Xu Hướng 9/2023 # Thế Giới Di Động Lập Quỹ Từ Thiện Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên Khó Khăn Và Trẻ Em Mồ Côi # Top 12 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thế Giới Di Động Lập Quỹ Từ Thiện Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên Khó Khăn Và Trẻ Em Mồ Côi # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thế Giới Di Động Lập Quỹ Từ Thiện Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên Khó Khăn Và Trẻ Em Mồ Côi được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc kinh doanh của doanh nghiệp không thể tách rời trách nhiệm với xã hội, nhất là khi đất nước còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, Quỹ từ thiện “Mái ấm Thế Giới Di Động” đã được thành lập nhằm giúp học sinh, sinh viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện thuận lợi để học tập tốt hơn.

Với mong muốn có nhiều trẻ được đến trường học tập, những sinh viên sau khi ra trường sẽ trở thành một thế hệ trẻ có tinh thần trách nhiệm, không ỷ lại và nỗ lực làm việc để khẳng định bản thân, “Mái ấm Thế Giới Di Động” sẽ hỗ trợ hai chương trình Học bổng không hoàn lại và Cho vay sinh hoạt phí (không lãi suất).

Những học sinh dưới 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đang học cấp 1, 2, 3 và các trường dạy nghề (được cấp phép từ các cơ quan quản lý nhà nước) có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, sẽ được cấp học bổng không hoàn lại theo các mức cụ thể như sau.

Cấp học

Mức học bổng cả năm (Áp dụng cho năm học 2023 – 2023)

Lớp 1-5 6.000.000đ

Lớp 6-9 9.000.000đ

Lớp 10-12 12.000.000đ

Trường nghề 9.000.000đ

Học bổng được cấp thành 12 kỳ, bắt đầu từ tháng 9/2023 đến hết tháng 8/2023. Có thể được gia hạn cho kỳ 12 tháng tiếp theo nếu học sinh vẫn còn đủ điều kiện nhận học bổng theo tiêu chí của Quỹ. Thời gian đăng ký học bổng từ ngày 01/01 đến ngày 30/09 hằng năm.

* Lưu ý: Trong giai đoạn đầu, Quỹ chỉ cấp học bổng cho các học sinh đang học tại tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối vối các sinh viên dưới 28 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề, không phân biệt trường công hay tư, loại hình đào tạo, nam nữ, tôn giáo,… sẽ được hỗ trợ khoản vay sinh hoạt phí không tính lãi suất.

Cấp học

Mức cho mượn sinh hoạt phí cả năm (Áp dụng cho năm học 2023 – 2023)

Trung cấp 18.000.000đ

Cao đẳng 24.000.000đ

Đại học 36.000.000đ

Trường nghề 24.000.000đ

Sinh hoạt phí được cho mượn thành 12 kỳ, bắt đầu từ tháng 9/2023 đến hết tháng 8/2023. Có thể được gia hạn cho kỳ 12 tháng tiếp theo nếu sinh viên vẫn còn đủ điều kiện mượn sinh hoạt phí theo tiêu chí của Quỹ. Thời gian đăng ký mượn học phí từ ngày 01/01 đến ngày 30/09 hằng năm.

* Lưu ý: Trong giai đoạn đầu, Quỹ chỉ cho mượn sinh hoạt phí cho các sinh viên đang học tại tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn biết được học sinh, sinh viên nào có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, hãy giới thiệu các em đến với “Mái ấm Thế Giới Di Động” bằng cách:

Advertisement

Kéo xuống mục Giới thiệu học sinh – trẻ em đến Quỹ, chọn Giới thiệu học sinh nhận học bổng hoặc Giới thiệu trẻ em đến mái ấm TGDĐ.

Nhập thông tin vào các mục tương ứng và bấm gửi.

Nếu bạn có điều kiện tài chính và muốn đóng góp một phần để giúp đỡ học sinh – trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để đến trang hướng dẫn và điền thông tin đăng ký đóng góp.

ĐÓNG GÓP ‘MÁI ẤM THẾ GIỚI DI ĐỘNG’

Trân trọng!

Capitaland Development Hỗ Trợ Dụng Cụ Học Tập Cho 1.400 Học Sinh Tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.

Hơn 50 tình nguyện viên là nhân viên đến từ CLD (Việt Nam) và The Ascott Limited đã chung tay hỗ trợ hoạt động trao quà đến các em trong lễ tổng kết năm học tại các trường diễn ra từ ngày 24 – 29/5.

