Xu Hướng 9/2023 # Trung Cấp An Ninh Có Tuyển Nữ Không? Những Bạn Cần Biết Về Trung Cấp An Ninh # Top 9 Xem Nhiều | Wchx.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Trung Cấp An Ninh Có Tuyển Nữ Không? Những Thông Tin Bạn Cần Biết Về Trung Cấp An Ninh # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trung Cấp An Ninh Có Tuyển Nữ Không? Những Bạn Cần Biết Về Trung Cấp An Ninh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các bạn nữ tham gia dự tuyển vào trung cấp an ninh cần đảm bảo những yếu tố sau:

Có hộ khẩu thường trú tại địa phương, nơi đăng ký ứng tuyển.

Là Đảng viên ĐCSVN hoặc Đoàn viên Đoàn TNCSHCM

Nữ cán bộ hoặc chiến sĩ công an có nhu cầu nâng cao trình độ và được cử đi dự tuyển bởi các đơn vị công an hoặc địa phương.

Nữ công an thực hiện nghĩa vụ và có thời gian công tác trong ngành từ 24 tháng trở lên có thể tham gia dự tuyển.

Trung cấp tiếng trung được học như thế nào? Cấp bậc, lớp, tài liệu, lộ trình, học cấp tốc tại nhà, đàm thoại

Thông tin tuyển sinh trường trung cấp nghề Mai Linh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Về trình độ văn hoá: Học sinh THPT phải có học lực từ trung bình trở lên. Các môn thuộc khối thi xét tuyển phải đạt ít nhất từ 6,5 điểm trở lên

Về độ tuổi: Cán bộ Công an và chiến sĩ nghĩa vụ không được quá 30 tuổi. Đối tượng thí sinh không quá 20 tuổi. Riêng với nữ dân tộc thiểu số thì độ tuổi không vượt quá 22 tuổi.

Về sức khỏe: Yêu cầu chiều cao từ 1,58m đến 1,8m. Nếu bị cận thị hoặc viễn thị thì không được quá 3 điốp. Kiểm tra thị lực kính mắt phải đạt chuẩn 10/10. Không mắc các bệnh kinh niên, mãn tính, thể trạng cân đối không có dị dạng, dị hình.

Ngoài các tiêu chí này, thí sinh phải đáp ứng thêm được tiêu chí về sức khỏe khác là:

Chỉ số BMI của thí sinh phải đạt từ 18.5 đến dưới 30.

Không nghiện các chất ma túy, tiền chất ma túy; màu và dạng tóc bình thường; không bị rối loạn sắc tố da; không có vết trổ (xăm) trên da, kể cả phun xăm trên da; không bấm lỗ tai (đối với nam), lỗ mũi và ở các vị trí khác trên cơ thể để đeo đồ trang sức; không mắc các bệnh mạn tính, bệnh xã hội; không có sẹo lồi co kéo vị trí vùng đầu, mặt, cổ, cẳng tay, bàn tay, bàn chân.

Về phẩm chất đạo đức: Là học sinh trong những năm học Trung học phổ thông phải có hạnh kiểm từ loại khá trở lên, ngoài ra chưa kết hôn và sinh con đẻ cái.

Năm 2023 các trường trung cấp an ninh tuyển sinh với ba phương thức: tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT; xét tuyển kết hợp; tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT.

Phương thức 1

: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD-ĐT. Áp dụng đối với tất cả các trường CAND.

Phương thức 2

: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập THPT. Áp dụng đối với Học viện Quốc tế, Học viện Chính trị CAND, ngành nghiệp vụ an ninh, nghiệp vụ cảnh sát.

Phương thức 3:

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A00, A01, B00, C00, C03, D01, D04) kết hợp với kết quả học tập THPT. Áp dụng đối với tất cả các trường CAND.

Bộ Công an không giới hạn thí sinh nữ đăng ký sơ tuyển vào trường công an. Tuy nhiên các em nên cân nhắc kỹ bởi năm nay tổng chỉ tiêu giảm một nửa so với năm ngoái (năm 2023) và chỉ tuyển 10% nữ. Năm 2023 có 526 chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng, trung cấp an ninh nhân dân. Trong đó, hệ cao đẳng có 200 chỉ tiêu và hệ trung cấp 326. 

