dương ngược nắng, mời các bạn cùng tham khảo.

Tóm tắt nội dung bộ phim Hướng dương ngược nắng

* Một số thông tin về bộ phim

Thời lượng: 50 phút/tập

Diễn viên: NSND Thu Hà, Doãn Quốc Đam, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Thu Trang, Quỳnh Kool, Đình Tú, NSND Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung,

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Năm phát hành: 2023

* Tóm tắt nội dung của bộ phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người phụ nữ thông minh, đầy sắc sảo của gia đình nhà Họ Cao – Tập đoàn Cao Dược. Họ là những con người vô cùng mạnh mẽ đưa mình vượt qua khỏi sự ngăn cách để đến hạnh phúc. Trong bộ phim sẽ xoay quanh những câu chuyện về cuộc chiến gia tộc, con chung con riêng, với những thù hận, ân oán và tranh giành tài sản trong tập đoàn Cao Dược. Tuy nhiên, hiện hữu trong đó vẫn có những câu chuyện về tình yêu, tình cảm gia đình vô cùng ý nghĩa.

* Trailer phim Hướng dương ngược nắng

Lịch phát sóng phim Hướng dương ngược nắng

Hiện nay, với nội dung ngày càng đang hồi cao trào, chính vì vậy để giúp cho các vị khán giả không thể bỏ qua được bất kỳ tình tiết nào của bộ phim thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu lịch phát sóng của bộ phim.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng sẽ được phát sóng cố định vào lúc 20h30 tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3. Và được chiếu trực tiếp trên một số ứng dụng, trang web xem phim trực tuyến của VTV.

Hướng dẫn xem phim Hướng dương ngược nắng

Ngoài đón xem bộ phim Hướng dương ngược nắng trên Tivi vào khung giờ vàng của VTV3 thì chúng ta cũng có thể xem phim trên một số ứng dụng, trang web khác như:

Đây là một trang web phát sóng trực tiếp các kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Tại đây, các bạn truy cập đến kênh VTV3, sau đó trên màn hình sẽ trình truyến nội dung của phim chương trình đang được chiếu trên tivi, ở phía bên phải màn hình trình chiếu là lịch phát sóng của các chương trình của kênh.

Sau đó, chúng ta sẽ đợi đến thời gian phát sóng trực tiếp của bộ phim và bắt đầu xem trên trang web này.

2. Xem phim trên VTV Giải trí

Truy cập vào VTV Giải trí

Tải VTV Giải trí trên Android Tải VTV Giải trí trên iOS

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ truy cập vào trang VTV Giải trí trên trình duyệt hoặc mở ứng dụng này trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện của VTV Giải trí, nhấn vào poster phim hoặc ấn vào ô tìm kiếm và gõ tên phim “Hướng dương ngược nắng”

Advertisement

Bước 3: Kéo màn hình xuống phía dưới, sau đó chọn tập phim mà mình muốn xem. Hoặc đợi đến lúc 20h30 ngày thứ 2 đến thứ 4, để đón xem tập mới nhất của bộ phim.

Bước 4: Tiếp theo, bắt đầu đón xem bộ phim Hướng dương ngược nắng trên VTV Giải trí.

3. Đón xem phim trên VTVGo

Truy cập vào VTVGo

Tải VTVGo trên Android Tải VTVGo trên iOS

Bước 1: Truy cập vào trang web VTVGo, hoặc mở ứng dụng này trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tại trang chủ của trang web, truy cập vào kênh VTV3 và đợi đến lúc 20h40 vào thứ 2 và thứ 4, để xem trực tiếp bộ phim.

Nếu như muốn xem lại các tập của bộ phim này, thì chúng ta sẽ truy cập vào mục Kho video.

Bước 3: Kéo màn hình xuống đến mục Hướng dương ngược nắng, sau đó ấn vào tập phim mà mình muốn xem lại.

Bước 4: Cuối cùng, bắt đầu đón xem phim Hướng dương ngược nắng trên VTV Go.

