Xu Hướng 9/2023 # Đất Nền Bàu Bàng: Thu Hút Các Nhà Đầu Tư # Top 9 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đất Nền Bàu Bàng: Thu Hút Các Nhà Đầu Tư # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đất Nền Bàu Bàng: Thu Hút Các Nhà Đầu Tư được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo chúng tôi Huyện Bàu Bàng được tách ra từ Bến Cát, Bàu Bàng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, được thành lập theo Nghị quyết số 136/NQ-CP ngày 29 tháng 12 năm 2013 và đi vào hoạt động ngày 1/4/2014 . Tuy “sinh sau đẻ muộn” và có vị trí không thuận lợi so với các KCN “đàn anh” ở Bình Dương, đất nền Bàu Bàng vẫn có sự thay đổi và trở thành thị trường triển vọng bậc nhất Bình Dương Trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng Tiếp nối sự thành công dự án Đức Phát 1 và Đức Phát 2 và đã bàn giao sổ cho khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở tại Bàu Bàng hiện nay là rất lớn, Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát đã triển khai dự án khu dân cư thương mại dự án Đức Phát 3 – Dream City. Tuyến Quốc Lộ 13 kết nối huyện Bàu Bàng với các khu vực Để phát triển, Bàu Bàng không dùng 100% quỹ đất để xây dựng nhà xưởng và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất như những khu công nghiệp “đàn anh” mà chủ đầu tư chỉ dành 40% cho việc phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất, phần còn lại dùng để xây dựng khu đô thị xã hội dành cho dân cư.

Dự án Đức Phát 3 Dream City đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết bài toán an sinh và thu hút các doanh nghiệp lớn tìm đến.

Với sự phát triển thần tốc của đất nền Bàu Bàng, đây hứa hẹn trở thành một trong những KCN tiên phong trong việc quy hoạch trở thành KCN xanh – sạch – đẹp, tiến đến mô hình công nghiệp và đô thị giai đoạn 2010-2023. KCN đô thị Bàu Bàng thành lập theo chủ trương phát triển mở rộng vùng công nghiệp lên phía Bắc, làm hạt nhân và tiền đề kích hoạt phát triển kinh tế, xã hội lâu dài của tỉnh Bình Dương. Qua đó thúc đẩy các dự án đất nền Bàu Bàng để đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư cho người dân khu vực nàyĐịa giới hành chính huyện Bàu Bàng: Phía bắc giáp huyện Chơn Thành (Bình Phước). Phía tây giáp huyện Dầu Tiếng. Phía đông giáp huyện Phú Giáo. Phía đông nam giáp huyện Bắc Tân Uyên. Phía nam giáp thị xã Bến Cát.Tính đến nay, khu vực đã lấp đầy 95% diện tích đất công nghiệp, thu hút được 95 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Hà Lan…: Đất nền Bàu Bàng hưởng lợi khi có thông tin mở rộng tuyến Quộc Lộ 13 kết nối thuận tiện với Tp Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần tăng thị trường BĐS nơi đâyVới cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian xanh, hệ thống giao thông thuận lợi, KCN đô thị Bàu Bàng đóng vai trò cửa ngõ trong việc giao thương, tiếp giáp với những cửa khẩu quan trọng và xung yếu, qua đó góp phần tạo ra động lực phát triển kinh tế không những cho Bình Dương mà cho cả khu vực miền Đông Nam Bộ, vùng Tây Nguyên rộng lớn.Tiếp nối sự thành công dự án Đức Phát 1 và Đức Phát 2 và đã bàn giao sổ cho khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở tại Bàu Bàng hiện nay là rất lớn, Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát đã triển khai dự án khu dân cư thương mại dự ánViệc được phê duyệt cho mở rộng quy mô dự án Đức Phát 3 Dream City lên tới 30,53 ha hơn 1000 nền bao gồm 4 phân khu: Phố Tri Thức, Phố Thương Gia, Phố Năng Động , Phố Sáng Tạo, với hơn 1000 nền. , dự kiến được chủ đầu tư Đức Phát tung ra thị trường đất nền Bàu Bàng đầu tháng 6/2023 giúp cho kinh tế, xã hội của huyện Bàu Bàng khởi sắc. Như vậy, quy mô diện tích của dự án Đức Phát 3 Dream City lên trên 33,54 ha, dự kiến kéo theo gia tăng quy mô dân số của huyện lên 50 000 người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thịĐể phát triển, Bàu Bàng không dùng 100% quỹ đất để xây dựng nhà xưởng và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất như những khu công nghiệp “đàn anh” mà chủ đầu tư chỉ dành 40% cho việc phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất, phần còn lại dùng để xây dựng khu đô thị xã hội dành cho dân cư.