Dự đoán điểm trúng tuyển vào các trường An ninh nhân dân năm nay sẽ rất cao vì chỉ tiêu giảm mạnh. Vì thế, các bạn thí sinh nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Đặc biệt, phải có những điều chỉnh hợp lý khi biết điểm thi để đạt được nguyện vọng.

Phòng ngừa hoặc thực hiện các biện pháp nghiệm vụ để làm thất bại những âm mưu hay những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia.

Tiến hành quản lý các công tác xuất cảnh, nhập cảnh, bảo vệ bí mật nhà nước. Thực hiện các nhiệm vụ nhằm bảo vệ an ninh biên giới theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

An ninh tình báo: có thế thấy rằng lực lượng an ninh này cần phải đối mặt với các tình huống khó khăn, nguy hiểm nhưng trong suốt quá trình làm việc đều cần giữ bí mật. Để làm việc trong chuyên ngành này thì bạn cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, gan dạ, dũng cảm, có bản lĩnh…

An ninh kinh tế: chống lại các kế hoạch, phá hoại âm mưu muốn đe dọa đến sự an bình của đất nước.

Advertisement

Tiến hành các nhiệm vụ khác của cấp trên theo đúng quy định của pháp luật.

Vào các trường Công an, các quy định đều khắt khe, nghiêm ngặt hơn. Nhất là những lúc có nhiều nhiệm vụ cấp bách, lúc đất nước gặp khó khăn. Thì lực lượng này sẽ là những lực lượng tuyến đầu ra quân. Nhất là trong thời gian gần đây dịch bệnh hoành hành. Các chiến sỹ công an phải gồng mình kiểm soát, canh giữ tại các chốt trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình. Có nhiều chiến sĩ đã nhiều tháng không được về nhà, phải ăn ngủ, sinh hoạt tại các chốt. Điều kiện sinh hoạt khó khăn đòi hỏi các chiến sỹ cảnh sát phải có sức khỏe tốt, bản lĩnh kiên cường. 

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Công an: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường trung cấp kinh tế kỹ thuật số 2

Top các trường trung cấp nghề tại quận Bình Thạnh

Top 10 Thông Tin Cần Biết Về Tuyển Sinh Cao Đẳng Nghề Ninh Thuận

Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận là trường dạy nghề được thành lập khá lâu. Ngôi trường này đã đào tạo nhiều thế hệ học viên với các ngành nghề nhất định. Sau khi ra trường đều đáp ứng yêu cầu về kỹ năng và kiến thức trong nghề. Hơn nữa trường còn mở nhiều lớp đào tạo ngắn hạn, trong năm nay 2023 trường cũng tuyển sinh học viên các ngành nghề.

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã thành lập và hoạt động được 20 năm. Trường có địa chỉ tại đường 16/4 – TP Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận. Thuộc UBND tỉnh Ninh Thuận, đây là trường Cao đẳng nghề công lập duy nhất được đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư vào đây ngoài vốn của chương trình Mục tiêu quốc gia về dạy nghề còn có nguồn vốn ODA của Ả Rập Xê út và Đức.

Quá trình hình thành & phát triển

Sau khi hoạt động được 4 năm, trường chính thức được chuyển tên thành trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận. Dựa theo quyết định của UBND tỉnh số 2145/QĐ-UBND và đến nay tên đó vẫn được duy trì.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Trường cao đẳng Nghề Ninh Thuận đặt sứ mệnh nhân lực chất lượng cao cho ngày mai lên hàng đầu. Trường luôn phấn đấu cung ứng nhân lực chất lượng cao cho xã hội với những nghề đẳng cấp. Hơn nữa còn phấn đấu là trụ cột phát triển của tỉnh, có tầm nhìn về lĩnh vực kỹ thuật. Cũng như về kinh tế, công nghệ, dịch vụ, đặc biệt là chuyển giao công nghệ trường đã làm rất tốt.