Tất Cả Những Thông Tin Bạn Cần

Tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Cáp treo Hòn Thơm ở đâu?

Cáp treo Hòn Thơm được đầu tư xây dựng trên quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cách trung tâm thị trấn Dương Đông Phú Quốc khoảng 30km về phía Nam. 

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc dài bao nhiêu?

Tuyến cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dà là 7.899,9m. Được sản xuất bởi hãng sản xuất cáp treo hàng đầu thế giới Doppelmayr, cáp treo vận hành êm ái, không rung lắc. Đây cũng là tuyến cáp treo được đánh giá là hệ thống cáp treo an toàn nhất thế giới!

Cáp treo Hòn Thơm đi từ đâu đến đâu?

Cáp treo Hòn Thơm xuất phát ở Ga An Thới và kết thúc ở Ga Hòn Thơm. Cáp treo đưa du khách băng qua Hòn Dừa, Hòn Rỏi, chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tựa thiên đường của thiên nhiên Nam Phú Quốc từ trên cao.

Sơ đồ hành trình cáp treo Hòn Thơm

Giá vé cáp treo Hòn Thơm

Vé cáp treo Hòn Thơm được tính theo chiều cao của du khách, và hiện tại vé cáp treo Hòn Thơm mới nhất được chia thành 2 loại như sau:

– Vé cáp treo 2 chiều + công viên nước

Người lớn tính từ 1m4 trở lên: 400.000đ/ 1 người

Trẻ em từ 1m đến dưới 1m4: 300.000đ/ 1 người

Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

– Vé cáp treo 2 chiều + công viên nước + buffet

Người lớn tính từ 1m4 trở lên: 600.000đ/ 1 người

Trẻ em từ 1m đến dưới 1m4: 400.000đ/ 1 người

Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Thời gian hoạt động của cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Hành trình: Ga An Thới – Ga Hòn Thơm và Ga Hòn Thơm – Ga An Thới

Giờ hoạt động: 07h45 – 18h00

Tần suất: cứ chạy 45 phút sẽ nghỉ 60 phút

Thời gian di chuyển trên cáp: 15 phút

Thời gian hoạt động của cáp: từ thứ 2 đến chủ nhật

Lưu ý: Riêng vào mùa cao điểm hay dịp lễ tết, Cáp treo Hòn Thơm vận hành liên tục buổi sáng từ 8h30-12h00 và buổi chiều từ 13h30-19h00, do đó du khách cần chủ động để kịp giờ về đất liền. Và Cuồng du lịch cũng lưu ý các bạn khi mua vé cáp treo Hòn Thơm hãy nhờ tư vấn về thời gian cáp chạy để không bị lỡ chuyến nha. 

Cáp treo Hòn Thơm hoạt động tất cả các ngày trong tuần

Những câu hỏi thường gặp khi đi cáp treo Hòn Thơm

Tuyến Cáp treo Hòn Thơm cao bao nhiêu?

Với độ cao trụ lớn nhất đạt 174m, du khách có thể bao quát tất cả khung cảnh đẹp nao lòng của Hòn Thơm Phú Quốc từ trên cao. Sử dụng công nghệ 3 dây hiện đại tiên tiến nhất thế giới, cáp treo Phú Quốc có tới 6 trụ chắc chắn với trụ thứ tư cao nhất đạt độ cao tới 174m. Nhờ vậy, du khách có thể rút ngắn thời gian đi lại cũng như không phải chịu say tàu, say sóng để đến Hòn Thơm vui chơi.

Cáp treo Phú Quốc chở bao nhiêu người?

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc bao gồm 36 cabin, mỗi cabin có khả năng chở tới 30 người trên một chuyến. Cáp treo vận hành liên tục vì vậy du khách không cần phải chờ đợi. Lưu ý rằng, vé cáp treo là vé 2 chiều và bạn thường không phải xuất trình vé cho chiều về. Tuy nhiên, để phòng trường hợp kiểm tra thông tin, du khách nên lưu lại cuống vé.

Mua vé cáp treo Hòn Thơm ở đâu? 