Đất Nền Tỉnh Lẻ Luôn Là Xu Hướng Của Nhà Đầu Tư

Khi các đô thị lớn không còn nhiều quỹ đất để phát triển, dòng tiền của một số nhà đầu tư chuyển hướng về thị trường tỉnh lẻ. Nhiều chuyên gia nhận định khu vực vùng ven chúng tôi có tiềm năng phát triển đô thị mạnh mẽ trong tương lai.  Những nhà đầu tư nhạy bén vẫn đang tích cực tìm kiếm, “xuống tiền” ở những dự án tiềm năng.

Thị trường BĐS dù đang gặp nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên ở một số phân khúc BĐS vẫn cho thấy những điểm sáng. Nhiều chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Trung Quốc chịu tác động đáng kể từ dịch bệnh này thì dòng vốn đầu tư BĐS công nghiệp, BĐS văn phòng và nhà ở cho thuê tìm đến những thị trường mới, trong đó có Việt Nam. Dòng vốn đầu tư cũng có thể sẽ chảy vào những phân khúc BĐS an toàn hơn như đất.

Việt Nam cũng đang cho thấy là điểm sáng trong công tác kiểm soát dịch bệnh thời gian qua. Đồng thời, Chính phủ đang rất nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh để thu hút giới đầu tư. Đây chính là cơ hội cho các địa phương đang hướng đến thu hút FDI và phát triển công nghiệp. Và Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước đang được kỳ vọng là trung tâm công nghiệp mới của khu vực Đông Nam Bộ.

Mặc dù thị trường BĐS có dấu hiệu chậm lại nhưng dòng tiền của NĐT vẫn luân chuyển vào phân khúc mà giá có thể tăng trưởng được trong vòng 2-4 năm tới.

Đất nền khu vực tỉnh lẻ, giáp ranh chúng tôi vẫn là kênh lựa chọn nhiều của giới đầu tư. Bởi theo các NĐT, về mức độ sinh lời đất nền có mức chênh tốt hơn, chưa kể, đối với việc lướt sóng, so với phân khúc khác đất nền dễ lướt sóng, phù hợp với đối tượng NĐT không dày vốn.

Tìm hiểu cho thấy, các khu vực còn ở ngưỡng giá từ 820 – 980 triệu đồng/nền ở các khu vực “xa xôi” của Nhơn Trạch, Long Thành hay Long An… vẫn được nhà đầu tư (NĐT) âm thầm tìm kiếm. Bản thân họ đang chờ cú hích về hạ tầng sắp hoàn thiện để kì vọng mức lợi nhuận cao trong dài hạn.

Được biết, đa số những nhà đầu tư tìm kiếm đất nền có giá trên dưới 1 tỷ đồng đều có dòng tiền nhàn rỗi, chờ đợi thị trường trong dài hạn, ít lướt sóng. Quan điểm của họ là, bỏ tiền nhàn rỗi vào đó và chỉ bán khi hạ tầng được xây dựng hoặc hiện hữu.

Hiện tại các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất tại các xã Phước Khánh, Long Thọ, Phước An (Nhơn Trạch, Đồng Nai) với các nền còn trong khoảng giá từ 10 – 15 triệu đồng/m2 (đất thổ cư). Trong khi cùng trên địa bàn thì xã Đại Phước, Phú Đông… có giá từ 20 – 26 triệu đồng/m2.

Dù ở vị trí “xa xôi” (so với chúng tôi nhưng các khu vực này đang có những dự án giao thông trọng điểm được lên kế hoạch triển khai hoặc sắp hoàn thiện. Nhà đầu tư đã nhìn vào các đặc điểm này để “xuống tiền” và kỳ vọng biên lợi nhuận cao trong dài hạn.

Chẳng hạn như xã Phước Khánh có đường Liên Cảng đang thi công dự kiến hoàn thành trong năm 2023. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang dần hoàn thiện, dự kiến 3/2023 sẽ thông và đưa vào khai thác. Các nhà đầu tư đang nhắm đến khu vực này để đầu tư, chờ thông tin hạ tầng dần hoàn thiện.

Lưu ý không nên đầu tư bất động sản tỉnh lẻ chỉ vì chạy theo tâm lý đám đông, bởi có thể mua phải dự án, khu đô thị “ma”, hoặc không có khả năng thanh khoản do không thể thu hút cư dân về sinh sống.

