Xu Hướng 9/2023 # Top Các Bệnh Viện Phòng Khám Thú Y Tốt Nhất Hà Nội # Top 12 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Các Bệnh Viện Phòng Khám Thú Y Tốt Nhất Hà Nội # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Các Bệnh Viện Phòng Khám Thú Y Tốt Nhất Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh Viện Thú Y Hà Nội

Bệnh viện Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam là Bệnh viện Thú y lớn nhất hiện nay ở Việt Nam và cũng là một bệnh viện thú y uy tín ở Hà Nội. Đây là Bệnh viện thú y hiện đại và ngang tầm với Bệnh viện thú y của các nước trong khu vực. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại (X- quang; Siêu âm màu 4D, Dụng cụ phẩu thuật nội soi, Phòng mổ, phòng Cấp cứu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế .v.v).

Bệnh viện được xây dựng trong khuôn viên 5 ha của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Đây là nơi thực hiện các chức năng:

Đào tạo tay nghề lâm sàng cho sinh viên ngành Thú y

Khám chữa bệnh và tư vấn về sức khỏe cho Thú cưng, Động vật Thủy sản, Động vật hoang dã và một số vật nuôi khác

Nghiên cứu các đề tài lâm sàng bệnh của Thú cưng và các động vật Nông Nghiệp khác

Có sự hợp tác của BSTY quốc tế trong công tác khám chữa bệnh Thú cưng và các vật nuôi khác.

Xem video giới thiệu bệnh viện:

Địa chỉ bệnh viện thú y Hà Nội:

Bệnh Viện Thú Y Trường Chinh – Viện Thú Y Quốc Gia

Bệnh viện thú y Trường Chinh cũng là một trong số các bệnh viện phòng khám thú y uy tín Hà Nội chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, triệt sản, mổ đẻ, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai, nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu động vật, nhiệt tình, luôn sẵn sàng khám chữa trị cho bất kì thú cưng nào của bạn. Khi bạn cần một địa chỉ bệnh viện thú cưng Hà Nội uy tín chất lượng thì hãy đến với bệnh viện phòng khám thú y Trường Chinh để được tư vấn, chuẩn đoán, khám và điều trị cho các Pet yêu của bạn một cách tốt nhất.

Địa chỉ các cơ sở:

Pethealth – bệnh viện thú y uy tín ở Hà Nội

Pethealth là một trong số các địa chỉ phòng khám thú y uy tín ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất cho khách hàng, Pethealth cung cấp các dịch vụ như: bác sĩ thú y tại nhà, dịch vụ cấp cứu 24/7, khám điều trị nội trú – ngoại trú, tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo, tiêm phòng cho chó mèo, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật xương khớp cho chó mèo… Với đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị, Pethealth là điểm đến tin cậy của mọi người khi có nhu cầu về khám chữa bệnh cho thú cưng.

Địa chỉ bệnh viện thú y Pethealth:

Funpet – bệnh viện chó mèo Hà Nội

Funpet cũng là một trong số các địa chỉ bệnh viện phòng khám thú y Hà Nội uy tín chất lượng, nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, khám chuẩn đoán và chữa bệnh cho thú cưng. Funpet trang bị các hệ thống xét nghiệm hiện đại đảm bảo thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, giải phẫu bệnh phục vụ việc chẩn đoán và điều trị nhằm đảm bảo chất lượng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được bệnh viện thú y uy tín nhất Hà Nội phù hợp thì Funpet là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Xem video giới thiệu về FUNPET:

Địa chỉ bệnh viện thú y Funpet:

Phòng khám thú y Hà Nội – 2VET

Bệnh viện thú y 2Vet cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn cho thú cưng của bạn. Qua nhiều năm hoạt động, 2VET không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và chuyên môn cùng với việc mở rộng các cơ sở khám chữa bệnh, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi cầm tìm kiếm các phòng khám thú y để được khám và điều trị cho thú cưng của mình. Mỗi chi nhánh là một phòng khám đa khoa với hệ thống cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thú y có chuyên môn sâu mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ các phòng khám:

Phòng khám thú y Mỹ Đình

Phòng khám cung cấp dịch vụ thú cưng bao gồm: Khám sức khoẻ tổng quan (miễn phí 100%), tư vấn chăm sóc và phòng bệnh, cấp cứu, điều trị, phẫu thuật ngoại khoa, triệt sản, siêu âm, mổ đẻ, đỡ đẻ.