Bên cạnh hoạt động trao dụng cụ học tập, CLD (Việt Nam), thông qua CHF đã trao tặng học bổng cho 22 em học sinh lớp 5 có thành tích học tập xuất sắc nhằm hỗ trợ chi phí học tập, sách giáo khoa và bảo hiểm y tế của các em khi chuyển cấp lên trung học cơ sở.

Đại diện CLD (Việt Nam) trao học bổng cho các em học sinh lớp 5 có thành tích học tập xuất sắc tại trường tiểu học Quảng Yên, tỉnh Phú Thọ

Năm học kết thúc cũng đánh dấu việc hoàn thành chương trình dinh dưỡng học đường do CLD (Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP), một trong những công ty sữa nội địa tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Dinh dưỡng học đường là một hoạt động thuộc chương trình hỗ trợ các điểm trường CapitaLand Hope của CHF, nhằm mục tiêu bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Hơn 223.000 hộp sữa đã được trao đến khoảng 1.400 em trong năm học 2023-2023.

Với sự đồng hành của IDP, hoạt động thăm khám sức khỏe cũng được triển khai vào đầu và cuối chương trình nhằm theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ, qua đó đã chỉ ra rằng 73% học sinh tham gia có sự cải thiện về mặt thể chất.

Hoạt động thăm khám sức khỏe vào cuối chương trình dinh dưỡng học đường nhằm theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Trong suốt những năm qua, nhân viên công ty đã đóng góp tổng cộng hơn 6.000 giờ tình nguyện để hỗ trợ học sinh của bốn trường học tại Phú Thọ, Hưng Yên và Long An trong chương trình hỗ trợ các điểm trường CapitaLand Hope của Tập đoàn. Kể từ năm 2007, CLD (Việt Nam) và CHF đã góp phần hỗ trợ việc nâng cấp cơ sở vật chất trường học nhằm mang lại môi trường học tập an toàn và thuận lợi cho học sinh, cũng như cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục của các em thông qua nhiều hoạt động như hỗ trợ cặp sách, học bổng và dinh dưỡng học đường.”

Ông Đỗ Mười, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Yên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, cho biết: “Chúng tôi tin rằng chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng việc tạo dựng tương lai tươi sáng cho học sinh. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển một môi trường giáo dục lý tưởng nơi mà học sinh có thể học tập hiệu quả, đồng thời, rèn luyện được những giá trị và thái độ sống tích cực để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của các em. Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng các đơn vị như CLD (Việt Nam) và CHF trên hành trình này. Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, phụ huynh và các em học sinh, chân thành cảm ơn CLD (Việt Nam) và CHF, cũng như các đối tác đã không ngừng hỗ trợ chúng tôi trong suốt những năm qua.”

Advertisement

Tìm Hiểu Về Ngày Thế Giới Chống Lao Động Trẻ Em 12/06

Ngày Thế giới chống Lao động Trẻ em, viết tắt là WDACL (World Day Against Child Labour), được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 hàng năm. Ngày này được thành lập bởi Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vào năm 2002 và đã được Liên Hợp Quốc công nhận. Mục tiêu chính của ngày này là tăng cường nhận thức và khuyến nghị các biện pháp hành động nhằm ngăn chặn tình trạng lao động trẻ em.

Tăng cường nhận thức: Tìm hiểu về vấn đề lao động trẻ em, các nguyên nhân và hậu quả của nó. Chia sẻ thông tin và kỹ năng này với gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh bạn.

Nâng cao nhận thức về pháp luật: Ngoài những khó khăn về mặt kinh tế trong cuộc sống, một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng lao động trẻ em là do nhận thức của cộng đồng về vấn đề này vẫn còn kém và chưa đồng nhất.

Một số hộ gia đình vẫn tuyển dụng lao động trẻ em vì cho rằng họ không vi phạm pháp luật và công việc này chỉ diễn ra dựa trên sự thỏa thuận tự nguyện giữa hai bên mà không có sự ép buộc. Thực tế là pháp luật không cấm hoàn toàn lao động trẻ em, nhưng nó ngăn cấm các hành vi bóc lột sức lao động trẻ em.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” – Phùng Ngọc Hùng

“Điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể tặng cho trẻ em không phải là những vật phẩm, mà là quyền tự do, niềm tin và hy vọng trong tương lai.” – Nelson Mandela.

“Trẻ em không chỉ là nguồn thừa kế, mà là những tài sản quý giá nhất của thế giới, và chúng ta phải đảm bảo rằng tài sản này được bảo vệ và phát triển.” – Kofi Annan.

“Trẻ em có quyền được sống trong một thế giới không bị bạo lực, không bị khủng bố, và không bị đói nghèo. Đó là một tầm nhìn chung mà chúng ta phải làm việc để thực hiện.” – Ban Ki-moon.

