Xu Hướng 9/2023 # Top Các Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Hải Phòng # Top 13 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Các Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Hải Phòng # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Các Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Hải Phòng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng công nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà,…với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng & có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vệ sinh làm sạch tổng thể.

Công ty Hoàng Minh

Công ty cổ phần xây dựng làm sạch Hoàng Minh tại Hải Phòng hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Sản phẩm dịch vụ vệ sinh văn phòng công nghiệp, lau kính tòa nhà,…do Hoàng Minh cung cấp luôn đa dạng với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Hoàng Minh luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với thiết bị làm sạch chuyên dụng như: máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực của các hãng Hiclean (ThaiLan), Klenco (Singapore), Typhoon (Italia), ENVON (Malaysia)… Các hóa chất làm sạch chuyên dụng của các hãng: Klenco (Singapo), Goodmaid (Malaysia)….

Liên hệ:

Điện thoại: 0966.794.266 – 0988.794.288

Địa chỉ: Số 138 đường Đông Khê, An Đà Nội, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Làm Sạch Công nghiệp Hải phòng

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng là công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiêp chuyên nghiệp tại Thành phố Hải Phòng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau:

Cung cấp nhân viên tạp vụ tại các văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học, vệ sinh siêu thị, khách sạn, cửa hàng…

Làm sạch các công trình công nghiệp tại hải phòng: Vệ sinh các công trình công nghiệp bao gồm làm sạch các bồn (tank), bể, két chứa khí hóa lỏng, xăng, dầu sau quá trình khai thác sử dụng. Làm sạch container chứa hàng, hóa chất. Làm sạch các công trình công nghiệp, vệ sinh công nghiệp tại hải phòng khác…

Làm sạch trong lĩnh vực dân dụng tại hải phòng: bao gồm làm sạch tòa nhà, biệt thự sau khi xây dựng. Duy trì làm sạch bệnh viện, trường học, chung cư, các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng làm việc…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt mành rèm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng…

Cung cấp thùng rác tại hải phòng, xe gom rác tại hải phòng, nhà vệ sinh di động tại hải phòng.. Các thiết bị làm sạch công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp. Hóa chất làm sạch,vệ sinh công nghiệp tại hải phòng.

Cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại hải phòng, cỏ cảnh, chăm sóc khuôn viên

Liên hệ:

Điện thoại: 02256.252.872 – 0934.224.177

Địa chỉ: 133 đường Hà Nội – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Cty vệ sinh công nghiệp Văn Minh

Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh là một trong số các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Hải Phòng được thành lập từ năm 2013. Công ty cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

Vệ sinh công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, Lau kính cao tầng

Vệ sinh trường học, bệnh viện, siêu thị, khách sạn,…

Liên hệ:

Điện thoại: 02258 600 800 – 0919 355 008

Địa chỉ: số 6B/ 47 Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

5

/

5

(

7

bình chọn

)

Top 12 Công Ty Công Nghệ Thông Tin Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Top 12 công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM 1. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh là công ty chuyên phát triển phần mềm tại Việt Nam và trên thế giới. Hơn 150 công ty lớn tại 20 quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore và Philippines, đã được tổ chức đáp ứng các yêu cầu gia công phần mềm. Doanh nghiệp này giải quyết một cách nhất quán nhu cầu phát triển phần mềm của các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính của FPT là phát triển lên tầm cao mới thông qua công nghệ cải tiến năng suất, chất lượng lao động. Khách hàng được công ty công nghệ thông tin này phục vụ tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, có người dùng từ khắp nơi trên thế giới. FPT là một doanh nghiệp phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống và gia công xuất khẩu, dịch vụ CNTT và bán lẻ hàng hóa CNTT.

Nguồn: Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô T2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 083 7362 323

Email: [email protected]

2. Tập đoàn công nghệ Viettel

Tập đoàn Công nghệ Viettel là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng do Nhà nước làm chủ sở hữu hoàn toàn. Về lượng khách hàng, tập đoàn là một trong những công ty viễn thông lớn trên thế giới. Dựa trên kinh nghiệm phổ biến viễn thông ở nhiều quốc gia chưa phát triển, công ty tin rằng được liên kết là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Viettel cũng nhận ra việc gắn kết mọi người lại với nhau không còn đơn thuần là một phương tiện giao tiếp.

Do đó, cách tiếp cận độc đáo của công ty công nghệ thông tin là luôn cố gắng liên kết mọi người vào bất kỳ thời điểm nào, bất kể họ là ai hay họ đang ở đâu. Ngoài viễn thông, tập đoàn còn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như nhiều ngành khác như sản xuất, xuất nhập khẩu bưu chính và IDC, kinh doanh. Công ty công nghệ này có kế hoạch mở rộng hoạt động ra quốc tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 098 6105 105

Email: [email protected]

3. Intel Corporation

Intel Corporation là một công ty điện tử tích hợp có trụ sở tại Santa Clara, California và cả ở Hoa Kỳ. Intel sử dụng 99.000 công nhân tại 199 địa điểm và nhà máy trên khắp thế giới. Trong số các công ty hàng đầu thế giới, công ty được xếp hạng thứ 50. Công ty công nghệ thông tin này là công ty sản xuất phần cứng máy tính, sản xuất bo mạch chủ, chip vi xử lý, card mạng ổ đĩa flash và các thành phần máy tính khác. Đơn vị sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới và sản xuất loạt vi xử lý x86 được sử dụng trong máy tính cá nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 22 Tòa nhà WeWork eTown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0283 8252 000

4. Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Công ty Worldwide CyberSoft Việt Nam là một bộ phận của Tập đoàn Tư vấn Hitachi, tập đoàn sử dụng hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư trên toàn thế giới. Công ty được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2000 và có ba trụ sở chính tại Việt Nam, cũng như các văn phòng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu. Khách hàng ở 18 quốc gia đã được hưởng lợi từ các giải pháp và dịch vụ CNTT sáng tạo của công ty này, bao gồm các công ty công nghiệp, các tập đoàn Fortune 500 và các công ty công nghệ thông tin lớn từ Châu Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Châu Á.