Vì vậy, muốn đầu tư bất động sản tỉnh lẻ, nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ thị trường. Tránh tình trạng ồ ạt đổ về địa phương khiến bất động sản tại đó phát triển quá nóng, lượng cung quá lớn trong khi nhu cầu mua thực không nhiều, dẫn đến thất bại, nguy cơ chôn vốn cao.

Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Phú Quốc Hiệu Quả

Định vị đầu tư là gì?

Nhà đầu tư của cơ hội

Chẳng hạn, nhà đầu tư anh Nguyễn Văn A luôn thích những lô mặt tiền trên các trục đường chính, mục đích là thu được dòng tiền cho thuê ổn định và mong muốn lâu dài. Ngay sau đó, anh A nhận thấy bất động sản có dấu hiệu “ứ đọng”, ngân hàng khó giải ngân nên lập tức rao bán, rồi đi sưu tầm, nghiên cứu bất động sản.

Như vậy, anh A là người đầu tư thời cơ, biết nắm bắt và tận dụng thời cơ đúng lúc, đúng thời điểm. Tùy theo “thời cơ” của từng phân khúc sản phẩm bất động sản để có hướng đi và quyết định hợp lý.

Nhà đầu tư an toàn

Nếu bạn là người quan tâm đến sự an toàn, chắc chắn bạn nằm trong nhóm những nhà đầu tư này! Nó giống như việc bạn gửi tiền vào ngân hàng và nhận lãi vậy, khoản đầu tư đó rất an toàn cho đồng vốn của bạn. Tuy nhiên, so với lạm phát, đồng tiền mất giá thì việc làm giàu bằng cách gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm là một phương pháp khá “hiếm”.

Một ví dụ đơn giản được đưa ra: Mỗi năm bạn có 1 tỷ gửi tiết kiệm được 6% thì cuối năm bạn sẽ nhận được 60 triệu / năm. Tuy nhiên, mỗi năm lạm phát thường rơi vào khoảng 5 – 7%. Ví dụ thực tế đơn giản nhất là cách đây 10 năm, chúng ta ăn một tô bún chỉ 10-15 nghìn đồng / tô. Nhưng theo thời gian, mức giá đó cũng tăng lên và hiện nay, nếu một tô bún giá rẻ cũng rơi vào 35 – 45 nghìn đồng, thậm chí 50 nghìn đồng / tô. Nếu tính theo công thức “lãi kép”, chúng ta được lạm phát khoảng 7% / năm.

Nhóm đầu tư mạo hiểm

Nghe thì có vẻ mạo hiểm nhưng trong nhóm này đều là những nhà đầu tư có “tầm nhìn dài hạn”. Không phải ngẫu nhiên họ nhìn thấy tiềm năng của phân khúc đầu tư để từ đó có giải pháp triệt để cho vấn đề này mà họ có cái nhìn khách quan, tầm nhìn đáng nể cho sự phát triển của khu vực từ vài năm đến hàng chục năm.

Bỏ qua quan niệm “làm liều, ăn nhiều” trước đây, có thể thấy rủi ro lớn hoặc lợi nhuận cao. Ví dụ, năm 2014, khi Phú Quốc mới bắt đầu có điện lưới quốc gia từ đầu năm, điện đồng loạt Khi dự án triển khai, các nhà đầu tư đổ xô về Phú Quốc mua đất, ngày đó đại đa số người dân đã mua. đất gốc, khi đó giá rất rẻ chỉ vài chục đến vài trăm triệu / người.

Sau đó, hồ sơ được xử lý và cấp lần đầu nên hiện tại các bạn thấy rất nhiều sách ở Phú Quốc được phát hành sau năm 2014 cũng vì lý do đó. Từ mức giá vài trăm triệu đã tăng lên vài triệu / cổ phiếu, tức là tăng giá thì lãi gấp 10 lần. Tất cả đều có thật tại Phú Quốc.

Chúc các nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn phương án đầu tư sáng suốt cho bất kỳ phân khúc sản phẩm nào, từ đó thu về những khoản lợi nhuận xứng đáng!

Vì Sao Bà Rịa – Vũng Tàu Thu Hút Nhà Đầu Tư Bất Động Sản?

So với các thị trường bất động sản (BĐS) vùng ven như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa – Vùng Tàu mới là địa hạt “nóng” trong các thị trường BĐS vệ tinh.