Cơ sở vật chất cơ sở chính

Tổng diện tích của trường gần 57 hecta, trong đó trụ sở chính hơn 12 hecta gồm nhiều dãy nhà. Khối văn phòng 2 tầng có phòng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, phòng kế hoạch tài chính, phòng đào tạo, phòng họp,… Khu nhà dành cho học sinh có số lượng 8 phòng, trong đó 6 phòng học chính,1 hội trường và 1 thư viện. Phòng học chính có thể chứa từ 30 đến 60 người/ lớp.

Ngoài ra còn có khu thực hành gồm 6 xưởng về nghề điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tử dân dụng, nguội,… Ngoài ra còn 1 phòng máy tính, 2 xưởng may công nghiệp, 1 xưởng may dân dụng, 2 xưởng kỹ thuật máy lạnh & điều hòa.

Trang thiết bị cơ sở 2

Cơ sở 2 đang được xây dựng với diện tích hơn 12 hecta gồm nhà điều hành, nhà học lý thuyết, thư viện, hội trường. Tại đây cũng có nhà tập đa năng, phân xưởng thực hành đầy đủ, tương đương cơ sở 1. Tất cả các trang thiết bị dạy học đều được đầu tư hiện đại với kinh phí gần 20 tỷ đồng. Tập trung chủ yếu trang thiết bị cho công nghệ ô tô, may thời trang, điện tử dân dụng,…

Ký túc xá cho học viên

Học viên ở xa học tại trường có thể ở lại khu ký túc xá rất tiện cho việc học tập. Ký túc xá có 4 phòng, số lượng học sinh từ 8-12 người/ phòng. Diện tích sử dụng 26m2 với đầy đủ trang bị tiện nghi cho sinh viên. Hiện nay trường đang mở rộng quy mô và xây dựng ký túc xá mới cho sinh viên với diện tích phòng rộng hơn tại cơ sở 2. Cùng với đó tăng số phòng trong ký túc xá, có nhà ăn riêng đáp ứng nhu cầu của học sinh, cũng như trang bị các tiện ích hiện đại.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Mọi người luôn hướng tới phương châm học tích cực, dạy tận tâm. Đội ngũ giáo viên luôn tận lực với nghề, miệt mài với bài giảng, truyền cho sinh viên những kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó còn hướng dẫn thực hành gắn liền với thực tế để sinh viên có hành trang tốt nhất khi ra trường. Ngoài ra còn có chuyên gia Đức tư vấn, giảng dạy cho học viên.

Thành tích đạt được

Được lãnh đạo tỉnh quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và chỉ đạo tích cực. Trường Nghề Ninh Thuận đã nâng cao chất lượng giáo dục và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Trước hết là cung cấp cho tỉnh Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung lượng lao động có tay nghề cao. Sau là giúp tỉnh nhà phát triển kinh tế xã hội góp phần phát triển đất nước.

Các ngành đào tạo

Hiện nay trường đào tạo các ngành nghề về điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, quản trị mạng máy tính, hàn. Ngoài ra còn có ngành hàn, nuôi trồng thủy sản nước mặn/ nước lợ, cơ điện tử, điện dân dụng, kỹ thuật xây dựng. Một số ngành về cắt gọt kim loại, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, chế biến thủy sản, điện lạnh, may công nghiệp cũng được chú trọng đào tạo. Còn có 2 ngành thuộc kinh tế và du lịch là kế toán doanh nghiệp và quản trị khách sạn. Ngoài ra có thêm sửa chữa máy tính, xe máy, đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C, D,… các ngành tuyển sinh đều đặn qua mỗi năm.

Cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh 2023

Hàng năm trường thu hút hơn 1500 sinh viên trong tất cả các ngành đào tạo. Trường có 3 hệ chính là cao đẳng, sơ cấp và trung cấp, mở lớp liên tục và xét tuyển nhiều đợt trong năm. Số lượng sinh viên tuyển sinh mỗi lớp trên 20 người với các chỉ tiêu cụ thể.

Tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chú trọng đầu tư cho trường dạy 5 nghề với 1 nghề Quốc gia, 2 nghề Quốc tế, 2 nghề Asean. Đây là môi trường tốt để học viên theo học các ngành nghề mình yêu thích. Sinh viên học tại trường được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, khi ra trường đều có việc làm. Đảm bảo nhân lực tay nghề cao, thu nhập ổn định, hầu như 100% có việc làm ngay sau đó.