Rất dễ dàng để bạn có thể mua vé cáp treo Hòn Thơm, Cuồng du lịch sẽ chỉ cho các bạn 3 cách sau:

Cách 1: Mua tại quầy vé Sunworld ở ga An Thới 

Cách 2: Mua vé cáp treo Hòn Thơm giao tận nơi qua các đại lý vé của Sunworld. Bạn có thể yêu cầu họ giao tại khách sạn hoặc ga An Thới 

Cách 3: Mua vé cáp treo Hòn Thơm bằng hình thức booking trước. Với cách thức này, các bạn sẽ mua được vé cáp treo với mức giá ưu đãi nhất và cũng rất thuận tiện. Đương nhiên, sẽ mất chút ít thời gian để chờ thanh toán và lấy vé tại ga An Thới.  

Giá vé cáp treo Hòn Thơm bao nhiêu?

Như Cuồng du lịch đã viết ở trên, giá vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc có 2 loại: loại vé cáp treo không ăn là 400.000đ/ 1 người lớn, 300.000đ/ 1 trẻ em. Loại vé cáp treo có ăn buffet là 600.000đ/ 1 người lớn và 400.000đ/ 1 trẻ em khi bạn mua tại quầy vé của Sunworld. 

Di chuyển đến cáp treo Hòn Thơm bằng cách nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà Cuồng du lịch nhận được nhiều nhất từ các bạn. Sau khi khai trương công viên Sunworld Hòn Thơm Nature Park, tập đoàn Sunworld có hỗ trợ xe bus đưa đón du khách từ trung tâm xuống Ga An Thới để di chuyển cáp treo qua Hòn Thơm. Nhưng được một thời gian ngắn thì tuyến xe bus đã tạm dừng. Và hiện tại chỉ có 3 cách để các bạn có thể di chuyến đến cáp treo Hòn Thơm:

Cách 1: Đi taxi, với khoảng cách tầm 25km sẽ hết tầm 300.000đ/ 1 chiều và 2 chiều là 600.000đ cho xe 4 chỗ.

Cách 2: Thuê xe du lịch, với những đoàn từ 5 người trở lên thì các bạn có thể thuê xe du lịch với mức giá khoảng 900.000đ/ xe 7 chỗ, 1.200.000đ/ xe 16 chỗ.

Cách 3: Đặt tour 5 đảo Phú Quốc, chương trình tour này có đi vào Hòn Thơm để các bạn trải nghiệm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Giá tour ghép khoảng 1.050.000đ/ 1 người đã bao gồm vé cáp treo Hòn Thơm không ăn, xe đưa đón 2 chiều, bữa ăn trưa, hướng dẫn viên, và cano đi 4 đảo Phú Quốc. Với cách thức này mà Cuồng du lịch gợi ý chỉ phù hợp cho những du khách nào muốn trải nghiệm lặn ngắm san hô và tham quan các hòn đảo đẹp của Phú Quốc thôi nha. 

Chơi gì khi đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc?

Khi lựa chọn trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, du khách không chỉ có cơ hội được ngắm nhìn vùng biển Phú Quốc từ trên cao mà còn có cơ hội được vui chơi thả ga tại một trong những tổ hợp vui chơi đẳng cấp quốc tế: Sun World Hon Thom Nature Park và Công viên nước Aquatopia.

Checkin tại Nhà ga An Thới 

Đến với Sun World Hon Thom Nature Park, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian kiến trúc La mã đầy ấn tượng tại sân ga cáp treo Hòn Thơm với những nét vừa cổ kính vừa hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua của những du khách thích khám phá những công trình mới lạ hay những bạn trẻ muốn check in sống ảo khi đi du lịch Phú Quốc. 

Tắm biển tại bãi biển riêng

Sau khi đi cáp treo Hòn Thơm, bạn còn có thể trải nghiệm vui chơi, tắm biển và tận hưởng dịch vụ chất lượng trên bãi biển cát trắng đẹp mê mẩn tại Bãi Trào, Hòn Thơm.