Nguồn: Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Helios,Đường 3, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0283 9321 077

Email: [email protected]

5. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công ty công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM? Fujinet Systems là công ty cổ phần với đội ngũ lập trình viên nòng cốt có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực, cũng như lực lượng lao động trẻ trung, sáng tạo và năng động, luôn cập nhật các xu hướng công nghệ và các giải pháp phần mềm toàn cầu. Công ty công nghệ này sẽ biến các khái niệm marketing thành hiện thực bằng cách ứng dụng tối đa CNTT trong quản lý kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí, mở rộng thị phần,… một cách bền vững.

Công ty Fujinet Systems không chỉ là một nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT. Họ cũng muốn trở thành đối tác công nghệ lâu dài mà bạn có thể hợp tác. Hãng công nghệ này tự tin vào khả năng trở thành một trong những đơn vị CNTT đồng minh, năng động, đổi mới và trung thực nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Waseco Building – Floor 9 – Block C, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 3847 7000

Email: [email protected]

Website: fujinet.net

6. Công ty cổ phần VNG

Tiếp theo trong danh sách các công ty công nghệ thông tin tốt nhất tại TPHCM là Công ty Cổ phần VNG. Đây là một công ty công nghệ Việt Nam được thành lập vào năm 2004, chuyên kinh doanh bốn ngành hàng: nền tảng kết nối, trò chơi trực tuyến, điện toán đám mây và thanh toán điện tử. Tổng công ty này hiện là công ty Internet và công nghệ lớn nhất Việt Nam. Trong các lĩnh vực phát triển và sáng tạo nội dung số, xuất bản trò chơi, liên kết cộng đồng, giải trí trực tuyến, tiện ích, phần mềm và giải pháp cổng thanh toán, công ty công nghệ này sử dụng 2.000 kỹ sư và lao động.

Hãng công nghệ này tin tưởng vào tiềm năng của Internet và nỗ lực mang đến cho mọi người những trải nghiệm ý nghĩa. Do đó, họ luôn tìm kiếm các phương pháp mới để đưa Internet đến gần hơn với mọi người và làm cho nó trở nên hữu ích hơn. Duy trì hiệu suất của tổ chức bằng cách tiếp tục sáng tạo công nghệ, đầu tư vào R&D và đảm bảo hiệu quả công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Z06 đường số 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0283 9623 888

7. Công Ty TNHH Maytech

Công ty TNHH Maytech được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lập trình trong nhiều ngành và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện nay. Với mục tiêu tối ưu hóa ứng dụng CNTT trong quản lý kinh doanh, công ty công nghệ này sẵn sàng làm việc với bạn để thiết kế trang web và phần mềm, nhằm biến các khái niệm quản lý và tiếp thị, kinh doanh của bạn thành hiện thực. Hãng công nghệ này không chỉ là nhà cung cấp giải pháp CNTT mà còn là đối tác công nghệ đáng tin cậy.

Nguồn: Công Ty TNHH Maytech

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 104/4A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, THCM

Điện thoại: 0287 3040 030

Email: [email protected]

8. Công ty KMS Technology

Công ty KMS Technology là một công ty phát triển sản phẩm và gia công phần mềm có trụ sở hoàn toàn tại Hoa Kỳ. Đối với bất kỳ tổ chức nào, việc đạt được những thành tựu to lớn của tập đoàn công nghệ này là điều không hề đơn giản. Hơn 99% khách hàng của công ty công nghệ thông tin này nhận được các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm, bao gồm bảo trì hệ thống sản phẩm phần mềm, tạo phần mềm riêng, thử nghiệm, quản lý ứng dụng và đảm bảo chất lượng phần mềm.

Tổ chức này được chú ý bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như cơ cấu tiền lương hấp dẫn, bên cạnh dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất quán. Công ty công nghệ này được vinh danh là một trong năm công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là một trong 32 nơi làm việc tốt nhất trên cả nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 123 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0283 8119 977

Email: [email protected]

9. Công nghệ Bosch Rexroth

Công nghệ Bosch Rexroth, một trong những tổ chức tư vấn CNTT lớn trên thế giới, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Công ty công nghệ này dẫn đầu về công nghệ máy và dịch vụ trên thế giới. Các lĩnh vực kinh doanh tạo nên thương hiệu công ty bao gồm Kỹ thuật công nghiệp, Giải pháp di động, Kỹ thuật xây dựng, Hàng tiêu dùng và Năng lượng. Bosch cũng nằm trong Top 5 trong ngành CNTT tại Việt Nam, theo danh sách các doanh nghiệp được mong muốn nhất tại Việt Nam năm 2023.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 14, Ngôi nhà Đức, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0286 2857 404

Email: [email protected]

10. Công ty Axon Active Vietnam

Công ty Axon Active Việt Nam là công ty phát triển phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là một công ty công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng với một danh sách dài các dự án quốc tế thành công từ các doanh nghiệp nhỏ đến các giải pháp nền tảng phức tạp của các tổ chức lớn.