Dù vị trí nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng so với các địa phương giáp ranh chúng tôi như: Bình Dương, Đồng Nai…, thì Bà Rịa – Vũng Tàu những năm trước đây ít được chú ý đến.

Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu, động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc chúng tôi – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ chúng tôi đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam bộ. Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa…

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng trù phú.

Dự kiến trong thời gian tới, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng và tốc độ phát triển nhanh chóng, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và TP. Bà Rịa nói riêng đã chứng minh được tiềm lực của mình. Chính vì thế, thị trường bất động sản Bà Rịa đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp.

NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu

Theo nhận định của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư, sự phát triển về du lịch kéo theo nhu cầu về nhà ở; khu nghỉ dưỡng, giải trí; văn phòng cho thuê cũng tăng lên mạnh mẽ. Nhiều khả năng từ tháng 5 năm nay thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thực sự bước vào cơn sốt. Thị trường sẽ chứng kiến tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản biển.

Dù mặt bằng giá bán thay đổi theo chiều hướng tăng 20% – 30%, thậm chí nhiều khu vực dọc các tuyến đường lớn như 44a tăng đến 50% so với năm ngoái. Nhưng các chính sách kêu gọi đầu tư hợp lý và rõ ràng của chính quyền địa phương nhằm khai thác lợi thế ưu việt của một thành phố du lịch biển nổi tiếng của miền Nam đã giúp số lượng giao dịch mua bán đất nền diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Theo ghi nhận của phóng viên, tỷ lệ hấp thụ thị trường đạt 80% và giá trung bình giao động từ 12-15 triệu/m2

Ông Nguyễn Thái Huy, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CP Yeshouse phân tích, chúng tôi đang chịu sức ép đô thị hóa lớn, dân số cơ học không ngừng tăng cao, quỹ đất đang khan hiếm, khiến cuộc sống đô thị trở nên quá tải. Thực tế này đã hình thành nên xu hướng ly tâm trên thị trường địa ốc. Không chỉ với những người có thu nhập thấp, mà ngay cả với những người có thu nhập cao cũng tiến ra vùng ven chúng tôi an cư để tìm cuộc sống trong lành. Đặc biệt, sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển hạ tầng kết nối liên vùng đã giúp Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển hơn bao giờ hết.

Ghi Nhận

Riêng tại Vũng Tàu thì từ đầu năm 2023 đến giờ khá hot nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, có thể liệt kê như Novaworld Bình Châu với vườn thú Safari , dự án oyster Gành Hào, …

Trọng HòaSáng Lập

Ngoài những nguyên nhân kể trên, theo phân tích của hầu hết các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên mà Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua trở nên sôi động, mà điều này còn xuất phát từ thực tế tiềm năng. Liên tục thời gian qua, Bà Rịa – Vũng Tàu chứng kiến sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, miền đất này lại hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch.

Lý giải về nguyên nhân giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng mạnh thời gian qua, ông Nguyễn Thái Huy cho rằng, xét về biên độ tăng giá thì Bà Rịa – Vũng Tàu gần đây có mức giá tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, thì giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn khá “mềm.

“Vừa qua, nhiều nhà đầu tư rất lo lắng về sự tăng giá liên tục của thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu, bởi họ cho rằng thị trường đang sốt ảo. Do đó, nhiều người đứng ngoài cuộc thăm dò để chờ giá cả chững lại. Tuy nhiên, giá vẫn liên tục tăng và chưa có dấu hiệu ngừng. Nhiều nhà đầu tư đã lỡ mất cơ hội, nhưng cũng có người thắng lớn vì đã đoán đúng thị trường. Hiện nay, giá của thị trường thứ cấp luôn cao hơn gía ban đầu nên các nhà đầu tư đều có lãi.

Điều này càng thúc đẩy dòng tiền đầu tư đổ dồn về Bà Rịa – Vũng Tàu để tìm những dự án tiềm năng. Gần đây, trên mặt tiền đường 44a có dự án khu đô thị sắp được công bố. Dự án này hội tụ yếu tố sinh thái và tiện ích thông minh, có tiềm năng du lịch lớn. Vì vậy, mặc dù chưa được công bố chính thứ nhưng dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như những người đang có nhu cầu mua ở”, ông Nguyễn Thái Huy cho biết.

Theo báo Tài Nguyên Môi Trường

Đăng bởi: Nguyên Khôi

Từ khoá: Vì sao Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư bất động sản?

Lý Do Nên Đầu Tư Cho Nhà Bếp Và Phòng Tắm?