Đến với Hòn Thơm, bạn không chỉ được tắm biển, thư giãn trong không gian trong lành của đảo ngọc Phú Quốc thôi đâu, bạn còn được trải nghiệm nhiều trò chơi trên biển độc đáo như đi cano, chèo thuyền kayak, dù lượn, nhà phao, moto nước … Và lưu ý rằng, trước khi đến Hòn Thơm thông qua cáp treo Phú Quốc, bạn nên sạc đầy máy ảnh để không bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt đẹp nha. 

Công viên nước Aquatopia

Ngắm san hô dưới biển

Nếu đến đảo Ngọc Phú Quốc du lịch bạn phải trải nghiệm ngắm nhìn những rạn san hô cùng với các sinh vật biển đẹp lung linh dưới nước. Lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí hay đi bộ dưới biển là hai hoạt động được nhiều du khách tham gia khi đến Phú Quốc. Ngoài ra, đối với hoạt động đi bộ dưới bãi biển, bạn sẽ được một hướng dẫn viên dắt đi bộ dưới biển, tương tác trực tiếp với các loài sinh vật biển. Sunworld có một công viên san riêng mang tên là Eco Beach, các bạn có thể đăng kí dịch vụ này tại ga An Thới, nhân viên tư vấn của Hòn Thơm sẽ hỗ trợ các bạn nha. 

Thư giãn bên những quán cà phê siêu đẹp

Đến Sun World Hòn Thơm Phú Quốc ăn gì

Nhà Hàng Buffet 3 Miền

Thời gian mở cửa từ 8h tới 17h hàng ngày. Nhà hàng Buffet 3 miền mang tới không gian ẩm thực 3 miền đặc sắc. Bạn có thể đến đây rồi đặt ăn với giá 250.000đ/ 1 người lớn hoặc bạn có thể đặt vé Combo Cáp treo 2 chiều +  công viên nước + buffet mà Cuồng du lịch đã giới thiệu ở trên.

Hải Sản Bãi Trào

Được mở cửa từ 8h tới 21h hàng ngày. Nhà hàng phục vụ các món ăn làm từ hải sản tươi sống, được đánh bắt ngay tại Hòn Thơm.

Những lưu ý khi đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Giữ vé cáp treo trong suốt hành trình khám phá Hòn Thơm: Vé cáp treo Hòn Thơm là vé 2 chiều, du khách giữ vé để xuất trình cho chiều về trong trường hợp được yêu cầu.

Nên khởi hành từ buổi sáng và dành 1 ngày ở Hòn Thơm: Trên đảo Hòn Thơm có rất nhiều dịch vụ vui chơi và nhiều điểm dừng chân hấp dẫn: công viên nước Aquatopia hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, ẩm thực độc đáo, vũ điệu sôi động và “check-in” với những cảnh quan hoang sơ trên đảo. Vậy nên nếu chỉ dành nửa ngày thôi thì sẽ không đủ để bạn có thể khám phá hết Sunworld Hòn Thơm đâu. 

Gợi ý lịch trình khám phá cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc:

07h00: Di chuyển từ trung tâm xuống Ga An Thới 

07h45: Có mặt tại Ga An Thới, chụp hình checkin tại nhà ga

08h00: Di chuyển bằng cáp treo từ Ga An Thới đến ga Hòn Thơm 

09h00: Tắm biển tại Bãi Trào

11h00: Thay đồ và đi ăn trưa tại Hòn Thơm

12h00: Nghỉ ngơi thư giãn tại quán café

14h00: Quẩy hết mình tại công viên nước Aquatopia

17h00: Di chuyển về lại Ga An Thới rồi về trung tâm

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tất tần tật thông tin mới nhất về tuyến cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc rồi. Hy vọng Cuồng du lịch đã giúp các bạn có được những thông tin hữu ích nhất để có một chuyến vui chơi trọn vẹn tại Sunworld Hòn Thơm. 

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thanh Dịu

Từ khoá: Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc – Tất cả những thông tin bạn cần

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xóa Tất Cả Phim Đã Xem Watch Trên Facebook &Amp; Youtube 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!