“Mỗi đứa trẻ mang trong mình một thế giới mới, và chúng ta phải đảm bảo rằng thế giới đó được bảo vệ, được chăm sóc và được trao cơ hội phát triển.” – Eglantyne Jebb.

Advertisement

“Quyền của trẻ em không chỉ là một điều kiện tối thiểu, mà là mục tiêu tối đa mà chúng ta phải hướng đến, để chúng có thể phát triển toàn diện và đạt được tiềm năng tối đa của mình.” – Liên Hợp Quốc.

“Trẻ em không chỉ cần có một mái ấm, một nơi ở, mà còn cần có tình yêu, sự chăm sóc và cơ hội để phát triển. Đó là trách nhiệm của chúng ta.” – Hillary Clinton.

“Trẻ em là hy vọng của chúng ta và tương lai của thế giới. Hãy xây dựng một thế giới nơi mà tất cả trẻ em có quyền tự do, an toàn và hạnh phúc.” – Malala Yousafza.

Ngày Thế giới chống Lao động trẻ em 12/06 không chỉ đơn thuần là một ngày kỷ niệm, mà còn là một cơ hội để tạo ra sự thay đổi đáng kể. chúng tôi mong những đóng nhỏ của chúng ta sẽ từng ngày bảo vệ tương lai cho thế hệ trẻ, chấm dứt sự khốn khổ và bất công mà lao động trẻ em phải chịu đựng.

30 Mẫu Nail Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên Đẹp Nhất 2023

Nail đơn giản cho học sinh đẹp nhất

Mẫu móng tay đẹp cho học sinh ấn tượng

Mẫu móng tay đẹp, nhẹ nhàng, đơn giản cho học sinh, sinh viên

Mẫu móng tay đẹp 2023 cho học sinh

Những bộ nail đẹp cho học sinh

Mẫu nail hình con Heo dễ thương cho học sinh, sinh viên

Mẫu móng tay kẻ sọc đơn giản đẹp nhất cho học sinh

Nail đẹp cho học sinh có móng ngắn

Mẫu móng tay đơn giản cho học sinh

Mẫu móng tay đẹp cho sinh viên dịu dàng, cá tính

Mẫu nail học sinh điệu đà, dễ thương 2023

Mẫu móng tay đẹp cho sinh viên đơn giản, cá tính

Mẫu nail đơn giản cho học sinh đẹp nhất 2023

Mẫu nail đẹp cho sinh viên

Mẫu nail màu hồng đơn giản cho học sinh, sinh viên

Mẫu nail đẹp dịu dàng, cá tính cho học sinh, sinh viên

Mẫu nail cho sinh viên đẹp nhất

Nail màu hồng đẹp cho học sinh, sinh viên

Mẫu nail đơn giản sang trọng cho sinh viên

Mẫu nail đính phụ kiện đơn giản cho sinh viên

Nail ánh nhũ nhẹ nhàng cho học sinh

Nail cá tính đơn giản cho sinh viên

Mẫu móng tay kẻ sọc cho học sinh, sinh viên

Mẫu nail với họa tiết đơn giản đẹp dành cho học sinh, sinh viên

Mẫu móng tay đẹp 2023 cho học sinh

Mẫu nail kẻ sọc ấn tượng màu hồng cho học sinh

Mẫu móng tay đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn dành cho các bạn học sinh, sinh viên

Mẫu nail đẹp cho cho nữ sinh có phong cách cá tính

Mẫu nail với họa tiết màu trắng đẹp cho sinh viên

Mẫu móng tay màu hồng dễ thương, nữ tính

“Đi học có nên sơn móng tay hay không?” là thắc mắc của nhiều bạn nữ, khi mà vừa muốn làm đẹp cho bản thân nhưng vẫn phải đảm bảo được tính phù hợp ở mỗi trường học tập. Vậy khi chọn những mẫu nail cho học sinh, sinh viên cần lưu ý những gì?

Ưu tiên lựa chọn những mẫu nail móng ngắn

Lựa chọn những mẫu nail cho màu sắc nhẹ nhàng, tông trầm

Lựa chọn những họa tiết trên các mẫu nail theo phong cách đơn giản không quá cầu kỳ

4.7/5 – (3 bình chọn)

96.000 Học Sinh Tranh Suất Vào Lớp 10 Công Lập

Từ 6h30, tại điểm thi THCS Đoàn Thị Điểm, lực lượng cảnh sát giao thông, dân phòng phân luồng giao thông từ đầu hẻm, hướng dẫn thí sinh vào trường, tránh tập trung đông.