Ngoài ra phòng khám còn có dịch vụ làm đẹp, tắm, spa, cắt tỉa lông chó mèo và rất nhiều thức ăn, đồ chơi, quần áo, phụ kiện cho chó mèo thường xuyên được cập nhật. Khách hàng có thể gửi chăm sóc chó, mèo trong dịp đi công tác hoặc du lịch.

Địa chỉ cơ sở:

5

/

5

(

14

bình chọn

)

6 Trường Dạy Nghề Bác Sỹ Thú Y Tốt Nhất Hà Nội

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội cũng có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo Thú y. Trường đào tạo cử nhân thú y trình độ cao đẳng, nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp tốt, đáp ứng yêu cầu phục vụ các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực Thú y.

Sinh viên theo học tại Khoa Thú y của trường sẽ được trang bị các kiến thức căn bản về giống, dinh dưỡng trong chăn nuôi, kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm và thụ tinh nhân tạo. Có kiến thức chuyên môn tốt về dịch tễ, miễn dịch học, dược lý thú y, phòng và trị bệnh gia súc, gia cầm và có kiến thức về hoạt động khuyến nông, quản lý kinh tế trong sản xuất và chế biến thú sản.

Đào tạo:

Cao đẳng thú y

Trung cấp thú y

Sơ cấp thú y

Điện thoại: 024 3553 3612

Hotline: 0904185878

Email: [email protected]

Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bắc Bộ

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ tiền thân là trường trung học nghiệp vụ quản lý Trung ương, thuộc Bộ Nông Nghiệp, trường được thành lập ngày 16 tháng 01 năm 1961. Năm 2007 Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, đa dạng về trình độ chuyên môn, luôn sử dụng phương pháp giảng dạy có sự tham gia với quan điểm lấy người học làm trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp những khóa đào tạo tốt về chuyên môn, giỏi về tay nghề đến người học.

Cao đẳng thú y

Cao đẳng Chăn nuôi

Sơ cấp thú y

Điện thoại: 024 338 40164 & 024 3363 0584

Email: [email protected]

Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bắc Bộ

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

Trường Cao Đẳng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bắc Bộ

Nói đến đào tạo Thú y, Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây cũng được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu. Khoa Chăn nuôi – Thú y được thành lập ngày 10/10/1977, đến năm 2010 sát nhập 01 số ngành của khoa Nông học và đổi tên thành Khoa Kỹ thuật nông nghiệp. Tháng 7/2013 tách khoa Kỹ thuật nông nghiệp thành 2 khoa: Khoa Chăn nuôi – Thú y và Khoa Nông học. Tháng 8/2023, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp được thành lập theo Quyết định số 158/QĐ- CĐCĐHT ngày 15 tháng 5 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây trên cơ sở sáp nhập hai khoa Chăn nuôi – thú y và khoa Nông học. Khoa đã đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế.

Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đào tào về các ngành dịch vụ thú ý, ngành chăn nuôi,… Hiện nay, khoa có 20 giảng viên, trong đó trình độ tiến sĩ có 01; trình độ thạc sĩ có 18 và trình độ đại học có 01. Có 08 giảng viên chuyên môn thuộc khoa và đang công tác kiêm nhiệm các công tác khác trong các bộ phận, đơn vị trực thuộc nhà trường.

Với cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ khoa học kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết thực tiễn sản xuất, gắn bó với nông nghiệp nông thôn, trong những đổi mới vừa qua đã góp phần tích cực vào đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp.

Cao đẳng Thú Y

Cao đẳng Chăn nuôi

Điện thoại/Fax: 024 3384 0126

Email: [email protected]

Đại học Lâm Nghiệp

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

Đại học Lâm Nghiệp là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực lâm nghiệp, chế biến lâm sản và phát triển nông thôn, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai; mỹ thuật và kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật – công nghệ.