Từ khi thành lập đến nay Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận đã đạt được rất nhiều thành tích, góp phần vào phát triển giáo dục của tỉnh. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị.  Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường đều chuyên nghiệp, vững chuyên môn. Đây là môi trường tốt cho học sinh học tập và thực hành nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Đăng bởi: Thạch Nguyễn

Từ khoá: Top 10 thông tin cần biết về tuyển sinh cao đẳng nghề Ninh Thuận

Những Thông Tin Về Cáp C To Lightning Bạn Cần Biết

5/5 – (4 bình chọn)

Cáp C to Lightning là cáp gì?

Cáp C to Lightning là sản phẩm quen thuộc trong thị trường phụ kiện thiết bị điện tử, chuẩn kết nối có đầu vào (input) là Type C và đầu ra (output) là Lightning. Việc tích hợp 2 đầu sạc giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu đồng thời sạc pin cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau như máy tính, iPad hay điện thoại.

Đầu Type C cho phép bạn có thể cắm vào bộ nguồn Type C hay truyền dữ liệu từ các dòng thiết bị của Apple như Macbook Pro, iPad Pro ( năm 2023/2023) cho các thiết bị có cổng Lightning như các dòng iPhone/iPad bao gồm: iPhone 11. iPhone 11 Pro Max, iPhone XS Max, iPhone 11 Series,…

Ưu điểm vượt trội của cáp C to Lightning

Từ khi ra mắt, sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt và sự tiện lợi của nó:

Sản phẩm có thiết kế 2 đầu là 2 loại khác nhau (Type C và Lightning) tạo điều kiện tương thích với nhiều thiết bị điện tử.

Được trang bị công cụ sạc nhanh Power Delivery cùng với công suất lên đến 18W tạo điều kiện cho tốc độ truyền tải dữ liệu vào sạc pin nhanh chóng. So với các dòng sản phẩm thông thường thì sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh hơn 30% – 40%. Dung lượng pin đạt 50% chỉ trong vòng 30 phút.

Tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 480Gbps giúp cho đường truyền ổn định và thời gian truyền tải nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, cáp sạc còn được trang bị đèn Led báo hiệu tình trạng pin.

Sản phẩm được công nhận tiêu chuẩn từ MFI của Apple cam kết chất lượng an toàn, có thể sử dụng cho cả 2 dòng thiết bị Android và iOS, đồng thời đảm bảo sự tương thích cho tất cả các thiết bị cổng Lightning.

Có gắn chip thông minh có khả năng điều chỉnh cường độ dòng điện, điện áp, điều chỉnh tốc độ truyền dữ liệu giúp bảo vệ thiết bị của bạn, hạn chế tình trạng cháy nổ, gây chai phù pin.

Đầu cáp được thiết kế đặc biệt từ kim loại chất lượng cao, chống gãy đứt. Bạn không cần phải lo về độ bền của sản phẩm này vì thời gian sử dụng cực lâu dài.

Thiết kế sang trọng và bắt mắt, dây cáp được làm từ nylon carbon có độ bền cao, đảm bảo khó đứt.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, có độ dài 1-2 m dễ dàng sạc thiết bị mà không lo dây cáp không với tới nguồn điện.

Có nên mua sản phẩm của Baseus không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện có sản xuất cáp Type C to Lightning. Một trong số đó, Baseus được biết đến là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện cho thiết bị điện tử.

Baseus là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology có trụ sở tại HongKong. Thương hiệu này từng nằm trong top 3 nhãn hàng có doanh thu bán chạy nhất Trung Quốc nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của các loại phụ kiện.

Baseus có đa dạng các dòng sản phẩm, tùy vào thị hiếu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các loại cáp Type C – Lightning như: cáp Type C to Lightning Fish eye Cable, cáp sạc nhanh C to Lightning 20W, cáp sạc Type C to Lightning Baseus Legend, cáp sạc nhanh C to Lightning Colourful,…

Top Các Trường Trung Cấp Nghề Ở Quận 9 Bạn Chưa Biết

Trung cấp nghề có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về nhiều mặt như:

Thời gian đào tạo ngắn hơn so với các trường Đại học.

Quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 2 đến 3 năm. Nhiều trường đã áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực tập tại doanh nghiệp để sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế. Tốt nghiệp Cao đẳng vẫn đảm bảo bạn “ghi trọn điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin.

Trung cấp nghề quận 9 cũng

mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ

(có kinh nghiệm và mối quan hệ từ rất sớm). Thời gian thực hành lên đến 70% toàn bộ chương trình học, dễ dàng kiếm việc làm hơn,…

Học phí thấp, có những ngành nghề miễn 100 % học phí

.

Chi phí học tập cho một người bao gồm học phí và những khoản như tiền ăn, ở, đi lại, giáo trình học tập… Do đó, thời gian học càng dài, bậc học càng cao lại càng phải mất thêm rất nhiều các khoản tiền để trang trải cho nhiều năm học. Những lớp học nghề thường có học phí không cao. Nhưng quan trọng hơn là những khoản chi phí khác đi kèm sẽ giảm bớt rất nhiều.

Đây là một ngôi trường khá nổi tiếng trong Trung cấp nghề quận 9.

Địa chỉ: 38 Đ. Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 3736. 0520 – 0968.919.808 (Gặp cô Hà)

Công nghệ ô tô

Điện công nghiệp – Dân dụng

Điện tử công nghiệp – Dân dụng

Công nghệ thông tin

Quản trị Mạng máy tính

Thiết kế đồ hoạ

Kế toán Doanh nghiệp

Kỹ thuật chế biến món ăn (Đầu bếp)

May thời trang

Cắt gọt kim loại (CNC)

Thời gian đào tạo: tùy theo từng ngành học, thời gian đào tạo kéo dài từ 1-2 năm.

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển học bạ.

Đối tượng tuyển sinh : Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

Nơi nhận hồ sơ nhập học: Văn phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Đông Sài Gòn

Địa chỉ: Trường Trung cấp Đông Sài Gòn – 2/38 đường Lê Văn Việt, KP2, P. Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đợt 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Tuyển sinh nhà trường.

Đợt 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 510 chỉ tiêu

Đây là cũng là một trung tâm Trung cấp nghề quận 9 được ưa chuộng tại địa bàn.

Địa chỉ: 2/38, Khu Phố 2, Đường Lê Văn

Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3896 6643

Điện tử công nghiệp

Quản trị Mạng máy tính

May thời trang

Kế toán Doanh nghiệp

Điện công nghiệp

Cắt gọt kim loại

Công nghệ ô tô

Thời gian đào tạo: tùy theo từng ngành học, thời gian đào tạo kéo dài từ 1-2 năm.

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển học bạ.

Đối tượng tuyển sinh : Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

Nơi nhận hồ sơ nhập học: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn

Địa chỉ: 2/38, Khu Phố 2, Đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh,

Điện thoại: 028.3896.6643

Phương thức và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học trình độ trung cấp:

Đợt 1: nhận hồ sơ từ tháng 3 đến tháng 6/2023 xét tuyển và nhập học.

Đợt 2: nhận hồ sơ từ tháng 7 đến tháng 11/2023 xét tuyển và nhập học.

Suleco là một ngôi trường tiếng Nhật nổi tiếng trong Trung cấp nghề quận 9.

Địa chỉ: 165 Đại Lộ 3, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3731 2928

Đào tạo nhân lực kỹ thuật có trình độ

trung cấp nghề các nghề: May thời trang; hàn; cắt gọt kim loại; kế toán doanh

nghiệp.

Đào tạo nhân lực kỹ thuật có trình độ sơ cấp nghề các nghề: May thời trang; Cắt gọt kim loại; Tiếng Anh chuyên ngành cơ khí; Tiếng Hàn chuyên ngành cơ khí Điện tử; Tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí.