Công ty công nghệ đa quốc gia này luôn cung cấp các cơ hội việc làm và giáo dục xuất sắc cho sinh viên mới tốt nghiệp. Đến với môi trường làm việc của nơi này, bạn sẽ có thể tham gia vào nhiều sự kiện giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Nguồn: Công ty Axon Active Vietnam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Haiau Building, 10th floor, 39B Trường Sơn, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0287 1091 234

Email: [email protected]

11. Công Ty TNHH Harvey Nash

Trong hơn mười năm hoạt động, Harvey Nash Việt Nam đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhờ việc thu hút những người giỏi nhất cho doanh nghiệp của họ thông qua Tìm kiếm điều hành viên và Tuyển chọn. Dưới thương hiệu NashTech, công ty hỗ trợ khách hàng bằng cách nâng cao hiệu quả quy trình kinh doanh và đưa ra các giải pháp công nghệ. Sứ mệnh của hãng công nghệ này là giúp khách hàng thành công thông qua Quy trình Công nghệ và Giải pháp Kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa Nhà Etown, Lầu 3, Số 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0283 8106 200

Email: [email protected]

12. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM là Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân. Doanh nghiệp được thành lập năm 1997, là một công ty phần mềm có tiếng tại Việt Nam. Thông qua việc không ngừng mở rộng nguồn nhân lực, hiện nay tổ chức này tự hào với nguồn nhân lực gồm 3000 kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, những người đã nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của người tiêu dùng.

Hãng công nghệ này là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới về xử lý tốt các hoạt động thuê ngoài. Tổ chức cũng vui mừng nhận được nhiều danh hiệu và chứng nhận thành tích qúy giá.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4F-D1 Tòa nhà Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 086 2966 481

Email: [email protected]

Đăng bởi: Hữu Lợi Nguyễn

Từ khoá: Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Hải Phòng Uy Tín

1. Công Ty Phát Đạt  –  Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Hải Phòng Uy Tín

Công ty Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng.  Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  Thì Phát Đạt  chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với Phát Đạt thì sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của công ty.

Công Ty Phát Đạt

Công ty Phát Đạt với dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng rằng:

Có đội ngũ công nhân viên lành nghề, có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc,

Chi phí hợp lí.

Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự

Đặc biệt, Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt luôn cải tiến và ứng dụng những thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0965899518

Email: [email protected]

2. Công Ty Hải Phòng Cleaning – Tạp Vụ Uy Tín , Chất Lượng

Hải Phòng Cleaning ra đời với mong muốn mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hải Phòng Cleaning còn hướng đến xây dựng hình ảnh  trong mắt đối tác của khách hàng. Những nhân viên vệ sinh của Hải Phòng Cleaning được đào tạo bài bản, trang phục chỉnh chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Hải Phòng Cleaning

Đến với Hải Phòng Cleaning khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp :

Tư vấn tận tình, giải đáp tất cả các thắc mắc

Có nhiều sự lựa chọn cho các gói vệ sinh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng đơn vị.

Khách hàng được cung cấp các tư liệu, giấy tờ đảm bảo chất lượng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Cùng với hệ thống máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại.

Đội ngũ giám sát, quản lý chất lượng đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

 Với quy trình quản lý khắt khe của Hải Phòng Cleaning , giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng hành chính để tập trung cho nghiệp vụ chính. Góp phần xây dựng không gian làm việc nâng tầm thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 133, đường Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02256 252 872

Email: [email protected]

3. Công Ty An Phú – Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Tại Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Hải Phòng? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm sạch toàn diện cho nhà xưởng, văn phòng công ty? Công Ty An Phú chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn. Công Ty An Phú là đơn vị chuyên thực hiện trọn gói dịch vụ làm sạch và chăm sóc tài sản. Công Ty An Phú đặc biệt chuyên cung cấp và hoạt động trong môi trường văn phòng, căn hộ và nhà xưởng.

Công Ty An Phú

Với các hóa chất chuyên dụng đã được sự cho phép của cơ quan chức năng. Không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, phản ứng phụ cho con người và ô nhiễm môi trường. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc tận tình chuyên nghiệp, tận tình . Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc hiện đại.  Công Ty An Phú chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào với không gian mới sạch sẽ, thoáng mát.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0965899518

Email: [email protected]

4. Công Ty Hoa Phượng – Dịch Vụ Tạp Vụ Tại Hải Phòng

Hoa Phượng ra đời để đáp ứng nhu cầu tạp vụ và vệ sinh khách hàng. Hoa Phượng cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng. Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại. Hoa Phượng sẽ tạo ra cho bạn một môi trường để làm việc tốt nhất. Hoa Phượng tuân theo các quy tắc sau: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và từ bẩn đến sạch.

Công Ty Hoa Phượng

Thực hiện việc vệ sinh phân chia hạng mục để áp dụng quy trình vệ sinh hiệu quả và phù hợp như:

Vệ sinh tổng quát nhà xưởng.