Chương trình đào tạo ngành Thú y tại trường Đại học Lâm Nghiệp sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ sở và chuyên sâu về bệnh học, bao gồm phân loại bệnh, dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chuyên biệt… để có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Đại học Thú y

Cao đẳng thú y

Sơ cấp thú y

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3384 0233 & 024 3384 0440 & 024 338 40707

Email: [email protected] [email protected]

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đại học Lâm Nghiệp

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trở thành đại học tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu theo mô hình của đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực. Đây cũng là trung tâm xuất sắc của quốc gia, khu vực về đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Hiện nay, cán bộ, công nhân viên tham gia giảng dạy và làm việc tại Khoa Thú y là 93 người, 65 cán bộ giảng dạy và 28 cán bộ phục vụ và phòng thí nghiệm. Trong đó có 10 PGS và 28 TS, 44 Thạc sỹ, 21 nghiên cứu sinh (có 17 người đang học tập ở nước ngoài). Đội ngũ cán bộ giảng viên được đào tạo về Thú y tại các nước phát triển như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẵn sàng đào tạo đội ngũ bác sỹ thú y chất lượng cao phục vụ các phòng khám thú y cho thú cưng.

Theo học khoa Thú y tại trường, sinh viên sẽ nắm vững các kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng và các xét nghiệm phòng thí nghiệm để phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và khống chế dịch bệnh ở vật nuôi. Đồng thời thiết kê, triển khai các đề tài nghiên cứu về lĩnh vực thú y, bước đầu hình thành năng lực sáng tạo, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đại học Thú y

Cao đẳng thú y

Đại học chăn nuôi

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6261 7614 & 024 6261 7520

Email: [email protected]

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Khoa Thú Y – Đại học Đông Đô

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trong những năm gần đây, khối ngành nông – lâm – ngư nghiệp, đặc biệt là ngành Thú y đang được Nhà nước tập trung đầu tư với quy mô lớn, tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Nắm bắt được nhu cầu đó, khoa Thú y được thành lập với sự kỳ vọng cao của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trường Đại học Đông Đô. Trường Đại học Đông Đô mở khoa Thú y là xu thế cần thiết của xã hội hiện nay trong ngành chăn nuôi sạch. Cũng như nguồn nhân lực cho Hà Nội và các vùng phụ cận.

Khoa Thú y trường Đại học Đông Đô có các môn học Châm cứu thú y, Bào chế thuốc và Đông dược thú y là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, nếu dùng thuốc thì dùng thuốc đông dược. Đây là điểm đặc biệt của khoa Thú y trường Đại học Đông Đô. Bên cạnh đó, khoa còn chú trọng việc bổ sung giảng dạy và nghiên cứu chăn nuôi sạch, để sản phẩm chăn nuôi không tồn dư thuốc kháng sinh và hormone.

Đại học Thú y

Liên thông đại học thú y

Văn bằng 2 đại học thú y

Cao đẳng Thú y

Trung cấp Thú y

Châm cứu thú y

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Km25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 1, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa nhà Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3771 9960 & 024 3771 9961

Hotline: 0983 282 282

Đăng bởi: Hương Lê Thị Kiều

Từ khoá: 6 trường dạy nghề bác sỹ thú y tốt nhất Hà Nội

11 Bệnh Viện Tầm Soát Ung Thư Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện quân y 103

Được thành lập vào 20/12/1950, đến nay, bệnh viện quân y 103 đã trải qua nhiều phát triển với nhiều giấy khen, huân huy chương trong công tác khám và điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, chiến sĩ.

Bệnh viện quân y 103 áp dụng những công nghệ và ứng dụng hiện đại trong việc tầm soát ung thư. Bệnh viện sử dụng ứng dụng máy Architect, máy sinh hóa và miễn dịch hiện đại để thực hiện việc tầm soát ung thư. Khoa hóa sinh của bệnh viện đảm nhiệm rất tốt công việc chuẩn đoán, xét nghiệm nguyên nhân ung thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư vú… cho kết quả chính xác nhất.

Bệnh viện quân y 103

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện quân y 103Bệnh viện quân y 103

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến Trung ương, đầu ngành Quân đội. Bệnh viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ.

Tầm soát mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để phát hiện ung thư càng sớm càng tốt – khi ung thư còn ở giai đoạn sớm và chưa di căn. Hiện nay, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có triển khai khám sức khỏe tổng quát và các gói khám tầm soát ung thư để phục vụ bệnh nhân tại trung tâm khám sức khỏe định kì. Bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi bệnh viện và phòng khám của tập đoàn Vingroup. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định y tế được công nhận trên 90 quốc gia.

Hiện nay, Vinmec Times City đang triển khai các gói khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau – phát hiện sớm ung thư từ khi chưa có triệu chứng.