Đào tạo ngắn hạn theo module

Đào tạo hệ trung cấp 18 tháng

Bằng cấp sau tốt nghiệp: Bằng Trung cấp nghề do Trường Trung cấp nghề SULECO cấp, có giá trị toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ

Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Thời gian nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Nơi nhận hồ sơ nhập học: Trường Trung cấp nghề Suleco

Địa chỉ: 165 Đại Lộ 3, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3731 2928

Địa chỉ: 52 Đường Số 400, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 083 829 2648

Quản lý nhà đất

Quản lý đất đai

Chăn nuôi- Thú y

Kế toán doanh nghiệp

Thủy lợi tổng hợp

Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt (cơ điện lạnh)

Trồng trọt và bảo vệ thực vật

Trắc địa- Địa hình- Địa chính

Điện công nghiệp và dân dụng

Quản lí tài nguyên môi trường

Kinh doanh bất động sản

Thiết kế cảnh quan hoa viên

Thời gian đào tạo: tùy theo từng ngành học, thời gian đào tạo kéo dài từ 1-2 năm.

Hình thức tuyển sinh:

Căn cứ vào kết quả tốt nghiệp Trung học cơ sở.

Căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia.

Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Nơi nhận hồ sơ nhập học: Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp

Địa chỉ: 52 Đường Số 400, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 083 829 2648

Địa chỉ: 53 Đường số 9, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0822408844 –

Zalo liên hệ: 0822408844

Pháp luật

Kế Toán Doanh nghiệp

Tiếng anh

Thư viện- thiết bị trường học

Công nghệ thông tin

Văn thư lưu trữ

Dịch vụ thẩm mỹ

Chăm sóc sắc đẹp

Bảo hộ lao động và môi trường

Công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế

Công nghệ ô tô

Điện tử công nghiệp

Kỹ thuật hàn

Kỹ thuật cơ khí

Y sĩ y học cổ truyền

Dược sĩ trung cấp

Điều dưỡng

Kỹ thuật xét nghiệm

Kỹ thuật phục hình răng

Y sỹ

Thời gian đào tạo: tùy theo từng ngành học, thời gian đào tạo kéo dài từ 1-2 năm.

Hình thức tuyển sinh:

Kết quả tốt nghiệp Trung học cơ sở.

Điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia.

Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học cơ sở hoặc tương đương.

Nơi nhận hồ sơ nhập học: Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Đường số 9, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0822408844

Cuối cùng, trường Lê Thị Riêng cũng là nơi được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em trong Trung cấp nghề quận 9.

Địa chỉ: Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62826016 Fax:

028.62825973

May thời trang

Kế toán doanh nghiệp

Kỹ thuật chế biến món ăn

Chế biến thực phẩm

Trang điểm

Cắt- uốn tóc

Kỹ thuật làm móng

Kỹ thuật tỉa rau củ

Kỹ thuật trang trí rau củ

Kết cườm

Kỹ thuật làm bánh

Pha chế thức uống

May thời trang

May công nghiệp

Kỹ thuật nấu ăn

Dịch vụ chăm sóc gia đình

Bảo mẫu

Cấp dưỡng

Móc thủ công

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thời gian đào tạo: tùy theo từng ngành học, thời gian đào tạo kéo dài từ 1-2 năm.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương.

Nơi nhận hồ sơ nhập học: Trường Trung cấp Lê Thị Riêng

Địa chỉ: Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62826016

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Quang Trung: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Tổng hợp tất cả các loại bằng tốt nghiệp Trung cấp

Sự khác nhau giữa học trung cấp với học cao đẳng và đại học

Top các trường Trung cấp Đại Việt tại Việt Nam

Ngừng Tuyển Sinh Hệ Trung Cấp, Cao Đẳng Lộ Trình 2023

Thực trạng con số thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp ngày càng cao đã buộc Bộ GD&ĐT phải đưa ra phương án ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp, Cao đẳng lộ trình 2023-2023

Thực trạng con số thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp ngày càng cao đã buộc Bộ GD&ĐT phải đưa ra phương án ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp, Cao đẳng lộ trình 2023-2023.