Khu vực ngoại cảnh: bãi đậu xe, khu vực văn phòng, khu vực căn tin, khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phòng bảo vệ…

Tổng vệ sinh quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng.

Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .

Đánh bóng chà sàn. Bảo dưỡng sàn.

Hệ thống đèn chiếu sáng máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 249, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 18006130

Email: [email protected]

5. Công Ty Giúp Việc Thu Hiền – Công Ty Hải Phòng

Công Ty Giúp Việc Thu Hiền là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp và giúp việc gia đình hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Công Ty Giúp Việc Thu Hiền cung cấp các dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, Công Ty Giúp Việc Thu Hiền mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.

Công Ty Giúp Việc Thu Hiền

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hải Phòng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng… Công Ty Giúp Việc Thu Hiền đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của Khách hàng, trong đó có không ít các tập đoàn lớn như Viettel, FPT, Samsung, và nhiều ngân hàng tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2E Nguyễn Văn Linh, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904144699

Email: [email protected]

6.Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng – Tạp Vụ Hải Phòng

Công ty Nhà Sạch Hải Phòng đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề. Sử dụng các công nghệ – thiết bị – hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm của người làm vận chuyển, vệ sinh công nghiệp và những góp ý của khách hàng.  Công ty Nhà Sạch Hải Phòng ngày càng hoàn thiện trong mọi dịch vụ. Từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến vệ sinh. Tất cả đều được công ty xây dựng thành quy trình cụ thể, các bước thực hiện rõ ràng, tỉ mỉ.

Công Ty Nhà Sạch Hải Phòng

Công ty Nhà Sạch Hải Phòng hoạt động trong các lĩnh vực chính

Chuyển nhà, văn phòng, trường học, xưởng sản xuất…;

Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà ở…;

Các yêu cầu khác của khách hàng về chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp…

Cung cấp thiết bị, hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp, dân dụng.

Phát triển nhân lực ngành vệ sinh công nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0965899518

Email: [email protected]

Đăng bởi: Phạm Thành Hiệp

Từ khoá: Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Hải Phòng Uy Tín

Top 5 Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Sân Khấu Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hải Phòng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA

Mở đầu danh sách những dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu chuyên nghiệp nhất Hải Phòng đó chính là CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA luôn luôn phục vụ những khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, chính vì thế CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA đã được nhiều khách hàng yêu thích cũng như luôn dành sự ưu ái hàng đầu cho công ty.

Bên cạnh đó, CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA còn là một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và là thương hiệu hàng đầu tại Hải Phòng. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA luôn đảm bảo sự thành công và tính sáng tạo của mỗi sự kiện, bởi công ty sở hữu một nguồn nhân lực dồi dào, trẻ trung và năng động. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như am hiểu sâu sắc những kiến thức chuyên môn, chính vì thế mà họ luôn vận dụng, phối hợp để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới lạ để phục vụ cho các khách hàng của mình.

Hơn thế nữa, với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đầy đủ, càng có thể góp phần làm cho sự kiện của bạn đạt được thành công hơn. Thêm vào đó, CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA còn đảm bảo chất lượng phục vụ tại công ty luôn tốt và các dịch vụ với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng, để họ có thể tiết kiệm tối đa chi phí dành cho sự kiện.

Các dịch vụ tại CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA bao gồm:

Tổ chức các loại sự kiện

Cung cấp nhân sự sự kiện

Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện

Dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 497 Hùng Vương, Hải Phòng

Điện thoại: 0977 369 942 & 0968 127 020

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN PERFECT MEDIA

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SHINING MEDIA

SHINING MEDIA là một trong những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn và tin dùng. Với mục tiêu hướng đến để trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, SHINING MEDIA luôn luôn phấn đấu, nổ lực để phục vụ các khách hàng, làm thỏa mãn các yêu cầu mà khách hàng đề ra cũng như vượt sự mong đợi của họ. Bên cạnh đó, SHINING MEDIA còn luôn nghiêm túc trong quá trình làm việc, từ việc đưa ra các kế hoạch với những chi tiết tỉ mỉ cho đến việc nghiệm ngặt theo dõi các quá trình thực hiện. Chính vì thế, SHINING MEDIA đã có được lòng tin của nhiều khách hàng và được nhiều người yêu thích.

Hơn thế nữa, SHINING MEDIA còn luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, và đưa ra những kế hoạch tốt nhất để có thể giúp cho khách hàng của mình có thể có một chương trình thành công và độc đáo. Bên cạnh đó, SHINING MEDIA còn sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết, luôn tận tâm phục vụ cho các khách hàng của mình.

Thêm vào đó, với hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại của SHINING MEDIA cũng sẽ góp phần đảm bảo sự thành công cho sự kiện của bạn. Đồng thời, SHINING MEDIA còn cung cấp các dịch vụ với mức giá cả phải chăng chính vì thế mà khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được tối đa ngân sách của mình.