Hiện nay, Vinmec Times City là một trong những cơ sở y tế có đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực ung bướu, phương tiện máy móc hiện đại bậc nhất khu vực. Đó sẽ là những điều kiện tốt giúp cho việc sàng lọc phát hiện sớm ung thư gan được nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times CityBệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện K

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times CityBệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là các bệnh về ung bướu. Hiện nay bệnh viện K đang áp dụng công nghệ hiện đại với ứng dụng máy SPECT để chuẩn đoán và phát hiện sớm ung thư, ung thư di căn nhằm, cho kết quả chính xác cao nhằm có những biện pháp ngăn chặn kịp thời. Việc tầm soát được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nhất và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Bằng khát vọng tiên phong, với chiến lược phát triển bền vững và hội nhập mạnh mẽ, bệnh viện K phấn đấu trở thành bệnh viện kiểu mẫu, chuyên nghiệp, dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế, có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, có trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới, có nguồn nhân lực chất lượng cao. Bệnh viện K hiện có 3 cơ sở khang trang, sạch sẽ và nhiều trang thiết bị hiện đại sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực.

Số 43 Quán Sứ và số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 0904 748 808 & 0904 592 017

Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội – 0936 238 808

Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội – 0904 690 818

Bệnh viện KBệnh viện K

Bệnh viện Đại học Y Hà nội

Bệnh viện KBệnh viện K

Bệnh viện Đại học Y Hà nội được thành lập từ năm 2007 và đã trải qua nhiều năm hoạt động. Bệnh viện liên tục được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp cho việc tầm soát ung thư trở nên chính xác và tốt hơn bao giờ hết.

Với trang thiết bị tương đối đồng bộ và hiện đại như: máy siêu âm nội soi để chẩn đoán các khối u thành ống tiêu hóa, của mật tụy và đánh giá giai đoạn của các loại ung thư, máy nội soi phóng đại và nội soi dải tần hẹp, máy nội soi tế bào bằng kĩ thuật tự phát sáng huỳnh quang, máy C-Arm cùng máy nội soi cửa sổ bên thực hiện chụp mật tụy ngược dòng và lấy sỏi qua nội soi.

Cấp cứu: 024 3574 7979

Đột quỵ: 0522 115 115

Khám sức khỏe đơn vị: 024 3564 2222

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đại học Y Hà nộiBệnh viện Đại học Y Hà nội

Hiện nay, nhiều người đã hiểu được tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư và đã chủ động hơn trong việc quan tâm đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là nên tầm soát ung thư ở đâu để đảm bảo kết quả chính xác và được điều trị theo phác đồ tốt nhất nếu không may mắc bệnh. Trong số bệnh viện lớn tại miền Bắc, bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những địa chỉ y tế uy tín nhất để thực hiện tầm soát ung thư toàn thân.

Những ưu điểm vượt trội của bệnh viện Đa khoa MEDLATEC:

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là những bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh.

Trung tâm xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận được chứng uy tín ISO 15189:2012 và chứng chỉ CAP tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm quốc tế (ngày 7/1/2023).

Các gói tầm soát ung thư của bệnh viện rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của của mọi đối tượng khách hàng, dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện rất đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng vì thế, khách hàng cũng không cần tốn quá nhiều thời gian…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa MEDLATECBệnh viện đa khoa MEDLATEC

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu cho bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được biểu hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng. Theo đó, bệnh viện không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và làm đẹp của khách hàng.

Đăng ký tầm soát ung thư tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ của hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5*:

Thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có thâm niên công tác tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ, đảm bảo mang tới kết quả thăm khám chính xác nhất.

Quy trình làm thủ tục và thăm khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu…

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội – 024 3927 5568

Tầng 1-NO2-TTTM TNL Plaza GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3927 5568

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Đa khoa Hồng NgọcBệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất Hà Nội, cũng là một trong những bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất. Bệnh viện Bạch Mai có những dịch vụ khám chuyên đoán các bệnh ung bướu, phát hiện sớm mầm bệnh và nguyên nhân gây ung thư. Ngoài ra Bệnh viện Bạch Mai còn có những nghiên cứu về đề tài phòng chống ung thư rất đáng chú ý.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã và đang công tác trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, bệnh viện Bạch Mai còn có rất nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II, y tá, điều dưỡng… được đào tạo bài bản, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Bạch MaiBệnh viện Bạch Mai