Bộ GD&ĐT vừa đưa ra phương án “cứng rắn” với bậc giáo dục Cao đẳng, Đại học là những trường Đại học có đào tạo trình độ Cao đẳng sẽ buộc phải giảm dần chỉ tiêu ít nhất 30% mỗi năm tính theo năm 2023Nhằm mục đích tiến tới ngừng tuyển sinh hệ Cao đẳng trước năm 2023. Đồng thời các cơ sở Đại học có đào tạo hệ trung cấp sẽ buộc phải ngừng tuyển sinh hệ đào tạo này trước năm 2023.

Ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp, Cao đẳng lộ trình 2023-2023

Theo thống kê của Viện Khoa học LĐ&XH, số người thất nghiệp có trình độ Đại học và sau Đại học lên đến 199.400 người trong quý 2/2023 (tăng 22 nghìn người so với quý 1/2023).

Điều này cho thấy rằng chất lượng đào tạo của các trường Cao đẳng, Đại học hiện nay ngày càng yếu kém dẫn tới hàng chục, hàng trăm nghìn thạc sĩ, cử nhân rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Đồng thời, số liệu thống kê thị trường lao động cho thấy đối với nhóm nhân lực trình độ chuyên môn kỹ thuật có tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng.

Theo đó, nhóm nhân lực trình độ Đại học trở lên có tỷ lệ thất nghiệp tăng từ 3,92% lên đến 4,6%; trình độ trung cấp tăng từ 3,66% lên đến 4,49% và trình độ sơ cấp tăng từ 2,05% lên đến 2,71%.

Trong thời gian từ 5 đến 7 năm gần đây, ngành Giáo dục đã có những bước tiến không tưởng. Bậc giáo dục Cao đẳng, Đại học với hơn 450 cơ sở nhưng Bộ lại không thể quản lý hết được cùng với chính sách dễ dàng mở rộng, nâng cấp đã tiếp tay cho nhiều trường kém chất lượng được đào tạo dẫn tới hệ lụy thất nghiệp ngày càng tăng.

Dựa theo tâm lý của thí sinh mà các trường chỉ muốn được nâng lên thành Đại học nhằm thu hút người học để thu lại lợi nhuận mà hoàn toàn không quan tâm tới chất lượng đào tạo và đầu ra của sinh viên.

Thực trạng các cơ sở kém chất lượng vẫn được tham gia đào tạo và tỉ lệ thất nghiệp ngày càng cao đã diễn ra từ lâu, thế nhưng đến giờ Bộ mới có những động thái khắc phục chưa rõ ràng thì liệu rằng chúng ta sẽ cần phải chấn chỉnh lại hệ thống Giáo dục ra sao?

Với hơn 450 cơ sở đào tạo các bậc học trên cả nước, trong đó rất nhiều cơ sở kém chất lượng với số lượng thí sinh ngày một suy giảm thậm chí không có thí sinh theo học cần phải xử lý như thế nào?

Thiết nghĩ, những trường này cần phải tự mình thay đổi, cải thiện lại các tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo thì mới có thể khắc phục được tình trạng trên. Hơn nữa, Bộ cần phải yêu cầu các trường này cam kết thời hạn khắc phục, nếu như không thực hiện thì cần phải đình chỉ hoạt động ngay.

Mặt khác, Bộ cũng cần phải làm gọn lại hệ thống các cơ sở đào tạo tràn lan như hiện nay, trường nào thật sự đóng vai trò đào tạo nhân lực chất lượng cho xã hội thì mới cần tồn tại và mở rộng phát triển.

Những trường kém chất lượng cần phải giảm tải hoặc cho giải thể bớt. Cũng có thể cho sáp nhập vào các trường uy tín hơn để hỗ trợ thêm nhân lực cho các cơ sở đó phát triển.

Theo thông tin tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia 2023 vừa qua, con số thí sinh ảo rất cao đã khiến nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng không tuyển đủ chỉ tiêu hay thậm chí không thể tuyển sinh, vậy nên Bộ cần “cứng rắn” trong giải quyết vấn đề này để tập trung vào phát triển chất lượng đào tạo.