Thanh Thảo, học sinh trường THCS Lê Lợi, tranh thủ xem lại dàn ý một số bài nghị luận văn học. Văn là thế mạnh nên em hy vọng có thể giành điểm cao trong môn thi này. Thảo đặt nguyện vọng một vào trường THPT Nguyễn An Ninh.

“Sát ngày thi nếu có ôn tập cũng không tiếp thu được nên em thư giãn để có tinh thần tốt”, Vy chia sẻ.

Thí sinh tranh thủ xem lại đề cương môn Văn tại điểm thi THCS Đoàn Thị Điểm, sáng 6/6. Ảnh: Lệ Nguyễn

Trước cổng trường, cô Lê Thị Thanh Huệ, giáo viên trường THCS Đoàn Thị Điểm, chuẩn bị nước đóng chai và chờ học trò từ 6h. Cô Huệ cho hay là giáo viên dạy Văn cho ba lớp 9 của trường, cô muốn gặp để động viên, dặn dò các em trước kỳ thi quan trọng.

“Trước ngày thi, học trò nói muốn ‘xin vía’ làm bài tốt và gặp cô trong buổi thi đầu tiên nên tôi ôm động viên các em”, cô Huệ chia sẻ.

Xuân Trang, học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm, nói cảm giác được tiếp thêm năng lượng, sự tự tin sau khi được cô giáo động viên. Nữ sinh nói sẽ cố gắng làm bài tốt để không phụ sự tin tưởng, yêu thương của cô.

Thầy Phạm Đức Lập, Phó trưởng điểm thi, cho biết điểm thi có 648 thí sinh với 28 phòng thi. Một khu vực giữ đồ cho thí sinh được bố trí tại phòng học thể dục, cách khu vực thi khoảng 20 m. Sau khi thí sinh được gọi vào phòng thi, bảo vệ sẽ khóa cửa, dán niêm phòng để đảm bảo an toàn cho tài sản thí sinh.

“Dù vậy, khi sinh hoạt quy chế vào hôm qua, chúng tôi đã dặn các em không mang tài sản giá trị khi đi thi”, thầy Lập nói.

Advertisement

Cô Huệ tặng nước và động viên học trò, sáng 6/6 tại trường THCS Đoàn Thị Điểm. Ảnh: Lệ Nguyễn

Các thí sinh sẽ làm bài từ 8h, trong 120 phút.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM cho biết cấu trúc đề thi Văn giữ ổn định như mọi năm, với ba phần: Đọc hiểu (3 điểm), Nghị luận xã hội (3 điểm) và Nghị luận văn học (4 điểm).

Thí sinh thoải mái trong ngày làm thủ tục thi, sáng 5/6. Ảnh: Lệ Nguyễn

Năm nay, TP HCM có gần 114.000 học sinh tốt nghiệp THCS, trong đó 96.300 em đăng ký dự thi lớp 10 công lập, tăng khoảng 2.000 so với năm ngoái. Trong số này, hơn 88.000 em thi lớp 10 thường, khoảng 6.900 thí sinh dự thi chuyên, 1.100 thí sinh dự thi lớp 10 tích hợp.

Tất cả thí sinh phải thi ba môn bắt buộc là Văn, Toán, Ngoại ngữ. Các em làm thêm bài thi chuyên hoặc tích hợp nếu đăng ký vào hai mô hình này.

Tổng chỉ tiêu của 108 trường THPT công lập của thành phố là 77.300, tăng khoảng 4.000 so với năm ngoái. Tỷ lệ trúng tuyển khoảng 80%.

14 trường có tỷ lệ chọi trên 1/2, trung bình cứ hai, ba em đi thi mới có một em trúng tuyển. Trong đó, cao nhất là THPT Nguyễn Thượng Hiền (1/3,55) và THPT Gia Định (1/3). Tiếp theo là THPT Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Thị Minh Khai, Mạc Đĩnh Chi, Bùi Thị Xuân, Phú Nhuận… Đây cũng là những trường có điểm chuẩn lớp 10 cao những năm trước.

Tỷ lệ chọi lớp 10 chuyên ở TP HCMcao nhất là 1/5,4, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Tỷ lệ này ở trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là 1/4,6.

Khối 10 tích hợpcó khoảng 1.025 chỉ tiêu, hơn 1.146 thí sinh đăng ký, giảm nhẹ so với năm ngoái, tỷ lệ chọi trung bình là 1/1,1.