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Mang tôn chỉ làm việc “Lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt luôn mong muốn mang lại sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thành lập năm 2012, là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại Miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao, cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng; bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám, điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Từ năm 2023, bệnh viện đã chính thức gia nhập IOC – Trung tâm Ung bướu Tích hợp châu Á với sứ mệnh đem lại niềm hy vọng cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư chất lượng hàng đầu châu Á. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chăm sóc sức khỏe cộng đồng dựa trên 3 tiêu chí: Y đức – Khả năng – Sự tận tâm. Bệnh viện tự hào được hợp tác cùng đội ngũ y – bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, dày dặn năng lực chuyên môn đã và đang làm việc tại các bệnh viện uy tín trong nước như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viện Quân đội 108 và Bệnh viện Quân Y 103…

Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương

Bệnh viện Ung bướu Hưng ViệtBệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh ung thư đang trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Trên thế giới, số lượng bệnh nhân mới và tử vong do bệnh ung thư đều có xu hướng tăng. Do vậy, việc xét nghiệm tầm soát ung thư là rất cần thiết giúp phát hiện sớm và nâng cao hiệu quả điều trị ung thư.

Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương là bệnh viện công lập được thành lập từ năm 2004 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Được xem như là viện chuyên khoa về huyết học và truyền máu tốt nhất tại Hà Nội, có khả năng tầm soát ung thư sớm với kết quả chính xác nhằm đưa ra những biện pháp kịp thời để phản ứng với mầm bệnh ung thư

Nhìn chung, viện huyết học – Truyền máu Trung Ương đã chủ động cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật, xét nghiệm chuyên sâu, những tiến bộ của y học thế giới về lĩnh vực huyết học, viện đã làm chủ được một số kỹ thuật cao, mũi nhọn ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị ung thư, mà trang thiết bị bệnh viện cũng được đầu tư bài bản và khép kín, bao gồm các thiết bị công nghệ cao đặc biệt như: máy chụp mạch DSA, máy chụp cắt lớp vi tính CT 64, CT 128, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy gia tốc tuyến tính Linac 6MV/IMRT, 6/15MV, máy xạ hình SPECT và máy chụp PET/CT… giúp quá trình tầm soát và điều trị ung thư được chính xác và đạt kết quả tối ưu nhất.

Bệnh viện ung bướu Hà NộiBệnh viện ung bướu Hà Nội

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khám chuẩn đoán, phát hiện và điều trị sớm mầm bệnh ung thư. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đăng bởi: Bích Ngọc

Từ khoá: 11 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất tại Hà Nội

Bật Mí Các Bệnh Viện, Phòng Khám Dạ Dày Quận 3 Uy Tín

Quận 3 là một trong những quận trung tâm chúng tôi nơi tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám. Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ khám dạ dày chất lượng thì không dễ dàng. Hiểu được nỗi lo ấy, YouMed bật mí cho bạn những địa chỉ phòng khám dạ dày quận 3 uy tín. Bạn có thể lưu lại các địa chỉ sau, phòng trường hợp khi cần đến.

Bệnh viện có các dịch vụ khám và điều trị các bệnh:

Bệnh lý về thực quản.

Dạ dày, ung thư dạ dày, nội soi dạ dày.

Ung thư trực tràng, ống hậu môn.

Thực hiện phẫu thuật dạ dày, thực quản, đại tràng.

Hẹp môn vì do loét hoặc ung thư.

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh:

Khám thường: 55.000 VNĐ/ lượt khám.

Khám dịch vụ: 180.000 VNĐ/ lượt khám.

Phí khám ngoài giờ: 200.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 16:00.

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước là cơ sở y tế tại quận 3 chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám và điều trị sức khỏe toàn diện cho người dân trong khu vực. Tại đây có BS. Trần Văn Minh chuyên khoa Nội tổng quát chuyên khám và điều trị các bệnh về dạ dày.

Mặt khác, phòng khám có các thiết bị máy móc hiện đại, giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác hơn và không để bệnh nhân phải chờ lâu. Ngoài ra, các bác sĩ và nhân viên y tá nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. 

Phòng khám Thiên Phước cung cấp các dịch vụ như:

Khám và điều trị các bệnh nội, ngoại khoa.

Điều trị bệnh tai, mũi, họng.