Các dịch vụ tại SHINING MEDIA bao gồm:

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Tại Hải Phòng

Tổ chức tiệc tất niên

Tổ Chức Lễ Khai Trương Tại Hải Phòng

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Tổ chức hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Cung cấp nhân sự sự kiện

Dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu

Truyền Thông Sự Kiện

Truyền Thông Trọn Gói

Xây Dựng Thương Hiệu

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 99, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray (Waterfront), Hải Phòng

Điện thoại: 0902 083 375 & 0936 434 222 & 0974 589 586 & 022 5883 2806

Email: [email protected]

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SHINING MEDIA

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SHINING MEDIA

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG

Khép lại danh sách những dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu chuyên nghiệp nhất Hải Phòng đó chính là CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG. Với phương châm hoạt động“Luôn hướng tới khách hàng, khách hàng là thượng đế; sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công, là thịnh vượng của Trịnh Hoàng Media”, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt các dịch vụ để có thể làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, chính vì thế CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG xứng đáng là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng yêu thích.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG là một đơn vị kinh doanh uy tín và chất lượng nên khách hàng sẽ có thể an tâm khi đến để sử dụng các dịch vụ tại CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG. Thêm vào đó, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đồng thời còn luôn kiểm tra, bảo dưỡng định kì, nên sẽ có thể đảm bảo sự thành công cho sự kiện của bạn.

Hơn thế nữa, nhân viên tại CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đồng thời còn rất nhiệt tình và sáng tạo chính vì thế sẽ có thể giúp ích được rất nhiều cho khách hàng từ ý tưởng cho đến quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, với mức chi phí cạnh tranh và phù hợp CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG sẽ là một trong những công ty mà bạn nên lựa chọn nếu có nhu cầu.

Các dịch vụ tại CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG bao gồm:

Tổ chức lễ Khai trương – Khánh thành

Tổ chức lễ Động thổ – Khởi công xây dựng

Tổ chức Hội nghị – Hội thảo

Tổ chức sinh nhật trọn gói

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

Tổ chức Hội chợ triển lãm.

Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật.

Tổ chức lễ tri ân khách

Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân

Thiết kế in ấn

Cung cấp PG, người mẫu, MC, Ca sỹ, nhóm nhảy, band nhạc….

Cho thuê, cung cấp các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, Hải Phòng

Điện thoại: 0946 913 555

Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỊNH HOÀNG

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina được thành lập từ ngày 3/7/2012. PTC Vina được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý công ty một dịch vụ quảng bá, truyền thông đa phương tiện nhằm đưa hình ảnh của quý công ty đến với công chúng một cách hoàn hảo, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

Tổ chức sự kiện trong nhà

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện kết hợp

Tổ chức tiệc cưới

Tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc buffet

Tổ chức tiệc chiêu đãi, liên hoan

Thi công lắp đặt biển quáng cáo

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

HOANGNAM MEDIA

Tiếp theo danh sách những dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng đó chính là HOANGNAM MEDIA. Là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Hải Phòng, HOANGNAM MEDIA luôn luôn đưa ra những kế hoạch tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng để phục vụ cho các khách hàng của mình. Bên cạnh đó với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, HOANGNAM MEDIA còn luôn tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm mình có được để giúp cho sự kiện của các khách hàng thành công.

Thêm vào đó, với sự nhiệt tình và năng động, đội ngũ nhân viên tại HOANGNAM MEDIA luôn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ và phục vụ các khách hàng của mình một cách tận tâm nhất. Đồng thời họ luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, giúp ích cho khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích của công ty.

Không những thế, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại HOANGNAM MEDIA rất đầy đủ cho các sự kiện lớn, nhỏ và đều là những loại cao cấp, chính vì thế có thể đảm bảo thành công cho sự kiện. Hơn thế nữa, hệ thống âm thanh ánh sáng tại HOANGNAM MEDIA luôn được bảo dưỡng định kì chính vì vậy mà khách hàng sẽ có thể an tâm hơn khi lựa chọn HOANGNAM MEDIA.

Các loại dịch vụ tại HOANGNAM MEDIA bao gồm:

Tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ chức lễ khánh thành, khởi công

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức tiệc sinh nhật

Tổ chức team building, gala dinner

Tổ chức hội nghị, hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm

Cung cấp MC tại Hải Phòng bao gồm: MC tiếng Trung, MC tiếng Nhật, MC tiếng Anh

Cung cấp Ca sỹ tại Hải Phòng

Cung cấp nhóm nhảy tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu

Cho thuê âm thanh, ánh sáng tại Hải Phòng

Cho thuê nhà giàn, cổng hơi

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0973 609 092 & 0772 202 867

Email: [email protected]

HoangNam Media

Dịch vụ tổ chức Halloween tại Hải Phòng của HoangNam Media

Đăng bởi: Trần Thị Mỹ Duyên

Từ khoá: Top 5 Dịch vụ thiết kế và thi công sân khấu chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

Top 6 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Nhất Ở Đà Nẵng

Công ty Bảo vệ Anh Hào

Công ty Bảo vệ Anh Hào được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Với đội ngũ quản lý giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và có trình độ, Công ty Bảo vệ Anh Hào luôn đem đến những dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhất.