Trung Tâm Tiếng Trung Hht – Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Trung HHT

0

/ 5

(0 đánh giá)

Trung tâm tiếng Trung – Bắc Ninh

Địa chỉ:228 Đường Âu Cơ, P. Đáp Cầu, Bắc Ninh

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 đến 21:30

Trung tâm tiếng Trung HHT là một trong những Trung tâm tiếng Trung tại Bắc Ninh, có địa chỉ chính xác tại 228 Đường Âu Cơ, P. Đáp Cầu, Bắc Ninh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trung Tâm Tiếng Trung HHT Bắc Ninh – Facebook

Trung Tâm Tiếng Trung HHT Bắc Ninh, Bắc Ninh (thành phố). 1,838 likes · 10 talking about this · 123 were here. Đào tạo tiếng Trung Quốc sơ cấp, trung cấp, cao cấp theo các khóa ngắn hạn hoặc theo …

Ngoại ngữ Hà Ninh – Cơ sở Bắc Ninh – Facebook

Bắc Ninh (Cách KTX SEV 500m) … Ngoại ngữ Hà Ninh – Cơ sở Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Châm Cứu Tại Nhà – Buôn Ma Thuột – Facebook

Trung Tâm Tiếng Trung HHT Bắc Ninh. Business centre.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 đến 21:30

Thành phố Bắc Ninh, Huyện Tiên Du và Huyện Yên Phong là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm tiếng Trung HHT. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Bắc Ninh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thành Phố Bắc Ninh 1.33 km 8 phút 8 phút

Huyện Gia Bình 18.68 km 45 phút 37 phút

Huyện Lương Tài 25.8 km 62 phút 52 phút

Huyện Quế Võ 13.47 km 32 phút 27 phút

Huyện Thuận Thành 17.59 km 42 phút 35 phút

Huyện Tiên Du 9.27 km 22 phút 24 phút

Thành Phố Từ Sơn 13.82 km 33 phút 28 phút

Huyện Yên Phong 11.26 km 27 phút 23 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm tiếng Trung HHT bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 228 Đường Âu Cơ, P. Đáp Cầu, Bắc Ninh

Trung tâm Ngoại ngữ Kevin

Khoảng cách: 3.2 km

3.8

(4)

Trung tâm tiếng Anh

Số 594 Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh

Trung tâm ngoại ngữ và Kỹ năng ETC

Khoảng cách: 2.18 km

4

(2)

Trung tâm tiếng Anh

134 Ngọc Hân Công Chúa, chúng tôi Xá, Bắc Ninh

Trung tâm tiếng anh Newlife English

Khoảng cách: 0.67 km

5

(23)

Trung tâm tiếng Anh

21 Hồ Ngọc Lân, Kinh Bắc, Bắc Ninh

Trung tâm ngoại ngữ Full House

Khoảng cách: 7.45 km

5

(5)

Trung tâm tiếng Anh

Giang Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh

Trung tâm Ngoại ngữ Full House – Giang Liễu

Khoảng cách: 2.57 km

5

(1)

Trung tâm tiếng Anh

179 Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh

Trung tâm anh ngữ Columbia

Khoảng cách: 1.79 km

3

(1)

Trung tâm tiếng Anh

30 Trần Quốc Toản, chúng tôi Xá, Trần Quôc, Bắc Ninh

Hotline chính thức của Trung tâm tiếng Trung HHT tại Bắc Ninh là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Trung HHT đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Bắc Ninh Tốt Nhất

Nhu cầu học tiếng trung ngày càng cao. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn top 10 trung tâm học tiếng trung ở Bắc Ninh Tốt Nhất qua …

Advertisement

Điểm Qua Top 6 Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội Chất Lượng Nhất

Bắc Ninh. … Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội.

Trung Tâm Tiếng Trung HHT Bắc Ninh (2023)

Tự Học Tiếng Trung. … Tiếng Trung cùng cô Tâm 51B Phan Bội Châu, quận Hải Châu, Da Nang.

Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung ở Bắc Ninh tốt nhất – Top247 …

Trung tâm tiếng trung ở Bắc Ninh uy tín giúp học viên cải thiện hiệu quả khả năng sử dụng tiếng trung.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Cấp An Ninh Có Tuyển Nữ Không? Những Bạn Cần Biết Về Trung Cấp An Ninh trên website Wchx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!