Khám dạ dày, nội soi dạ dày.

Khám sức khoẻ tổng quát và định kỳ.

Siêu âm, nội soi, đo điện tim, chụp X-quang,…

Địa chỉ: 269 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: 50.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 7:00 – 19:00.

Chủ nhật: 8:00 – 12:00.

Phòng khám Quốc tế Yersin được thành lập vào năm 2012, là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Yersin là phòng khám dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy, tận tâm, hiện đại và “là biểu tượng của nụ cười” trong lòng người Việt.

Không những thế, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập từ ngước ngoài. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, lịch sự. Là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày quận 3 đáng tin.

Địa chỉ: 10 Trương Định, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: 300.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 17:00.

Với sự tâm huyết của mình, BS. Thuý hiện đang làm việc tại phòng khám khoa Nội ngoài giờ được tọa lạc tại quận 3. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ mở ra nhằm phục vụ cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại bệnh viện.

Phòng khám chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chuẩn đoán, xác định bệnh về dạ dày, tiêu hoá cho các bệnh nhân quận 3 và các vùng lân cận.

Địa chỉ: 16/33 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: Đang cập nhật.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 16:30 – 19:30.

BS. Phạm Thanh Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị dạ dày tại quận 3 và vùng lân cận. Phòng khám của bác sĩ được trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang. 

Ngoài ra, BS. Sơn còn có tính cách rất chu đáo, nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân và luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên trên hết.

Phòng khám có các dịch vụ:

Nội soi đại tràng, dạ dày, tai – mũi – họng, phế quản, vòm họng.

Mổ nội soi u nang buồng trứng, ruột thừa, u xơ tử cung.

Tư vấn, khám chữa các bệnh tai – mũi – họng.

Khám, chữa viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang.

Chích rạch viêm tai giữa cấp.

Nội soi dạ dày gây tê.

Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng.

Địa chỉ:  241 – 243 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP.HCM.

Chi phí khám bệnh: 200.000 VNĐ/ lượt khám.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 16:30 – 20:00.

3 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Thái Nguyên

Phòng khám thú y tại Thái Nguyên chỗ nào đáng tin cậy? Bệnh viện thú y chỗ nào giá thành hợp lý? Chỗ nào bác sĩ thú y có tâm với nghề? Luôn là những câu hỏi mà những người nuôi chó mèo tìm kiếm. Và hôm nay, trong bài viết về những phòng khám thú y uy tín nhất Thái Nguyên, chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc ấy.

Bệnh viện thú y Thái Nguyên

Được ra đời với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Bệnh viện thú y Thái Nguyên sẽ là cái tên được nhắc đến trong danh sách này. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, tân tiến, một khi đến với Bệnh viện thú y Thái Nguyên, thú cưng nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất và điều trị tốt nhất.

Một số dịch vụ tại Bệnh viện thú y Thái Nguyên:

Khám, điều trị cho chó mèo

Tiêm phòng vắc xin

Siêu âm, XQ, Xét nghiệm máu

Spa cho chó mèo

Pet hotel

Phụ kiện cho chó mèo

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đối diện số nhà 46, Đường Bến Oánh, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0904 066 345 – 0978 266 345

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Địa chỉ: 216 Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, Thái Nguyên

Điện thoại: 1900 299 982

Giờ làm việc: 08:00 – 22:00 Thứ 2 – Chủ nhật

Email: [email protected]

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Bạn cảm thấy lo lắng vì thú cưng của mình đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Thái Nguyên? Vậy thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet. Đây là nơi sở hữu các bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác an tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn. Mặt khác với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi,… cộng thêm các các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị, PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất cứ trường hợp bệnh nào mà thú cưng gặp phải.Các dịch vụ tại PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet bao gồm:

Khám tư vấn miễn phí

Khám điều trị

Tiêm phòng vaccine chó mèo

Tắm vệ sinh, cắt tỉa

Phẫu thuật, mổ đẻ, đóng đinh nội tuỷ, bó bột , triệt sản, cắt mộng mắt….

Siêu âm

Xét nghiệm máu, xét nghiệm ký sinh trùng phân,da…

Test parvo, test care.