Vì sao nên đầu tư cho nhà bếp và phòng tắm?

Nhà bếp ngày nay không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn diễn ra các sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Đầu tư cho căn bếp mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống. Cụ thể đó là:

Giúp căn bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn

Giúp cho việc bếp núc trở nên đơn giản, giảm tải sức lực, áp lực cho người nội trợ

Trong khi đó, nhà tắm là nơi để nơi để bạn thư giãn sau một ngày đầy bận rộn. Dưới làn nước mát trong, bạn như trút bỏ được mọi nặng nề, căng thẳng. Chưa hết, phòng tắm còn là nơi góp phần thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà.

Hình 1: Vì sao nên đầu tư cho nhà bếp và phòng tắm?

Có bao giờ khi bước vào những khách sạn, resort cao cấp bạn phải trầm trồ kinh ngạc vì vẻ đẹp khó cưỡng của không gian nhà tắm hay không? Nhà tắm đẹp sẽ giúp cho chúng ta có được sự sảng khoái, tươi tắn và tràn đầy năng lượng hơn và giúp tinh thần trở nên lạc quan, vui vẻ. Đó là lý do vì sao các khách sạn, resort lại rất đầu tư cho phòng tắm.

Như vậy, việc đầu tư cho nhà bếp và phòng tắm không phải về quy mô diện tích mà là chất lượng những món đồ nội thất. Cần lựa chọn nội thất và phụ kiện bếp được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cứ nhiều phụ kiện là bếp và phòng tắm sẽ đẹp. Cần phải lựa chọn sao cho phù hợp, thông minh để hai không gian này gọn gàng, đẹp mắt nhất.

Chọn mua phụ kiện, đồ dùng bếp và nhà tắm ở đâu?

Ngày càng có nhiều gia đình đầu tư cho căn bếp và phòng tắm, vì thế nhu cầu chọn mua phụ kiện bếp, nhà tắm cũng ngày một tăng cao. Khách hàng có thể đến các cửa hàng, shop phụ kiện hoặc đặt mua trên sàn thương mại điện tử. Thế nhưng, để mua được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu đặt ra lại không hề dễ dàng.

Đã có nhiều trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ càng nên mua phải sản phẩm bếp, nhà tắm được làm từ vật liệu kém chất lượng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị hoen gỉ. Điều này khiến cho khu vực bếp, nhà tắm mất thẩm mỹ và không đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Với nhà bếp và phòng tắm, tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào chất lượng hơn số lượng. Những món đồ như kệ chén, kệ gia vị, móc treo… nên được làm bằng inox cao cấp thay vì nhựa hay những chất liệu khác. Bởi, inox là chất liệu có nhiều ưu điểm nổi trội, có thể giúp cho bếp và nhà tắm của bạn trở nên sáng bóng, sang trọng.

Vậy nên, hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện, thiết bị nhà tắm, nhà bếp bằng inox cao cấp. Ngoài ra, nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng sản phẩm, trải nghiệm mua sắm từ những khách hàng trước đó cũng như giá cả trước khi quyết định.

Hobby Home Decor – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phụ kiện bếp, nhà tắm

Một trong những địa chỉ cung cấp phụ kiện nội thất inox cho nhà bếp, phòng tắm được nhiều gia đình tin tưởng đó là Hobby Home Decor. Tại đây, bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào cho căn bếp và phòng tắm của mình. Phải kể đến những sản phẩm nổi bật như:

Kệ chén inox 304 2 tầng

Kệ gia vị inox

Kệ dán tường nhà tắm

Đồ chặn cửa

Vòi rửa chén nóng lạnh inox 304

Lọ xay tiêu cầm tay

Móc treo các loại

Thiết bị vòi hoa sen cho nhà tắm

Hình 2: Hobby Home Decor chuyên cung cấp các phụ kiện nội thất Inox cho nhà bếp, phòng tắm thông minh

Đặc biệt, khi đến với Hobby Home Decor, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình để chọn được sản phẩm đúng với yêu cầu và mức giá đề ra. Hobby Home Decor cũng cam kết các sản phẩm mình cung cấp được làm từ inox 304, có độ bền cao. Chính sách bảo hành sản phẩm cũng được áp dụng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.

Giờ thì bạn đã biết lý do nên đầu tư cho nhà bếp, phòng tắm cũng như địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua phụ kiện nội thất inox chất lượng.