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty Bảo vệ Anh Hào không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Từ một trụ sở chính tại chúng tôi Công ty Bảo vệ Anh Hào đã mở rộng thêm chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương, đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 3000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Bảo vệ Anh Hào tự tin trang bị đầy đủ năng lực – vật lực và kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng và đối tác tổng thể các dịch vụ an ninh đạt chất lượng cao như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ công ty – nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ vận chuyển, bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ 24/24h,…

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản theo những tiêu chí chuẩn mực chuyên nghiệp “Tinh thông về nghiệp vụ – Kiên quyết trong sử lý – Khéo léo trong ứng sử – Lịch sự trong giao tiếp – Liêm chính trước cám dỗ”. Công ty Bảo vệ Anh Hào luôn tự tin với nguồn nhân lực hùng hậu mình đang sở hữu, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, chủ động mọi khâu quản lý, thích nghi tốt với mọi điều kiện làm việc, ứng phó chuyên nghiệp mọi tình xuống xấu nhất có thể xảy ra.

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty Bảo vệ Anh Hào:

Là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Cam kết chất lượng đúng chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp.

Giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thay đổi nhân viên trong vòng tối đa 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu.

Khách Hàng được đảm bảo về nhân mạng và tài sản bằng đầy đủ các loại bảo hiểm.

Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch lãm, tế nhị, đồng phục chỉnh tề, sạch sẽ.

Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN & HIỆU QUẢ “, Công ty Bảo vệ Anh Hào luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Hợp tác với Công ty Bảo vệ Anh Hào, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để thực hiện những kế hoạch lớn lao khác mà không phải lo lắng về an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Bảo vệ Anh Hào

Công ty Bảo vệ Anh Hào

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, thành lập từ năm 2004, hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ, Thành Long đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được chất lượng Dịch vụ bằng sự tin tưởng sử dụng của Quý khách hàng trong những năm qua.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên được huấn luyện Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, Thành Long có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an Thành phố Đà Nẵng. Thành Long tổ chức xây dựng lực lượng Dịch vụ bảo vệ dựa trên nét Văn hóa Doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hóa Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Thành Long hoạt động trên nguyên tắc Con người – Dịch vụ – Nghĩa vụ Khách hàng. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt ở con người, đầu tiên là tuyển dụng nhân viên đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất. Dịch vụ là huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ nhân sự làm việc tại Mục tiêu theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, kiểm soát chất lượng dịch vụ ổn định suốt quá trình cung cấp. Nghĩa vụ với khách hàng là chịu trách nhiệm và bồi thường tổn thất vật chất hoặc tổn thất hình ảnh đã gây ra cho khách hàng.

Với nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớn tại các khu công nghiệp như: Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng,… trong những năm tới chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất Đà Nẵng.

Dịch vụ bảo vệ có tại công ty:

Bảo vệ mục tiêu cố định: Công ty, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, công trường, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ…

Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa có giá trị cao

Bảo vệ sự kiện

Dịch vụ tư vấn, huấn luyện

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Đào Tấn, P. Bình Hiên Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 8518 678 & 0236 3700 833

Email:

[email protected]

[email protected]

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Với hơn 10 năm lịch sử phát triển hình thành, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu như nhà hàng, siêu thị, tòa nhà khách sạn, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng, shop… Cung cấp dịch vụ bảo vệ từ Bắc Trung Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp một dịch vụ nhiều lợi ích, không ngừng mang lợi ích khách hàng tạo nên sự tin tưởng, an tâm trong công tác bảo vệ tài sản cũng như an ninh.

Không chỉ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tin tưởng và luôn dành những tình cảm ưu ái nhất mà còn được nhận những giải thưởng, danh hiệu cao quý do các cấp ban ngành của bộ Công An cấp với những gì mà Công Ty đã góp một phần vào trong việc giữ gìn trật tự an ninh tại những địa điểm, trụ sở… nói riêng và cho cả đất nước nói chung để giúp sự nghiệp phát triển của đất nước ta đi theo đúng đường lối chính sách mà chúng ta đang hướng tới.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ đã trở thành đối tác uy tín, “ Song Hành Doanh Nghiệp – Đến Đích Thành Công“ . Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chỉ huy khu vực cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ trước khi đảm nhận mục tiêu đều được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản, được học về nghiệp vụ bảo vệ, đào tạo võ thuật, xử lý cả tình huống xấu có thể xảy ra.

Trong kinh doanh, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ luôn lấy con người làm yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển lâu dài với mục đích bảo vệ an toàn cho khách hàng một cách “ Kịp thời – Chính xác – An toàn”, lực lượng bảo vệ Vi Bảo Trợ được xây dựng trên nền tảng: “ Năng động, Kiên cường và Trí tuệ”, với đội ngũ cán bộ Quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và đã từng công tác trong ngành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.

Hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, có trình độ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và nhanh nhạy thích ứng với mọi tình huống có thể xảy ra. Nhân viên đa phần được tuyển chọn là đội ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường xuyên công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Với nhiều năm làm việc cùng với nhiều khách hàng cùng với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 334 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 465 678 & 0979 797 577 & 023 6371 1234 & 0914241 068

Email:

[email protected]

[email protected]

Website:

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập năm 2003. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay thương hiệu Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được biết đến như là một đơn vị dịch vụ bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung,Tây Nguyên, Việt Nam.

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Công ty bảo vệ Thắng Lợi quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty bảo vệ Thắng Lợi với Gallagher – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay. Mục tiêu của Thắng Lợi Gallagher là cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy và một dịch vụ đối ứng nhanh hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ tài sản thông qua sự đổi mới công nghệ và dịch vụ mẫu mực của công ty.