Tại đây, quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Địa chỉ: Tổ 20 Quang Trung, Thái Nguyên (Sau Vincom)

Điện thoại: 0969 777 925 – 0972 026 901

Đăng bởi: Yên Thổ Trường

Từ khoá: 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Nguyên

4 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Đà Lạt

Phòng Khám Thú Y Anh Khả

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống vật chất đầy đủ, con người càng quan tâm hơn đến đời sống tinh thần, văn hóa, thể dục thể thao. Một trong số đó, nuôi thú cưng được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, thú cưng không chỉ giúp con người thoải mái về tinh thần, giải trí với những biểu hiện ngây ngô, đáng yêu của chúng. Mà chăm sóc thú cưng còn giúp con người rèn luyện được tính tỉ mỉ, ân cần, sống có trách nhiệm và biết yêu thương nhiều hơn.

Tại Đà Lạt, dịch vụ phòng khám thú y phát triển khá mạnh mẽ. Một trong số đó phải kể đến Phòng Khám Thú Y Anh Khả, nơi chăm sóc sức khỏe các boss yêu chu đáo, cẩn thận và tận tâm nhất, có uy tín cao trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng hiện nay, được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích động vật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/0 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt

Điện thoại: 033 326 2647

Thú Y Đà Lạt Khánh Loan

Các dịch vụ tại Thú Y Đà Lạt Khánh Loan:

Dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ cho các bé: Xét nghiệm sinh thiết, Xét nghiệm công thức máu, Xét nghiệm gan, thận, tuỵ, mật ,…, Xét nghiệm nước tiểu, Test rụng trứng, Test tinh trùng, Siêu âm xoang bụng , kiểm tra thai,…… 

Dịch vụ điều trị bệnh nội trú , ngoại trú: Bệnh truyền nhiễm Virus chó & mèo , Các bệnh nội ngoại khoa , Các bệnh nội & ngoại Ký sinh trùng

Dịch vụ phẫu thuật ngoại khoa: Phẫu thuật mổ đẻ thẩm mỹ, Phẫu thuật cắt bỏ hernia rốn , bẹn, Phẫu thuật bướu , khối u,….

Dịch vụ tiểu phẫu thuật: Tiểu phẫu cắt đuôi thẩm mỹ, Tiểu phẫu Absess ( Áp xe ),….

Nha khoa

Địa chỉ: 77 Thông Thiên Học, Phường 2, Đà Lạt

Điện thoại: 036 465 7585

Thú Y Đà Lạt Khánh Loan

Phòng khám dịch vụ thú y Đà Lạt Pet

Thú Y Đà Lạt Khánh Loan

Nuôi bất kỳ loài vật nào cũng có lúc chúng bị bệnh, ngay cả con người cũng vậy. Trong quá trình chăm sóc chó, mèo bị đau ốm là điều không thể tránh khỏi. Những bệnh thông thường bạn có thể chủ động chăm sóc tại nhà. Những trường hợp như vậy bạn phải làm gì. Phòng khám thú y tại Đà Lạt Pet sẽ giúp giúp tư vấn bạn. Dalatpet muốn chia sẻ thông tin về phòng khám thú y tại đà lạt, nơi bạn có thể đưa chó mèo cưng của mình đến khám và chữa bệnh khi có nhu cầu. Xin lưu ý là chó mèo không có khả năng giao tiếp nên rất khó để chúng ta biết chúng đang đau bệnh, do vậy khi bắt đầu thấy triệu chứng là bạn nên đưa đi khám sớm, đừng để bệnh trở nặng thì đã quá muộn.

Phòng khám dịch vụ thú y Đà Lạt Pet có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chính quy, và có nhiều năm kinh nghiệm có tình yêu với chó mèo. Với tiêu chí có tâm với nghề Phòng khám dịch vụ thú y Đà Lạt Pet luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi cho thú cưng của bạn. Bác sĩ tại phòng khám Đà Lạt Pet luôn làm việc hết mình vì sức khỏe thú cung của bạn.

Địa chỉ: 77 bis, đường 3 tháng 2, Phường 4, Đà Lạt

Điện thoại: 098 613 23 81

Phòng Khám Thú Y MINH NHẬT

Địa chỉ 1: 53 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt

Địa chỉ 2: 37, Trần Nhật Duật, Phường 5, Đà Lạt

Điện thoại: 096 220 78 79

Đăng bởi: Kênh Của Hoà

Từ khoá: 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Đà Lạt

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Bệnh Viện Phòng Khám Thú Y Tốt Nhất Hà Nội trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!