Hobby Home Decor chuyên cung cấp các phụ kiện nội thất Inox cho nhà bếp, phòng tắm thông minh giá tốt nhất hiện nay. Truy cập website: chúng tôi để sớm sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ: 159/6 Đường Số 11, KP9, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933336977

Đặt Quả Cầu Pha Lê Trong Nhà Để Thu Hút Tài Lộc Suốt Năm

Hiện nay, quả cầu pha lê là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng quả cầu pha lê đúng cách để phát huy tác dụng cao nhất.

Phong thủy học cho rằng, quả cầu pha lê mang đầy quyền năng và luôn được bao phủ bởi nguồn năng lượng huyền bí. Từ xưa, các thầy phù thủy, thầy bói đã sử dụng vật phẩm này như một công cụ xuất sắc để đọc những thông tin trong quá khứ, hiện tại và dự đoán cho tương lai.

Quả cầu pha lê luôn được bao phủ bởi nguồn năng lượng huyền bí và đầy quyền năng.

Ý nghĩa của quả cầu pha lê trong phong thủy

Trong phong thủy học, ý nghĩa của quả cầu pha lê phong thủy chính là sự tượng trương, một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong gia đình và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, quý bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của quả cầu pha lê thủy tinh trong phòng khách, phòng làm việc của những người thành công, thành đạt.

Từ thời xưa, người Hoa đã luôn tin rằng quả cầu pha lê có khả năng hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời, mặt trăng, sau đó kích hoạt năng lượng để tạo ra nguồn Sinh Khí xua tan đi âm khí, bảo vệ được vượng khí của bản thân gia chủ cũng như ngôi nhà, công ty.

Ngoài ra, quả cầu pha lê phong là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất bởi dễ sử dụng, hoàn toàn không phải lo lắng bị phản tác dụng, không cần phải tống thần (hoa giải) khi không muốn tiếp tục sử dụng hoặc đổi chủ, biếu, tặng cho người khác.

Tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê

Vật phẩm phong thủy này được làm từ tinh thể pha lê. Nguồn nguyên liệu cho quả cầu pha lê đến từ nhiều nước như Ấn Độ, Brazil.

Tinh thể pha lê bên trong cùng hình cầu mang lại nguồn năng lượng hoàn thiện, hài hòa cho quả cầu pha lê. Đồng thời, nguồn năng lượng này luôn chuyển động trơn tru, hài hòa, liên tục không ngừng.

Theo khoa học phong thủy, năng lượng từ quả cầu pha lê giúp xua đuổi tà khí và cân bằng dưỡng khí cho mọi không gian từ nhà riêng, sân vườn tới văn phòng làm việc.

Quả cầu pha lê giúp xua đuổi tà khí và cân bằng dưỡng khi cho mọi không gian nhà.

Mang trong mình nguồn năng lượng êm dịu, hài hòa, quả cầu pha lê giúp xoa dịu, cân bằng và giải phóng năng lượng cho mọi không gian. Gia chủ nên sử dụng vật phẩm này nếu các thành viên trong nhà thường xuyên cãi vã, bất hòa. Đặt quả cầu pha lê trong văn phòng sẽ giúp chủ nhân luôn “thuận buồm xuôi gió” trong công việc, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc tấn tới.

Khi bài trí trong nhà, gia chủ nên đặt quả cầu pha lê ở nơi có ánh sáng mặt trời.

Vị trí và hướng đặt quả cầu pha lê

Giới chuyên gia phong thủy cho biết, quả cầu pha lê nên đặt ở khu vực có ánh sáng mặt trời, nhiều năng lượng hài hòa. Mặt khác, tùy vào nhu cầu của gia chủ mà có hướng đặt phù hợp.

– Đặt quả cầu pha lê phong thủy hướng Tây nếu muốn nhận được lộc về đường con cái.

– Đặt quả cầu phong thủy hướng Tây Nam đem đến sự thuận lợi trong tình yêu, hôn nhân.

– Muốn phát triển trong công việc, sự nghiệp thì đặt quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Bắc.

– Đặt quả cầu thủy tinh ngay vị trí trung tâm của ngôi nhà giúp các thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Như vậy, qua bài viết này, chúng mình hy vọng người đọc biết được ý nghĩa của quả cầu pha lê thủy tinh theo phong thủy cũng như biết cách bài trí sao cho mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Đăng bởi: Triều Đặng Phước

Từ khoá: Đặt quả cầu pha lê trong nhà để thu hút tài lộc suốt năm

Cập nhật thông tin chi tiết về Đất Nền Bàu Bàng: Thu Hút Các Nhà Đầu Tư trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!