Lịch thi vào lớp 10 công lập ở TP HCM:

Ngày thi Môn Thời gian làm bài Giờ bắt đầu làm bài

6/6 Ngữ văn 120 phút 8h

Ngoại ngữ 90 phút 14h

7/6 Toán 120 phút 8h

Chuyên, Tích hợp Tùy môn 14h

Thành phố bố trí 158 điểm thi, trong đó có 147 điểm thi thường và 11 điểm thi chuyên. Hơn 12.300 cán bộ, giáo viên và 2.300 nhân viên, bảo vệ, công an được huy động coi thi và làm nhiệm vụ khác.

Khoảng 19.000 thí sinh trượt kỳ thi lớp 10 công lập có thể học tiếp tại các trường tư thục, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề.

Lệ Nguyễn

4 Mẫu Laptop Giá Rẻ, Chỉ Khoảng 7 Triệu Cho Học Sinh, Sinh Viên

(16 đánh giá)

Chiếc laptop Acer Aspire A315 34 C2H9 N4000/4GB/256GB/Win10 (NX.HE3SV.005) với thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và đơn giản cùng màu đen tuyền chủ đạo đầy tinh tế.

Laptop này sở hữu màn hình 15.6 inch rộng rãi, thoải mái sử dụng cho học tập và giải trí, cùng độ phân giải HD giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng chân thực.

Bên cạnh đó, thời lượng pin lên tới 7 tiếng giúp bạn sử dụng thoải mái và tiện lợi khi mang đến trường hoặc ra ngoài mà không cần phải đem theo nguồn sạc.

Acer Aspire A315 34 C2H9 N4000 (NX.HE3SV.005)

Ngừng kinh doanh

12

(2 đánh giá)

Tiếp theo là chiếc laptop HP 15s du0058TU N5000/4GB/1TB/Win10 (6ZF55PA) sở hữu màu bạc thanh lịch, những đường nét tinh tế cao cấp, với thiết kế mỏng và nhẹ tạo nên một sản phẩm thời trang.

Chiếc laptop này có không gian bộ nhớ lên tới 1TB cho phép bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh, tài liệu học tập cần thiết mà không lo đầy bộ nhớ. Ngoài ra, còn được hỗ trợ khe cắm SSD PCIe, bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy tính hiệu quả khi cần thiết.

Hơn nữa, máy được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền, mang đến khả năng sử dụng mượt mà các ứng dụng như: Word, Excel,.. giúp nâng cao hiệu quả học tập, sử dụng ổn định, cũng như các nhu cầu giải trí, lướt web,…

HP 15s du0058TU N5000 (6ZF55PA)

Ngừng kinh doanh

(20 đánh giá)

Chiếc laptop ASUS VivoBook X441MA N5000/4GB/1TB/Win10 (GA024T) với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng chắc chắn, bền bỉ, với trọng lượng nhẹ thuận tiện mang theo sử dụng mọi nơi khi cần.

ASUS VivoBook sở hữu màn hình có kích thước 14 inch nhỏ gọn, độ phân giải HD kết hợp cùng công nghệ ASUS Splendid Video cho hình ảnh hiển thị chân thực, màu sắc tươi sáng, sắc nét, mang lại không gian thoải mái khi sử dụng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được sở hữu công nghệ âm thanh SonicMaster Audio độc quyền từ Asus kết hợp cùng loa ở mặt trước bàn phím, giúp âm thanh phát ra trực diện hơn, cho người dùng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Asus VivoBook X441MA N5000 (GA024T)

Tham Khảo Thêm:

 

Google Classroom là gì? Cách đăng ký, tạo lớp học online trên Google Classroom dễ dàng

Ngừng kinh doanh

11

(6 đánh giá)

Nằm ở phân khúc phổ thông chiếc laptop HP 15 da0359TU N4417/4GB/500GB/Win10 (6KD00PA) nổi bật với màn hình hiển thị lên đến 15.6 inch mang đến không gian làm việc rộng rãi, phục vụ nhu cầu đa nhiệm hay giải trí tuyệt vời cho người sử dụng.

Advertisement

Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium N4417U cùng với 4GB RAM đáp ứng ổn định cho nhu cầu học tập, giải trí, chơi game nhẹ nhàng và việc nâng cấp máy cũng khá dễ dàng.

Một điểm cộng cho chiếc laptop này là hệ thống bàn phím được thiết kế hiện đại, phím bấm êm, khoảng cách giữa các phím hợp lý giúp người dùng gõ phím và đánh máy chính xác hơn, hạn chế tình trạng sai sót.

HP 15 da0359TU N4417 (6KD00PA)

Ngừng kinh doanh

3

Cập nhật thông tin chi tiết về Thế Giới Di Động Lập Quỹ Từ Thiện Hỗ Trợ Học Sinh, Sinh Viên Khó Khăn Và Trẻ Em Mồ Côi trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!