Khi 3 hệ thống này khi được tích hợp với nhau, sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher để kiểm soát liên tục 24/7, 365 ngày/năm. Ngoài ra, Gallagher Command Centre còn cho phép kết nối kiểm soát với các hệ thống khác của khách hàng như: hàng rào an ninh điện tử, giám sát hệ thống PCCC, điều khiển thang máy, kiểm soát bãi xe thông minh, .v.v.. Với tính năng tích hợp ưu việt này, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher có thể hỗ trợ khách hàng giám sát các hệ thống phụ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 174 004 & 023 6365 2565 & 023 3665 2566

Email: [email protected]

Website: chúng tôi

Mở cửa: 07:30 – 17:00

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Bảo vệ Nhi Hoàng

Bảo vệ Nhi Hoàng được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… Từ tâm huyết và nhận định đó, Bảo Vệ NHI HOÀNG đã được quyết định thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2023.

Với định hướng phát triển đúng đắn: “Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công”, Bảo vệ Nhi Hoàng mặc dù đã không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định ban đầu, đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành. Song song với việc tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến… nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Nhi Hoàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

48/21 Ngô Sỹ Liên, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

H02/09.K171 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0829 224 466

Email: [email protected]

Mở cửa: 09:00 – 17:00

Bảo vệ Nhi Hoàng

Bảo vệ Nhi Hoàng

Công ty bảo vệ Vạn Lý

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VẠN LÝ được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và quyết tâm tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… Từ tâm huyết và nhận định đó, VẠN LÝ đã được quyết định thành lập ngày 22-01-2009.

Công ty bảo vệ Vạn Lý trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này: an ninh chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện kỹ càng. Công ty bảo vệ Vạn Lý luôn có ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, khiến mọi người hài lòng về dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Ba, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6353 2456

Email: [email protected]

Mở cửa: 07:30 – 17:30

Công ty bảo vệ Vạn Lý

Công ty bảo vệ Vạn Lý

Đăng bởi: Tuệ Nguyễn

Từ khoá: Top 6 Công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đà Nẵng

Top 7 Dịch Vụ Vệ Sinh Điều Hòa Tại Nhà Chất Lượng Uy Tín Nhất Hải Phòng

Chu kỳ vệ sinh máy lạnh

Số lần vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ tùy thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm, cụ thể như sau:

Đối với hộ gia đình: Khoảng 3 – 4 tháng/lần (nếu mở và sử dụng mỗi ngày) hoặc 6 tháng/lần (nếu sử dụng 3 – 4 ngày/tuần).

Đối với công ty và nhà hàng: Khoảng 2 – 3 tháng tùy vào môi trường có bụi bẩn ít hay nhiều.

Đối với các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất: Vệ sinh hằng tháng vì máy hoạt động liên tục với tần suất cao.

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh máy lạnh

Trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng sau:

Máy bơm vệ sinh máy lạnh.

Túi vệ sinh máy lạnh.

Chai xịt vệ sinh máy lạnh.

Đồng hồ đo gas chuyên dụng (nếu bạn muốn kiểm tra gas máy lạnh có bị rò rỉ hoặc sắp hết hay chưa).

Một số dụng cụ vệ sinh khác như cọ vệ sinh máy lạnh, khăn lau, bộ tua vít, thang nhôm, dung dịch vệ sinh máy lạnh.

Những lưu ý khi vệ sinh máy lạnh tại nhà

Trước khi tiến hành kiểm tra và vệ sinh máy lạnh, các bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

Kiểm soát lực phun nước: Bạn không nên sử dụng nước với lực phun quá mạnh, nhất là ở bảng mạch vì dễ ảnh hưởng đến bo mạch.

Tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, bạn hãy lắp đặt dàn lạnh nhanh chóng.

Kiểm tra đường ống và van: Việc này giúp hạn chế tình trạng quá nhiệt làm hỏng dây.

Lắp đặt hệ thống xì van ở mức cho phép: Đối với máy lạnh xài van.

Các bước vệ sinh máy lạnh tại nhà Bước 1: Ngắt điện máy lạnh

Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh máy lạnh, bạn hãy ngắt nguồn điện kết nối với máy lạnh.

Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh

Trước tiên, bạn tháo quạt đảo gió, mở nắp máy lạnh theo chiều từ dưới lên trên và lấy tấm lọc bụi ra. Dùng tua vít tháo ốc cố định vỏ máy trên dàn lạnh. Sau đó, bạn tiến hành dọn dẹp bụi bẩn.

Bạn dùng túi vệ sinh bao toàn bộ thân máy. Kế tiếp, bạn dùng dung dịch vệ sinh máy lạnh làm sạch các bộ phận trong dàn lạnh như cánh quạt lồng sốc, bộ lọc không khí và các bộ phận khác.

Bước 3: Vệ sinh dàn nóng

Bạn tháo vỏ bảo vệ ở mặt trước dàn nóng, dùng vòi xịt để rửa lớp bảo vệ này. Kế tiếp, bạn vệ sinh cánh quạt và những góc bị bám bụi bên trong.

Sau khi đã xịt rửa các bộ phận dàn nóng, bạn dùng khăn khô lau sạch sẽ. Bạn không nên xịt nước trực tiếp vào khu vực chứa bo mạch, dễ dẫn đến hư hỏng.

Bước 4: Kiểm tra gas máy lạnh

Bạn sử dụng đồng hồ đo gas chuyên dụng để kiểm tra gas máy lạnh, xem ống dẫn có bị rò rỉ hoặc máy lạnh có sắp hết gas không. Nếu gặp tình trạng này, bạn hãy liên hệ đến cửa hàng uy tín để khắc phục kịp thời.

Bước 5: Lắp lại các bộ phận vào máy lạnh

Bạn cần chắc chắn rằng các bộ phận của dàn nóng và lạnh đều lau khô sạch sẽ thì mới tiến hành lắp lại. Bạn thực hiện ngược lại với bước tháo ra.

Đối với dàn lạnh: Lắp tấm lọc bụi vào vị trí cũ cẩn thận tránh làm rách lưới. Tiếp đó, lắp quạt đảo gió và đậy nắp máy lạnh theo chiều từ trên xuống dưới. Dùng tua vít vặn ốc cố định trên thân máy.

Đối với dàn nóng: Bạn tiến hành lắp lại bỏ bảo vệ ở mặt trước sao cho các ngạnh trùng khớp với nhau.

Bước 6: Kiểm tra và vận hành máy lạnh

Bật cầu dao điện cho máy lạnh để hoạt động. Bạn đã hoàn tất quá trình vệ sinh máy lạnh khi thấy máy chạy êm và không phát sinh dấu hiệu bất thường, không có tiếng động lạ.

Top 7 Dịch Vụ Vệ Sinh Điều Hoà Tại Nhà Uy Tín Nhất Hải Phòng Công Ty TNHH TM& DV Kỹ Thuật B&T – Vệ Sinh Điều Hòa Ở Hải Phòng

Tại Sao Nên Chọn Kỹ Thuật B&T:

Có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu.

Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.

Thiết bị vệ sinh an toàn, hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 295 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0913.242.992

Điện Lạnh Đức Trường – Vệ Sinh Điều Hòa Tại Hải Phòng Giá Rẻ

Là công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, vệ sinh điều hòa hoạt động tại Hải Phòng. Điện lạnh Đức Trường sở hữu đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên luôn được khách hàng tin tưởng. Công ty cam kết mang lại chất lượng tốt nhất, dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 22A Lương Khánh Thiện,Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0989 092 617

Điện Lạnh 24h

Trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, tủ đông, ti vi tại Hải Phòng.Mỗi một sản phẩm đều đạt chất lượng với tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, đơn vị còn có các dich vụ sửa chữa điện lạnh, máy điều hòa nhanh chóng. Bởi đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Đơn vị nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng. Điện lạnh 24h sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng và giá rẻ mà bạn nên bỏ túi ngay.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 328 Trân Nguyên Hãn – Lê Chân Tp. Hải Phòng

Hotline: 0987.676.952

Điện Lạnh Thành Đạt – Chuyên Vệ Sinh Điều Hòa Tại Hải Phòng

Điện lạnh Thành Đạt tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhiều showroom, nhà hàng, doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Trung tâm quy tụ đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi được đào tạo chuyên nghiêp. Làm việc có kỷ luật, luôn nghiêm túc trong công việc.

Điện lạnh Thành Đạt hoạt động với phương châm luôn đặt lựa chọn và quyền lợi của khách hàng làm đầu. Cam kết không chèn ép khách hàng, cung cấp giá cả hợp lý. Trung tâm đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận, đảm bảo phản ứng kịp thời ngay khi khách hàng liên hệ.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Lô 28 Khu Nam Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0915.364.364

Trung Tâm Sửa Điều Hòa Quang Dũng

Được thành lập từ năm 2005, đến nay, Sửa Điều Hòa Quang Dũng đã trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh điện lạnh, đặc biệt là sửa chữa và vệ sinh điều hòa, máy lạnh. Với hơn 5500 khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của mình, Quang Dũng đã khẳng định thương hiệu bằng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Hiện nay, các kỹ sư điều hòa chuyên nghiệp của trung tâm có thể sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh được tất cả các sự cố của tất cả các hãng điều hòa như: LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi Electric, Midea, Hitachi… Chỉ cần liên hệ với Sửa Điều Hòa Quang Dũng, mọi vấn đề về điều hòa của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0983623795

Công ty Cổ phần Fixer Việt Nam

Công ty Cổ phần Fixer Việt Nam là địa chỉ tư vấn và thi công, chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm tại Fixer luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Các dịch vụ Fixer Việt Nam cung cấp gồm:

Dịch vụ sửa chữa điều hòa dân dụng, điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Dịch vụ lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển điều hòa

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 81 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225 883 2481

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hồ Sen

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen là đơn vị sửa điều hòa uy tín, không nên bỏ qua nếu máy lạnh của bạn đang có vấn đề. Ngay sau khi liên hệ, các nhân viên sẽ được cử đến để xem xét cho bạn một cách nhanh chóng nhất, tìm ra chỗ hỏng hóc của điều hòa nhà bạn một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo sẽ chữa “ bệnh” của nó một cách dứt điểm.  Ngoài dịch vụ sửa điều hòa, Trung tâm điện tử điện lạnh Hồ Sen còn nhận lắp đặt điều hòa tại nhà, di chuyển vị trí đặt điều hòa, nhận bảo dưỡng điều hòa định kỳ…

Thông tin liên hệ:

Xưởng sửa chữa: 264 Lê Hồng Phong, BigC, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0947.926.926

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Hải Phòng trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!